Rất gà !!!!!!!!!!!!

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - các vấn đề có liên quan' bắt đầu bởi Ca con, 18/2/08.

 1. Ca con

  Ca con Well-Known Member

  Tham gia:
  12/2/06
  Bài viết:
  83
  Thích đã nhận:
  35
  Đến từ:
  Viet Nam
  Thưa anh em! Mình mới tập chơi cá La Hán thôi nên ko biết giống nào là tốt vì bây giờ có quá nhiều loại như: King Kầm, King Kanika, King Akira, Kim cương PLT, Nữ Hòang Kim Cương..vv..vv.. và cũng chả biết chỗ nào uy tín mà mua:confused: vì như anh em cũng biết" Công nghệ bơm đầu" cho cá La Hán rồi sợ vác ti62n đem về 2 tuần sau đi mua con khác :crying: >vậy xin anh em chỉ giúp giống cá nào nuôi mà đầu to ko cần màu hay châu chữ gì đâu vì mình nuôi chơi ko bán miễn nuôi đầu nó to là OK rồi và xin chỉ giúp chỗ nào bán cá uy tín để mình mua. Xin cám ơn đã đọc bài.
   
 2. hoangtu357

  hoangtu357 Well-Known Member

  Tham gia:
  28/1/08
  Bài viết:
  664
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  TP Hồ Chí Minh
  ũa có dụ công nghe bơm đầu lên nữa hả , nếu bạn muốn yên tâm thì a các tiệm la hán có tieng của thành phố mà mua, giá có thể mắc hơn chút xíu nhưng yên tâm mà cá lại đẹp nữa
   
 3. trannhan90

  trannhan90 Well-Known Member

  Tham gia:
  10/10/07
  Bài viết:
  1,334
  Thích đã nhận:
  8
  Đến từ:
  HCM
  Trời ạ. Bạn ghé mục mua bán ở diễn đàn đó. rất nhiều anh em đang bán tùy theo túi tiền của mình mà rinh 1 em. Bảo đảm cá đẹp và rẻ hơn ngoài tiệm nhiều lắm. Chúc bạn lựa được 1 em nhé.
   
 4. Ca con

  Ca con Well-Known Member

  Tham gia:
  12/2/06
  Bài viết:
  83
  Thích đã nhận:
  35
  Đến từ:
  Viet Nam
  Ủa bạn ko biết "Công nghệ bơm đầu" à. Nó là phương pháp chích thuốc vào đầu cho cá La Hán lớn lên ngay cả cá mái chích xong cũng có đầu đó nhưng cái này chích xong chỉ 10 đến 14 ngày sau là cá đổ nhớt mà chết. Bọn gian thương khốn khiếp bởi vậy mình ko dám mua cá sợ bị lừa nên mới hỏi anh em chỗ nào bán cá uy tín. Nếu anh em có cá vui lòng cho địa chỉ mình đến mua xin cám ơn.
   
 5. Nhoc_Eck

  Nhoc_Eck Black list

  Tham gia:
  4/2/08
  Bài viết:
  271
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  TpHCM
  Bạn ghé tiệm Hồng Anh của anh Long đi, rất có uy tín và đảm bảo đó. Còn ko bạn vào mục mua bán trên diễn đàn, người cùng 1 nhà nên chắc sẽ yên tâm hơn ^^
   

Chia sẻ trang này