Tai Voi ăn Nemo?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về hồ cá' bắt đầu bởi Dũng MVP, 10/5/11.

 1. Dũng MVP

  Dũng MVP Well-Known Member

  Tham gia:
  12/8/07
  Bài viết:
  269
  Thích đã nhận:
  20
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Hồ em chỉ nuôi san hô vì lúc đi Cao Quý thấy mấy con Quỳ xấu quá, nhưng em lại thích Nemo và chỉ nuôi 2 con để ít ô nhiểm hồ (thiếu trang thiết bị).
  Em có mua con Tai Voi cách đây hơn tháng nhưng 2 con Nemo chả đả động gì đến, sau đó mua thêm San Hô và 1 con Quỳ Đá bỏ vào, vì thiếu chổ nên sắp xếp lại hồ chiếm luôn vị trí 2 Nemo tối về đó ngủ. Thế là 2 con bắt đầu Host con Tai Voi (sao nó không Host con Quỳ Đá), lúc đầu thấy nó chỉ ủi ủi (ban ngày) và cũng không thấy con Tai Voi nguy hiểm, mấy hôm nay thức khuya nhìn vào hồ mà hết cả hồn, 2 con Nemo ngủ trong lòng con Tai Voi.
  Ban ngày 2 con chỉ quanh quẩn bên trên con Tai Voi trông rất thân thiện, khi em tắt tạo sóng để cho San Hô ăn thì con Nemo còn đẩy cục Tôm vào miệng con Tai Voi như thể muốn chui luôn vào đó, nhìn kinh lắm. Ban đêm thì 2 con cố để cái vành của con Tai Voi ôm chặt để dễ ngủ.
  Các bác xem cho ý kiến nên cho con Tai Voi đi hay ở.

  Mới phát hiện tối hôm kia
  [​IMG]

  Tưởng bị kẹp để ăn nhưng là do con 2 con Nemo muốn vậy
  [​IMG]

  Chụp hình làm nó mất ngủ nên chuyển tư thế
  [​IMG]

  Tối hôm qua Tai Voi cuốn mất luôn 1 con Nemo, em tìm hoài không thấy, lấy máy ra chụp lại bằng chứng, chụp được vài phát con Nemo chui ra, vẫn còn kẹt cái đuôi
  [​IMG]

  Ra được hoàn toàn
  [​IMG]

  Nhưng sau đó 2 con lại muốn chui vào
  [​IMG]

  Con Tai Voi khép chặt không cho vào nữa
  [​IMG]

  Tối hôm qua em đọc về con Tai Voi thì nó ăn những con Nemo khi đang ngủ, có người nói nó ăn cả con Tang, cũng có người nói nuôi cả năm nhưng nó không nguy hiểm, có người nói con ăn, con không...
  Theo các bác thì em nên cho nó đi?
   

Chia sẻ trang này