Tâm sự của Air gun

Thảo luận trong 'Cu gáy cafe' bắt đầu bởi AIR GUN, 4/10/10.

 1. AIR GUN

  AIR GUN Hội cu gáy ABV Đồng Nai

  Tham gia:
  6/1/07
  Bài viết:
  441
  Thích đã nhận:
  2,354
  Đến từ:
  Đồng Nai
  Air gun không biết nói gì ngoài lời xin lỗi tới những anh em về sự không đúng hẹn của mình. Lúc này Air gun đang kẹt giải quyết một số công việc nên việc làm lụp rất chậm, thậm chí có lúc phải ngưng lại. điều Air gun muốn Ae hiểu là cùng một lúc phải giải quyết hai công việc gây căng thẳng cho Air gun. áp lức rất lớn là quá hẹn rồi mà không thể giao sản phẩm, hẹn tới hẹn lui rất kỳ. Nói thì có vẻ văn hoa như thực tế là làm lụp trong khi đầu óc thoải mái thì sảm phẩm mới đẹp. Mình sẽ cố gắng giải quyết mọi phát sinh của công việc mới trong tháng này để phục vụ mọi người tốt hơn (nếu mọi người còn tin ở Air gun). Hôm qua mình mới phải chia tay bốn con mồi mà mình đã mất rất nhiều thời gian để lưa chọn, cũng buồn lắm nhưng vì bận quá không thể chăm sóc tốt được. Air gun không biết khi nào mới có thể cùng mọi người gác cu như những ngày tháng qua. hy vọng sẽ sớm có lại những khoảng khắc đó.
  Chúc toàn thể AE box cu gáy vui vẻ và khỏe mạnh.
  PS: AE nào không còn nhu cầu và muốn rút lại đơn đặt hàng xin vui lòng sms cho Air gun, để Air gun sắp xếp lại danh sách nhằn phục vụ mọi người tốt hơn.
  Mong AE thông cảm.
   
  Last edited by a moderator: 4/10/10
  Cugaycuthau, hc_vnn, bdbird and 40 others like this.
 2. caibangtiensinh

  caibangtiensinh Well-Known Member

  Tham gia:
  31/5/10
  Bài viết:
  55
  Thích đã nhận:
  314
  Đến từ:
  Tân An
  Chào bác Airgun, em biết bác rất nhiều công việc (do có đến gia trang bác 1 lần); bác đừng áy náy, việc bác đem tài nghệ của mình giúp anh em cu cò có những chiếc lụp công phu cho thú chơi là một điều đáng quí rồi. Đúng như bác nói, làm nghệ thuật thì trong lòng phải thoải mái thì mới thành...nghệ thuật được. Em nghĩ anh em ái mộ tài bác không ai trách bác đâu. Chúc bác sớm giải quyết xong công việc để tiếp tục cho ra đời những chiếc lụp đẹp.
   

Chia sẻ trang này