Sách cho người mê Vẹt

Thảo luận trong 'Phụ kiện - nghề chơi' bắt đầu bởi GoldenCanary, 7/3/05.

 1. GoldenCanary

  GoldenCanary Cappuccino...

  Tham gia:
  8/6/04
  Bài viết:
  3,333
  Thích đã nhận:
  6,181
  Đến từ:
  SGN
  <div align="center">Dành cho những ai quan tâm đến việc lai tạo các màu sắc Vẹt</div>

  [​IMG]

  Đây là một cuốn sách tuyệt hay, một cẩm nang thực sự cho những ai đam mê việc nghiên cứu sâu về các yếu tố di truyền để tập lai tạo các màu sắc chim cảnh mới.

  [​IMG]

  Sách giới thiệu kĩ lưỡng về các gen di truyền tự nhiên cũng như lai tạo, hình ảnh minh họa đẹp, ghi rõ nguồn gốc, địa chỉ nơi lai tạo thành công các giống lai đề cập.
  Cùng hàng loạt bảng nghiên cứu sắc tố di truyền, giúp người chơi tiện tra cứu và hiểu rõ hơn về công việc lai tạo công phu nhưng cực kì thú vị của nghề chơi chim cảnh.

  Một trang về các loài vẹt Lutino - vàng mắt đỏ:
  [​IMG]
   
 2. GoldenCanary

  GoldenCanary Cappuccino...

  Tham gia:
  8/6/04
  Bài viết:
  3,333
  Thích đã nhận:
  6,181
  Đến từ:
  SGN
  <div align="center">Dành cho người mới: Sách giới thiệu chung về loài Vẹt</div>

  Đây là quyển sách lớn, khổ A4 dành cho những người yêu thích động vật, yêu thích loài chim, đặc biệt là loài Vẹt. Sách giới thiệu sơ về sự phân bố của các lòai Vẹt trên thế giới, những điểm đặc trưng của loài Vẹt trên từng vùng miền Châu lục.

  [​IMG]

  Tuyệt nhất là bộ ảnh về các loài vẹt trên thế giới chụp trong điều kiện tự nhiên (Vẹt hoang), với chất lượng hình ảnh rất rõ nét, màu sắc tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Quyển này của GC in bằng tiếng Nga (vì hồi đó mua ở bên Nga). Nhưng các bạn có thể tìm mua quyển y hệt in bằng tiếng Anh, tựa đề Parrots, tác giả Ben Sonder, bìa cứng in hình chú vẹt Amazone đầu vàng hệt như trên.

  [​IMG]
   
  yeuchimthucanh thích bài này.

Chia sẻ trang này