Ra mắt câu lạc bộ gà kiểng tại quận 6

Thảo luận trong 'CLB Gà Kiểng ABV - quận 6 - TPHCM' bắt đầu bởi hoàng dương, 27/3/11.

 1. hoàng dương

  hoàng dương Well-Known Member

  Tham gia:
  11/7/10
  Bài viết:
  688
  Thích đã nhận:
  2,822
  Đến từ:
  GV - HCM
  (SGGPO).- Sáng nay 27-3, Hội sinh vật cảnh quận 6 đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ gà kiểng quận 6 TPHCM tại địa chỉ 184 Nguyễn Văn Luông phường 11 quận 6 TPHCM. Đến dự có đại diện hội sinh vật cảnh TP, đại diện chính quyền quận 6 và một số câu lạc bộ gà kiểng các tỉnh thành phía Nam.
  [​IMG]
  Ảnh: Ông Quách Văn Ngoán (bên phải)-Chủ nhiệm câu lạc bộ gà kiểng quận 6 nhận quà lưu niệm của hội viên tỉnh Bình Dương
  Câu lạc bộ gà kiểng quận 6 mới thành lập đã có gần 30 hội viên tham gia là những người yêu thích gà kiểng. Việc thành lập câu lạc bộ gà kiểng giúp các hội viên giúp đỡ lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm trong việc nuôi, trao đổi giống gà và phát triển gà kiểng quý hiếm.
  Ông Nguyễn Hữu Luôn-Chủ tịch Hội sinh vật cảnh quận 6 cho biết, câu lạc bộ gà kiểng quận 6 sẽ tổ chức thi gà đẹp, thi tiếng gáy nhưng tránh đá gà hay có các hình thức cá cược đồng thời đảm bảo tiêm phòng, phòng dịch cho gà theo đúng quy định về quản lý của ngành thú y.
  Các chú gà đầy màu sắc sặc sở cũng đã được các hội viên đưa đến trình diễn, chụp hình lưu niệm. Dự kiến, mỗi sáng chủ nhật các hội viên sẽ đưa gà kiểng đến câu lạc bộ để tranh tài.
  http://www.sggp.org.vn/xahoi/2011/3/253840/ còn một đoạn clip mà không biết up thế nào nên đưa linhk cho mọi người đọc vậy.
   
  Last edited by a moderator: 28/3/11

Chia sẻ trang này