Rất cám ơn các MOD và anh em Ban quản trị

Thảo luận trong 'Quán Cafe Khuyên' bắt đầu bởi tuan1391978, 3/10/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tuan1391978

  tuan1391978 Well-Known Member

  Tham gia:
  30/3/06
  Bài viết:
  102
  Thích đã nhận:
  38
  Đến từ:
  hanoi
  .
  Chuyện quảng cáo bán hàng thì tôi không tham gia, tuy nhiên một số comment của tôi trong topic này có ý như thế vì đó là vì anh tuấn đà nẵng không biết gì về 4r..thậm chí máy tính cũng không biết bật, thực sự quyết định của các MOD như thế này hơi gây sốc cho nhiều member vì rất rất nhiều người đang quan tâm đến vấn đề này và chờ đợi kết quả nuôi thử để phản ánh vào topic đó, không có topic này thì rất nhiều anh em HN vẫn đang mua và dùng rất nhiều rồi, tôi thấy nhiều anh em chơi khuyên vẫn đang bị chủ các cửa hàng và một số thân hữu của họ lợi dụng để bán cám tầu và bán chim giá cao trong khi những con chim được giải đó lại là những con chim ăn cám của anh Tuấn đà nẵng, nhưng khi bán chim họ lại không hề cho người mua biết mua loại cám đó ở đâu, mụch đích bài viết của tôi là để giải quyết vấn đề này nên nhận được rất nhiều ý kiến hoan nghênh của anh em các tỉnh khắp việt nam về loại cám thuần việt này, nói chung đó là ý tốt chia sẻ sản phẩm có chất lượng giúp việc nuôi khuyên của anh em mới chơi không bị vất vả và tốn tiền vô ích nữa, nếu anh em trong ban quản trị thấy topic này có chiều hướng quảng cáo bán hàng thì xin anh em bớt chút thời gian đọc kỹ lại bài viết chính của tôi cũng như một số bài viết của những anh em khác đánh giá về loại cám trên sau một thời gian sử dụng, việc xóa topic trên theo tôi là vừa đúng và vừa không hợp lý, việc làm này của các MOD khiến cho sáng ngày hôm nay anh em các tỉnh gọi đt hỏi tôi rất nhiều về việc xóa topic, việc xóa là đúng thì có thể coi là đúng theo nội quy box nhưng tôi đã đọc lại nội quy và thấy rằng topic trên không hẳn là đã vi phạm nội quy theo chiều hướng quảng cáo bán hàng, chất lượng sản phẩm tốt thì anh em 20 tỉnh trong việt nam quan tâm và muốn dùng thử là điều đương nhiên, ngay cả anh em ban quản trị ngoài cuộc sống cũng thế thôi tôi thấy việc đó không có gì là sai phạm.
  tất nhiên ngồi bóc tách vấn đề và để tranh luận nhau thì tôi thấy cũng không hay cho lắm, làm MOD chỉ thêm phần trách nhiệm và bận rộn nhiệt tình cho một sân chơi chung mà thôi chứ cũng không được gì, tuy nhiên MOD cũng nên cân nhắc lại việc này nếu thấy các comment của tôi sau này có chiều hướng quảng cáo bán hàng thì chỉ nên xóa các commnet đó thồi còn các comment là tâm huyết và công sức của tôi và của nhiều anh em khác chia sẻ sau một quá trình dài nuôi khuyên, chẳng lẽ anh em MOD lại không quan tâm vứt vào sọt rác không thương tiếc, việc một số ý kiến không hay về loại cám này thì suốt từ đầu chí cuối tôi chưa hề thấy bất cứ comment nào cả tại sao lại có chuyện như thế được,
  nếu anh em MOD xóa bài hay theo dõi thì cũng nên cho chúng tôi thời hạn của việc này để chúng tôi theo dõi vì tôi là người có trách nhiệm với những gì tôi phát ngôn chứ không như một số nick viết topic rồi vứt đi và vô trách nhiệm, đồng thời việc xóa topic này đi và không hề có bất cứ lời thông báo chính thức nào khiến cho rất nhiều ý kiến cho rằng tôi mở topic này với mục đích lừa đảo anh em chơi khuyên nên bị xóa đi, ảnh hưởng rất xấu đến tinh thần của tôi,
  Rất mong anh em ban quản trị và các anh em MOD quản lý box đưa bài viết trở lại tất nhiên là bài viết chính của tôi thôi và khóa lại ghi rõ là chờ phản ánh của anh em, dù tốt dù xấu lúc đó quyết định cũng chưa muộn, rất cám ơn anh em ban quản trị, sdt tôi là 0906232858. tên là Tuấn 33 tuổi công tác tại thanh tra tổng cục thuế bộ tài chính, nếu có gì cần trao đổi xin cứ gọi đt trực tiếp, còn nếu không xin liên hệ với tôi qua nick yahoo của tôi là tuan_tct2007@yahoo.com
  Tôi Xin chân thành cám ơn và chờ hồi âm của anh em ban quản trị
   
 2. hh_mobile

  hh_mobile Active Member

  Tham gia:
  31/7/07
  Bài viết:
  39
  Thích đã nhận:
  23
  Đến từ:
  Hà Nội
  Tôi xin trích nguyên văn câu nói của pác " Tôi thấy nhiều anh em chơi khuyên vẫn đang bị chủ các cửa hàng và một số thân hữu của họ lợi dụng để bán cám tầu và bán chim giá cao trong khi những con chim được giải đó lại là những con chim ăn cám của anh Tuấn đà nẵng, nhưng khi bán chim họ lại không hề cho người mua biết mua loại cám đó ở đâu," pác nói thế hơi bị chủ quan và có khuynh hướng quảng cáo bán cám và chê bai các thương hiệu cám khác là gì đấy. Nói chung không phải con chim nào của ae khi đi thi cũng đc giải đều ăn cám của anh Tuấn ĐN đâu đúng ko? nhiều người chơi chim lâu năm cũng đều tự làm cám cho riêng mình với những công thức khác nhau. còn một số ae ko có thời gian thì họ vẫn nuôi chim với cám Trongboy có sao đâu? cám đấy cũng rất tốt (bản thân tôi cũng vẫn nuôi bàng loại cám đó có sao đâu) chú chim vẫn khỏe mạnh, líu nhiều khi có kỳ thi vẫn đóng cờ bình thường đấy. nói chung mỗi người chơi chim đều có những cách thức và loại cám riêng, tất cả vì niềm đam mê thú chơi tao nhã này mà thôi. cám ơn :applause:
   
 3. vanhkhuyen@

  vanhkhuyen@ Well-Known Member

  Tham gia:
  21/8/08
  Bài viết:
  94
  Thích đã nhận:
  9
  Đến từ:
  CỦ CHI
  thôi các bác à chuyện nhỏ mà.anh tuấn cũng vì muốn tốt cho mọi người nuôi chim khuyên .mong anh em hãy hòa bình để cùng xây dựng diễn đàn thêm tốt đẹp.
   
 4. chich_bong

  chich_bong Well-Known Member

  Tham gia:
  5/11/07
  Bài viết:
  88
  Thích đã nhận:
  12
  Đến từ:
  Ha Noi
  Mình thấy bài viết về cám anh Tuấn như kiểu quảng bá thương hiệu ý .
   
 5. nam_cua_o

  nam_cua_o Well-Known Member

  Tham gia:
  22/7/04
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  98
  Đến từ:
  hanoi
  Nói thực tôi thấy bạn ca ngợi cám của anh TUẤN hay quá nhưng thực sự là tôi thấy chim của anh TUẤN mang đi chơi cũng ko thực sự như bạn nói,cũng bình thường thôi . Bác @hh mobie nói rất đúng ko phải là ai cũng dùng cám này , bạn nói anh NGỌC ,anh QUANG và nhiêu anh tài khác đoạt giải là do dùng cám anh TUẤN =)) . Tôi thấy bác quảng cáo tốt hơn so với thục tại vì nếu cám anh TUẤN tốt thế thì tại sao chim của anh TUẤN màu lông đẹp thế (màu xám xịt), mà đi thi đâu có giải . Mà tôi còn biết con chim ăn cám của anh Tuấn củ anh Hùng.NS hôm thi rồi ăn giải topten bán cho Bắc Giang về bỏ líu,tụt lông thế ko công quá là gì.=))=)).
   
 6. trungdung

  trungdung Well-Known Member

  Tham gia:
  9/3/08
  Bài viết:
  58
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  chimvanhkhuyen
  nói thật nhé không biết có cho đô ping không mà cám của anh tuấn đắt thế. quá đắt so với cám của chim em không biết là làm những gì nên mà đắt thế còn về chất lượng thì thấy cũng hơn strongboy nhưng mà quá đắt so với những người bình thường nuôi chim
   
 7. khuyentrangmo

  khuyentrangmo Well-Known Member

  Tham gia:
  8/8/06
  Bài viết:
  261
  Thích đã nhận:
  43
  Đến từ:
  Hà đông hà tây
  Bài viết hơi có tính thương mại nhưng cũng là 1 ý kiến để anh em tham khảo thêm về cách chơi và cám dùng cho các cục cưng của mình .Cảm ơn anh Tuấn nhưng có lẽ cũng nên để anh em tự dùng tự biết không nên tả và viết quá nhiều .Em xin lỗi anh nhé , anh nói " những chú chim ăn giải đều ăn cám của anh Tuấn ĐN" anh nói như vậy là không chính xác chỉ 1 số ít thôi anh ạ .Em cũng mới nghe cái cám này có được 1 thời gian cũng chưa lâu lắm .Tốt nhất chủ đề này đóng lại và không nên bàn tán gì thêm ai liên hệ thì gặp anh Tuấn ĐN .
   
 8. coi77

  coi77 Còi xương thể bụ

  Tham gia:
  7/6/04
  Bài viết:
  2,949
  Thích đã nhận:
  3,789
  Đến từ:
  Thăng Long
  Bạn Tuấn nên đọc lại Nội quy diễn đàn

  - Tuyệt đối không được đưa nội dung thông tin cá nhân, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại trong các chuyên mục trao đổi, thảo luận (trừ khu vực mua bán và được phép của quản trị viên). Để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra bên ngoài diễn đàn.

  - Sử dụng hình ảnh, bài viết, chữ ký, hình đại diện mang tính quảng cáo cho các cửa hàng, công ty, cá nhân… kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nội dung diễn đàn ABV mà không được sự cho phép của BQT diễn đàn. Điều này nhằm thể hiện sự công bằng và bảo vệ quyền lợi cho những thành viên đã chính thức đăng kí quảng cáo sản phẩm trên ABV.
  - Cung cấp thông tin riêng của mình như tên, địa chỉ, số điện thoại trong chữ ký, hình đại diện; cung cấp các thông tin riêng trên trong bài viết nhằm mục đích thương mại… trừ các trường hợp được BQT diễn đàn cho phép.


  Thân!
   
 9. BeBeNK

  BeBeNK Active Member

  Tham gia:
  16/7/08
  Bài viết:
  38
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Hà Nội
  Vậy sao topic ko được đóng ngay từ đầu, mà khi anh em đang thảo luận sau 1 thời gian không nhỏ mới đóng lại ?
   
 10. nam_cua_o

  nam_cua_o Well-Known Member

  Tham gia:
  22/7/04
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  98
  Đến từ:
  hanoi
  Công nhận để bài viết này hơi lâu. Nhưng dù sao cũng đóng lại rồi mà.
   
 11. Omopcute

  Omopcute Well-Known Member

  Tham gia:
  25/7/08
  Bài viết:
  383
  Thích đã nhận:
  43
  Đến từ:
  Hà Nội
  bạn àh, anh Tuấn chỉ nêu một vào ví dụ những chú khuyên được an giải do an cám của anh Tuấn ĐN thôi mà, anh Tuấn đọc tên vài chú khuyên được an giải là vì hôm đó có 1 người hỏi là (thế đã có con khuyên nào ăn cám của anh Tuấn ĐN ăn giải chưa), chính vì vậy nên anh Tuấn mới nói gia, đúng thật là ko phải cứ cho khuyên ăn cám của anh Tuấn ĐN là sẽ ăn giải được đâu, chú chim phải có tố chất tốt v à cho em nó đi thi đúng thời kỳ căng của nó thì mới có hy vọng ăn giải, đúng thật là nhiều ae chơi khuyên vẫn cho ăn cám boy mà dật cờ ầm ầm đó, điều quan trọng là phải biết điều con chim thế nào cho hợp lý. Nếu cứ cho mấy loại đồng nát đi thi thì có mà ăn cám thánh cũng chẳng có cờ được đâu
   
 12. cuoptrengianmuop

  cuoptrengianmuop Super Moderator

  Tham gia:
  18/6/04
  Bài viết:
  643
  Thích đã nhận:
  425
  Đến từ:
  Hà Nội
  Với tư cách Mod quản trị diễn đàn khu vực chim cảnh, tôi khẳng định việc xử lý hoàn toàn đúng đắn, phù hợp nội quy diễn đàn.
  Trong diễn đàn ta, chủ yếu anh em chơi vui vẻ là chính, không nhiều anh em đoạt giải cao về khuyên tham gia. Những bài đầu về cám Tuấn Đà Nẵng mang tính chất giới thiệu thôi nên vẫn được để lại, nhưng sau đó có quá nhiều bài viết mang tính quảng cáo quá nên mới bị khóa lại.
  Người chơi, thành viên cần có nhận định riêng của mình về các bài viết, học hỏi nghề chơi là vậy.
  Việc đoạt giải của chim khuyên thì chúng ta quá hiểu rằng nhờ những gì mà chú khuyên mới có thể đoạt giải.
  Rất mong các bạn thông cảm về những xử lý của BQT trong các vấn đề này!
   
 13. A_a_A

  A_a_A Mod Vành khuyên

  Tham gia:
  22/3/08
  Bài viết:
  309
  Thích đã nhận:
  154
  Đến từ:
  hà nội
  Theo cá nhân của mình thì anh Cuoptrengianmuop nói rất hợp tình hợp lý , diễn đàn mình toàn là người chơi mới , chúng ta nên định hướng 1 cách cơ bản , còn về lối chơi hay phong cách chới nên để các thành viên mới tìm tòi , bài của anh Tuấn cũng có rất nhiều tâm huyết , đặc biệt là cái phần cám tàu thực hay giả , các MOD nên xem xét lại phần đấy vì nó có rất nhiều tính thời sự và cũng là một trong các vấn đề nhức nhối hiện nay cần phải bàn luận . Riêng về các bài viết của anh Tuấn , có thể là vô tình thôi chứ chưa chắc đã mang tính chất quảng cáo , nhưng cá nhân mình nghĩ chuyện nên dừng lại ở mức độ là giới thiệu thôi , không nên đề cập quá nhiều về "giá cả đi kèm với chất lượng" như vậy tự nhiên các thành viên và hội đồng quản trị sẽ thấy có những tính chất quảng cáo...dù sao , những bài viết của anh Tuấn cũng đem lại một làn gió mới trên diễn đàn , đó cũng là một điều đáng quý ...
   
 14. longbdf

  longbdf Well-Known Member

  Tham gia:
  17/5/07
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  qui nhơn
  Theo tôi thấy bài viết của Tuấn có phần nào mang tính tích cực đối với một số anh mới bắt đầu chơi khuyên. Họ ko biết làm cám như thế nào và thời gian để làm cám eo hẹp, đi làm về họ chỉ đủ thời gian dọn lồng, thay nước, thức ăn và ngắm nghía chú chim của mình tý chút thôi. Lúc này họ cần 1 nguồn cám ổn định, chất lượng để chú chim líu được (tạo hưng phấn cho người nuôi chứ). Khi đã có được kinh nghiệm nuôi thì họ sẽ tiến tới bước tiếp theo là nc về cám, lúc này thì họ có thể tự lực xoay sở rồi.
  Vài dòng suy nghĩ của bản thân để anh em biết và BQT cũng thấy được phản ứng của các thành viên trong diễn đàn về những bài viết của Tuấn. Mình mong BQT lọc lại những bài viết của T và các thành viên khác trong topic cho phù hợp với nội qui của diễn đàn và khóa topic lại để thành một bài cho anh em mới chơi tham khảo và xác định hướng chơi của mình. Thân
   
 15. carmen

  carmen Well-Known Member

  Tham gia:
  24/1/08
  Bài viết:
  145
  Thích đã nhận:
  39
  Đến từ:
  tp Vinh
  Cái gì là luật, là quy định thì cứ thế mà tuân thủ :applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause:
   
 16. tuan1391978

  tuan1391978 Well-Known Member

  Tham gia:
  30/3/06
  Bài viết:
  102
  Thích đã nhận:
  38
  Đến từ:
  hanoi
  tô có ý kiến ngắn gon thế này thôi..

  1. những bài viết có nhiều thông tin bổ ích với anh em hễ cứ có tí nào vi phạm thì xóa ngay nếu như thế không còn những bài viết hay nữa,

  2. thì tôi đã nói rõ là nếu MOD thấy chỗ nào vi phạm thì xóa, còn nhữn chỗ nào bổ ích và là tâm huyết thì không nên xóa vì nó có ích rất nhiều đối với những người mới chơi khuyên
  3. đã là 4r thì nên để cho an em tự do ngôn luận, nếu vi phạm nặng quá thì nên lược bỏ thì tốt nhất, cón nói thật sử lý như các MOD là xóa ngay đi thì nói làm quái gì cho mệt....quá chán không buồn viết nữa, bởi vì nói thẳng ra các MOD không thể hiểu được những thông tin tôi đưa ra bổ ích thế nào, bởi vì các MOD có phải là dân chơi khuyên thuộc dạng giỏi đâu........tôi chán rồi,

  hữu sạ tự nhiên hương, cư việc ban hẳn nick tôi đ cũng được....vì với 4r mà tất cả những bài viết tốt, chất lượng tốt đều bị xóa đi thì box này cũng chẳng còn gì thú vị để học hỏi cả...chúc anh em ở lại vui vẻ
   
 17. tuan1391978

  tuan1391978 Well-Known Member

  Tham gia:
  30/3/06
  Bài viết:
  102
  Thích đã nhận:
  38
  Đến từ:
  hanoi

  bạn nên ứng cử làm MOD đi...làm thế này mới là chuẩn,,,,
   
 18. mienxaocuabe

  mienxaocuabe Well-Known Member

  Tham gia:
  19/7/07
  Bài viết:
  390
  Thích đã nhận:
  107
  Đến từ:
  hoang mai_HaNoi
  nếu bài viết nào có tính quảng cáo cao thì đóng luôn đi để anh em háo hức vào thảo luận rồi mới đóng là sao , hic làm ăn thế đấy chán thật , quá chán
   
 19. coi77

  coi77 Còi xương thể bụ

  Tham gia:
  7/6/04
  Bài viết:
  2,949
  Thích đã nhận:
  3,789
  Đến từ:
  Thăng Long
  Bạn Tuấn và các bạn thân mến!

  Vấn đề bàn luận trong bài viết có những luồng dư luận trái chiều nhau, 1 số ngờ vực, 1 số không tán thành và 1 số thì ủng hộ. Nếu diễn đàn là 1 nơi tự do ngôn luận, ai cũng tự do thì thử hỏi cái topic đó có khác gì cái chợ không ạ? Vấn đề bài viết của bạn lúc đầu ko có gì vi phạm nên BQT vẫn để cho các bạn bàn thảo, tuy nhiên sau đó bắt đầu có 1 vài bài viết có xu hướng gây tranh cãi. BQT cất bài đó đi để xử lý chứ không xóa nhằm giảm không khí căng thẳng và cũng tránh những tranh cãi không cần thiết. Còn giá trị của loại cám đó hư hay thật thì dần dần mọi người sẽ tìm hiểu nó tốt hay không phải không ạ? Như bạn nói "Hữu xạ tự nhiên hương" nó tốt thạt sự thì chẳng phải quảng cáo giới thiệu nhiều, tự người chơi sẽ nhận ra tác dụng tốt của nó mà tìm đến với sản phẩm. Theo tôi nếu là bài viết chia sẻ kinh nghiệm bổ ích thì chắc là phải nhờ anh Tuấn Đà Nẵng chia sẻ công thức làm loại cám đó cho anh em chơi khuyên cùng tham khảo.

  Các Mod là những người điều hành và quản lý diễn đàn sao cho diễn đàn hoạt động được vui vẻ, xây dựng sân chơi lành mạnh, nội dung của diễn đàn có hay là nhờ vào các bạn và những thành viên có kiến thức sâu rộng và chịu chia sẻ như bạn Tuấn là rất đáng quý, đáng trân trọng. Diễn đàn cũng hân hạnh có nhiều cao thủ chơi khuyên tham gia, chúng tôi mong các anh các chú truyền đạt thêm nhiều kinh nghiệm cho các đàn em đàn cháu học hỏi. Tuy nhiên trong một diễn đàn có nhiều thành phần cũng như 1 xã hội thu nhỏ cũng cần phải có luật lệ, có gia pháp đảm bảo tính công bằng văn minh như xã hội bên ngoài.

  Rất mong bạn Tuấn và các thành viên thông cảm và vui vẻ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích và quý báu!

  Thân!
   
 20. minhhieubf

  minhhieubf Well-Known Member

  Tham gia:
  9/1/06
  Bài viết:
  744
  Thích đã nhận:
  182
  Đến từ:
  Hà nội
  3. đã là 4r thì nên để cho an em tự do ngôn luận, nếu vi phạm nặng quá thì nên lược bỏ thì tốt nhất, cón nói thật sử lý như các MOD là xóa ngay đi thì nói làm quái gì cho mệt....quá chán không buồn viết nữa, bởi vì nói thẳng ra các MOD không thể hiểu được những thông tin tôi đưa ra bổ ích thế nào, bởi vì các MOD có phải là dân chơi khuyên thuộc dạng giỏi đâu........tôi chán rồi,
  Cái này bạn bắt đầu giận quá mất khôn rồi, và có phần chủ quan duy ý trí đấy nhé, theo như tôi được biết có mod chim cảnh trên này số năm chơi chim và tìm hiểu chim cảnh chắc bằng hoặc hơn tuổi đời của bạn nhiều.
  1 nước mỹ dân chủ, tự do như vậy cũng cần đến luật pháp nữa cơ mà bạn. bạn đã nghe câu" Quốc có quốc pháp, gia có gia quy" chưa, nhập gia thì phải tuỳ tục thôi, các mod cũng lấy cái chung và nguyên tắc để xử lý công việc thôi bạn không cần phải bức xức thế làm gì, cái bài cám tuyệt vời kia nếu nó thơm đến mức vậy thì nhiều người biết lắm vì dân chơi chim cũng có nhiều kênh để biết đến cái gì tốt cái gì xấu.  hữu sạ tự nhiên hương, cư việc ban hẳn nick tôi đ cũng được....vì với 4r mà tất cả những bài viết tốt, chất lượng tốt đều bị xóa đi thì box này cũng chẳng còn gì thú vị để học hỏi cả...chúc anh em ở lại vui vẻ[/QUOTE]

  nick của bạn có lỗi gì đâu mà phải ban, bạn tự thấy chán thì bạn cứì đi thôi, vì
  khi đến bạn cũng không kèn không trống gì và khi bạn đi thì cũng vậy ko có gì là ầm ĩ cả.
  Cá nhân toi là người ở lại tôi thấy vui vì box này lại sạch thêm, ko còn những bài viết mang nặng tính quảng cáo nữa.
  Cái anh em cần là cách làm và thành phần của cám , nhưng bai viết của bạn có bao nhiêu gram thành phầnnhỉ???
  [-(
   
  Last edited: 5/10/08
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này