phong thủy hồ cá......

Thảo luận trong 'CÁ VÀNG - CHÉP - KOI' bắt đầu bởi listen_to_me, 30/11/12.

 1. listen_to_me

  listen_to_me Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/12
  Bài viết:
  595
  Thích đã nhận:
  660
  Đến từ:
  đà nẵng
  Em chơi cá cũng lâu,nhưng chỉ chơi toàn hạt đỉnh hồng thôi.......có 1 thắc mắc mà từ hồi nuôi cá đến h em vẫn phân vân.....cho em hỏi là:
  - Các bác trong diễn đàn mình có tin chuyên nuôi cá vàng trong phòng ngủ là vận rủi không,em xem mấy web phong thủy nó nói như thế....và số lượng cá trong hồ cũng ảnh hưởng đến vận may của mình......

  Cảm ơn mấy bác đã ghé qua
   
  phongkutemc thích bài này.
 2. phongkutemc

  phongkutemc Well-Known Member

  Tham gia:
  7/9/11
  Bài viết:
  433
  Thích đã nhận:
  185
  Đến từ:
  Mộc Châu-Sơn La
  tùy thôi bác có tin ko? em nghe bảo để bể tượng thần ca hơn bể là chính thần hạ thủy gì gì ấy bố mẹ cất thần vào tủ luôn :)) hiện em nuôi tầm 14 con guppy trong phòng nghe đâu đặt bể trong phòng ảnh hưởng nhịp sinh học mr gun bảo lâu ngày sẽ có biểu hiện bệnh khớp nhưng vẫn cứ đặt trong phòng haizz chết thì thôi ấy mà
   
  bineva thích bài này.
 3. longbeo

  longbeo Well-Known Member

  Tham gia:
  19/9/09
  Bài viết:
  247
  Thích đã nhận:
  164
  Đến từ:
  Hoa phượng đỏ
  Chẳng qua theo phong thủy thì bể cá là vật thể động: Nước chảy, cá bơi, sục khí, vv. Còn phòng ngủ là nơi đòi hỏi môi trường yên tĩnh, nên đặt bể cá trong phòng ngủ, đặc biệt là gần giường ngủ thì không có lợi cho giấc ngủ, mà ngủ không tốt thì sẽ sinh ra nhiều thứ không tốt khác(sức khỏe kém, suy nghĩ không tập trung...)! Đấy là khoa học chứ không phải đơn thuần là kiêng kỵ theo kiểu có kiêng có lành! Còn nếu bạn để bể cá trong phòng ngủ mà không hề cảm thấy khó ngủ hay mọi thứ vẫn bình thường thì chắc cũng chả sao cả! :laughing:
   
  muoivankhatmau thích bài này.
 4. zaimz

  zaimz Member

  Tham gia:
  8/12/12
  Bài viết:
  12
  Thích đã nhận:
  26
  Đến từ:
  Hà Nội
  Cá nhân em thì lại thích đặt bể cá trong phòng ngủ, nằm trên giường ngắm cá 1 lúc là ngủ quên mất, chuẩn không cần chỉnh luôn. Được cái em nuôi cá chợ, chả cần sủi, lọc thì để cổng xả sát mặt nước, chẳng có tiếng kêu gì cả, máy bơm thì kiểu mini, có mấy W nên cũng êm ru.
   

Chia sẻ trang này