[ Toàn quốc ] Sứ lọc MarinePure của CerMedia đặc điểm và chức năng

Thảo luận trong 'Dành riêng cho: Cá cảnh - Cá biển - Thuỷ sinh' bắt đầu bởi ez-aqu@, 24/1/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ez-aqu@

  ez-aqu@ Thương nhân

  Tham gia:
  1/4/13
  Bài viết:
  148
  Thích đã nhận:
  69
  Đến từ:
  Hà Nội
  Chắc hẳn mỗi người chơi cá đều quan tâm đến các vấn đề như sức khỏe của cá hay cảnh quan trong bể...và đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người chơi đã gặp. Nguyên nhân có thể do từ nhiều yếu tố khác nhau như bản thân cá khi mua về đã yếu, nuôi một thời gian cá bị nấm và lây lan sang các loại cá khác nuôi cùng bể hay cá đánh nhau, các vết thương bị nhiễm khuẩn, lở loét...Cả các cây cối trồng trong bể cũng bị úa màu và chết dần...Theo như những người chơi có kinh nghiệm, thường những vấn đề nói trên xảy ra khi nước trong bể không được đảm bảo, bị nhiễm các chất độc hại như PO4, NO3, NO2, NH3,....Vì vậy, tôi xin được giới thiệu đến mọi người một sản phẩm vô cùng tối ưu. Đó là sứ lọc cao cấp Marine của CerMedia.
  Ở những nước phát triển, người ta vẫn biết đến CerMedia là hãng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cho hệ thống lọc sinh học. Những ứng dụng các sản phẩm của họ được phân thành 2 dòng: ứng dụng cho các hệ thống lọc nước quy mô lớn (như hệ thống lọc nước của thành phố, của các đầm, ao nuôi tôm cá...) và ứng dụng cho các hệ thống lọc nước quy mô nhỏ hơn (các công trình thủy sinh, bể cá cảnh, hồ cá Koi, cá rồng, bể nuôi san hô, sinh vật cảnh...). Và sản phẩm ứng dụng cho các bể cá cảnh là sứ lọc MarinePure.
  Sứ lọc MarinePure được thiết kế đa dạng để phù hợp với từng loại bể. Tuy nhiên về cấu trúc thì chúng hoàn toàn giống nhau và có chức năng như nhau. Hai chức năng lớn nhất phải kể đến của sứ lọc MarinePure chính là:
  - Làm tăng diện tích bề mặt để nuôi vi sinh lên rất nhiều lần.
  - Khử các chất NO2, NO3, NH3 (giữ cho nồng độ các chất độc hại này ở mức thấp nhất có thể)
  [​IMG]
  Sứ lọc MarinePure của CerMedia cũng có những đặc điểm nổi bật:
  ● Diện tích bề mặt lớn làm nơi cư trú cho vi khuẩn có lợi.
  ● Kết cấu rỗng bên trong cho phép nước chảy qua dễ dàng, hạn chế tối đa tắc nghẽn.
  ● Sứ lọc MarinePure với công nghệ “Thin Bio-Film” thúc đẩy vi khuẩn có lợi phát triển tốt hơn.
  ● Sứ lọc MarinePure ở dạng trơ, không nhả bất cứ chất nào ra nước cũng như không chứa bất cứ loại vi khuẩn nào gây mất ổn định pH trong bể.
  ● Sứ lọc MarinePure còn có chức năng giữ nước rất hiệu quả sử dụng cho các bể lọc nhỏ giọt (đôi khi được sử dụng cho vòi hoa sen).
  ● Sứ lọc MarinePure giữ ẩm tốt, giữ môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi với thời gian dài trong trường hợp bị cạn nước.
  ● Sứ lọc MarinePure không bị ảnh hưởng và phân hủy bởi ozone.
  [​IMG]
  Đối với một số loại sứ lọc thông thường, chúng chỉ sử dụng để nuôi các vi sinh có lợi trong bể mà không giúp quá trình nitrat hóa diễn ra được. Trong khi đó, sứ lọc của CerMedia lại hoàn toàn có thể giúp quá trình Nitrat hóa và de nitrat diễn ra một cách dễ dàng. Bởi cấu trúc khác biệt của sứ lọc MarinePure rất xốp và rỗng bên trong. Bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy có lỗ nhỏ trên bề mặt của nó. Các lỗ nhỏ này sâu vào trong và thông nhau, cho phép nước chảy qua dễ dàng, giúp nuôi các vi sinh yếm khí ở những khu vực ít oxy nhất. Trong khi đó các loại sứ lọc thông thường chỉ nuôi được vi sinh trên các bề mặt bên ngoài và nuôi được các vi sinh cần nhiều oxy, mà chỉ có các vi sinh yếm khí mới giúp quá trình de nitrat và nitrat giữ được nồng độ các chất độc hại ở mức thấp nhất.
  Một số người chơi thường chọn cách vệ sinh bể thường xuyên và cho cá cũng như các sinh vật trong bể ăn lượng thức ăn ít đi, vì sợ lượng thức ăn thừa và các chất thải của động thực vật sẽ gây ra các chất độc hại. Tuy nhiên, khi sử dụng sứ lọc MarinePure của CerMedia, người chơi có thể thả nhiều cá hơn và tiết kiệm thời gian vệ sinh, bảo dưỡng bể mà nước vẫn trong, nồng độ các chất độc hại thấp.
  Hãy sử dụng sản phẩm sứ lọc của CerMedia để cảm nhận được sự khác biệt và những ưu điểm mà sứ lọc mang đến cho cảnh quan tí hon của mỗi người chơi.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này