Tâm sự của em !

Thảo luận trong 'Chó, Mèo' bắt đầu bởi greenarowana, 21/12/07.

 1. greenarowana

  greenarowana Well-Known Member

  Tham gia:
  4/10/07
  Bài viết:
  1,367
  Thích đã nhận:
  89
  Đến từ:
  Hòn ngọc Viễn đông .
  Nhiều khi giận cá chém thớt "hắn" không cho mình ăn, mình rất đói, cái đói làm mũi mình thính hơn khi có mùi gì đó hấp dẫn trong thùng rác và không cưỡng lại được nữa dù biết nguy hiểm đang chờ trong đó nhưng mình vẫn lao vào lật tung thùng rác để "đỡ đói". Chưa được mấy miếng thì "hắn" chạy ra cầm cây chổi to đùng đập mấy phát đau điếng T_T hu hu hu. Có lúc trời mưa, chuồng của mình ướt hết cả mà hắn lại chốt cửa bên ngoài, bên trong mình ngứa ngáy khôn tả, mấy con bọ chét lại nhè lúc này mà làm loạn khiến mình rên ư ử làm hắn ngứa tai và tặng thêm cho mình vài cú đá để thể hiện tình chủ chó!
  [​IMG]

  Hắn đi làm! gọi mình tới không biết làm gì nữa! đang suy nghĩ và ve vẩy đuôi vì tưởng được ăn thì mình thấy cái cổ hơi nằng nặng! thì ra mình bị xích! hic cứ thế bốn tiếng sau mình gọi hắn mở xích cho mình "đi vệ sinh" cá nhân thì chẳng thấy đâu! Bí quá chịu không nổi đành "phọt" ngay tại chỗ! khi hắn về mình mừng lắm chạy ra đòi mở xích thì bị dây xích dựt lại làm muốn gãy cổ! hắn chạy tới nét mặt đầy yêu thương! nhưng không phải nhìn mình mà nhìn cái "đống" của mình mới "ị" ra! và đạp vào đầu mình mấy phát như nổ bom mà không chịu mở xích! lát sau hắn chạy ra núm đầu mình dí vào cái đống ấy --> Í Ẹ hem dám kể nữa đâu >"<

  Hôm nay lúc mới thức dậy ko hiểu sao lại thấy xốn xang trong người, lại thấy nàng "cầy" nào đó chạy qua làm mình bức xúc dữ dội chạy sầm ra cửa làm ầm ầm! Từ trong nhà nghe có tiếng lục cục, lại thấy hắn mắt nhắm mắt mở còn đầy ghèn chạy ra khuôn mặt trắng nhợt như bị bịnh, nhăn nhăn nhó nhó như mặt thớt, trên tay cầm chổi lông gà chạy ra quất mấy phát và rồi hắn mở cổng và đá mình ra ngoài! mình vừa vui (vì được chạy theo nàng) vừa buồn thấy lạ vì cái cách cho mình đi (...) hơi bạo lực! Hic! làm chó đâu phải sướng đâu! ăn bữa đói hay no đều do chủ, đi (...) cũng khổ sở, ngủ cũng giật mình vì thấy mình bị bạo hành....

  Chó là loài vật trung thành! trong nhà coi cửa cho chủ nhân, đôi khi trở thành món nhắm tuyệt vời, là nguồn giảm stress, là người bạn thân thiết, là niềm an ủi lúc con người vui buồn thất thường, sẵn sàng chịu mọi đòn roi trút xuống cùng với cơn nóng giận của chủ nhân mà ko có chút quyền lợi hay đòi hỏi. Vậy mà... những gì xấu xa nhất, tồi tệ nhất con người lại mang ra so sánh với chó đến nỗi mang vào những câu tục tĩu chửi nhau khi bất bình một ai đó:" chó chết, chó đẻ, cẩu trệ, cẩu tặc, chó má..v.v.." mà cũng hay thật, từ đông sang tây từ lâu đời khi các nền văn hóa bị ngăn cách bởi đại dương bởi rào cản tự nhiên và địa lý mọi tập tục, ngôn ngữ đều khác nhau thế mà chỉ có tiếng chửi nhau là nơi nào cũng mang loài vật tội nghiệp vào câu chửi một cách "nghệ thuật" và sáng tạo như thế. Phương tây thì có chó phương đông thì có cẩu.

  Đôi khi con người thấy phiền hà vì tiếng sủa của loài chó. Cái bản năng của chó là sủa vậy mà có người thấy phiền và mỗi lần thấy nó sủa là đánh "cho nó rụng răng'' luôn đi. Lâu dần "nó" rút kinh nghiệm không sủa nữa dù cho nó có thấy mấy kẻ lạ mặt mang ti vi, tủ lạnh của chủ nhân ra khỏi nhà di chăng nữa! thế là chủ của nó lại đổ lên đầu nó cái tội vô dụng và mang nó bán cho hàng thịt cầy 7 món!


  Với nhiều tất bật của công việc hàng ngày, áp lực của công việc, con người nuôi chó để thư giãn cũng là để giữ của! Nhưng đôi lúc khi bị sếp mắng hay bị áp lực gì đó thì... Vừa đi làm về, thấy "nó" cong mình ngủ ngon lành thì thấy ghen tức với nó "sao làm chó sướng thế" và rồi đá nó một cái cho bõ ghét! Oẳng! hic đang ngủ ngon lành sao bề trên ác thế hem bít! trời đánh còn tránh lúc ngủ mà! T_T tội nghiệp!

  (sưu tầm ngoisaoblog)
   
 2. nganviva

  nganviva New Member

  Tham gia:
  20/12/07
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Ha Noi
  Tội nghiệp em quá cún con thân iu T_T
  Mong rằng tâm sự của em đc nhìu người thấu hiểu và sẻ chia.
  Họ sẽ đối xử tốt với em hơn.
  Chúc em ngoan và hay ăn chóng nhớn em nha.
   
 3. cá vàng

  cá vàng Well-Known Member

  Tham gia:
  8/6/07
  Bài viết:
  223
  Thích đã nhận:
  7
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Em rất thông cảm cho hoàn cảnh đáng thương không nơi nương tựa của bác . Hichíc T_T HEHE . Mong rằng chủ của bác sẽ chăm sóc bác đàng hoàng hơn .
  Trước thằng em (lúc 5 tuổi ) nó lấy cái đồ gắp than kẹp cổ con Phú Wốc lôi đi vòng vòng trong nhà . Nhìn tội nghiệp wá T_T
   

Chia sẻ trang này