sư đệ mới gia nhập,xin chào.

Thảo luận trong 'Người mới học chơi bể' bắt đầu bởi numbertw2, 5/9/06.

 1. numbertw2

  numbertw2 Member

  Tham gia:
  15/8/06
  Bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  dongnai
  xin chào các bác ,em là thành viên mới ,em ở biên hòa ,em muốn mua pân nền và cây thủy sinh ,xin các bác làm ơn chỉ cho em ở sài gòn chổ nào bán với giá cả hợp lý-càng nhiều địa chỉ càng tốt,để cho em tham khảo ấy mà.xim cảm ơn
   
 2. dtnguyen62

  dtnguyen62 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/11/05
  Bài viết:
  545
  Thích đã nhận:
  12
  Đến từ:
  Saigon
  Này anh bạn trẻ...điều bạn cần làm hiện nay trước khi bắt tay vào làm 1 hồ thủy sinh là chịu khó đọc tất cả các bài viết liên quan đến hồ thủy sinh trong diễn đàn này !

  Sau khi đọc không sót 1 bài nào rồi...thì tự nhiên bạn sẽ biết bạn thích gì, cần phải làm gì, mua gì và mua ở đâu thôi !

  Bây giờ mà có chỉ bạn chỗ mua phân, đất nền, cây thủy sinh thì bạn cũng chỉ hoài công tốn của mà không đạt được những gì mình mong muốn...sẽ đâm nản vì hao su hao sức quá !

  @Thành viên mới thân mến: Có 1 thực trạng đáng buồn là đa số chúng ta khi mới đến với thủy sinh là muốn đi tắt...không chịu bỏ thời gian ra nghiên cứu trước ! Khi các bạn tìm thấy được diễn đàn này rồi là coi như các bạn đã tìm đúng nơi chôn dấu kho báu kiến thức về thủy sinh rồi...bây giờ chỉ còn mỗi việc là đào bới lên thôi !

  Nếu cần thiết hãy chịu khó tốn khoảng vài tuần hoặc thậm chí vài tháng đọc cho hết những gì có trong diễn đàn đi đã rồi hẵng hỏi...nhưng mà sau khi đọc hết rồi thì có khi không cần hỏi nữa đâu !

  Chúc các bạn đủ đam mê và kiên nhẫn trong tìm tỏi nghiên cứu trước khi bắt đầu cuộc chơi "Thủy Sinh" !!!
   
 3. Son Q4

  Son Q4 Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  4/4/06
  Bài viết:
  1,583
  Thích đã nhận:
  124
  Đến từ:
  Sân bay Biên Hoà
  Rất thân tình và chí lý quá....:applause: :applause: :applause: Mong rằng bạn numbertw2 hiểu được ý tốt của Anh dtnguyen62 và hãy chịu khó vì lòng đam mê của mình nhé....
   

Chia sẻ trang này