Tập làm văn cùng MOD

Thảo luận trong 'Gà nòi - Gà chọi' bắt đầu bởi tritenan, 2/6/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tritenan

  tritenan Well-Known Member

  Tham gia:
  26/9/07
  Bài viết:
  810
  Thích đã nhận:
  1,786
  Đến từ:
  HCM
  +Mở bài:
  Chào toàn thể anh chị em box Gà nòi.
  Và lời nói đầu tiên, mình xin chúc anh chị em sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý !
  ---
  *Mình viết cái topic này chỉ để muốn nói lên cái ý kiến của mình chứ không hề châm biếm hay chỉ định bất kể 1 ai hết.

  + Thân bài:
  + Thứ 1: như mọi người biết gatrect có tổ chức 1 phiên đấu giá nhằm ủng hộ Sinh nhật ABV, cá nhân mình rất hoan nghênh.
  Và trong phiên đấu giá thì anh em hào hứng tham gia nhưngkhi đến hạn chót thì nhìn vào mọi người cũng hiểu là trilongkhanh trúng giá với giá 3 triệu, kế tiếp là fixalot 1,6 triệu. Và khi giờ G đến thì bác trilongkhanh đã không nhận sản phẩm vì 1 lý do là không thích sản phẩm này nữa, còn bác fixalot thì đã không còn tiền vì khi biết mình không trúng giá đã xài vào mục đích khác.
  - Phân tích ra: bác gatrect tổ chức đấu giá và ghi rất rõ là nếu người cao giá nhất không giao dịch thì sẽ đến ngưới kế tiếp, kế tiếp ... cho nện mình nghĩ trilongkhanh, fixalot hoàn toàn không sai khi không muốn nhận món đấu giá này.
  Năm 2014 rồi, mọi người nên xem lại câu, chử, ý nghĩa của bài viết chứ không thể xử lý cảm tính được. (kiểu như là đấu giá không mua là banned).
  - Ví dụ: Từ đầu, lúc đang đấu giá tui có thể có rủng rỉnh tiền và tham gia ủng hộ ABV. Nhưng khi phiên đấu giá kết thúc, tui kẹt tiền hoặc đang túng thiếu thì thử hỏi tui có nên đi ăn cướp, bán xì ke hay làm 1 chuyện xấu nào để có tiền nhanh nhất trả đấu giá. Có khi tui lấy hết tiền ủng hộ Hải quân đánh giàn khoan HD 981 không chừng vì hoàn cảnh hiện tại nó thiết thực hơn. (trong khi ngay từ đầu đã nói rõ, ai không giao dịch thì người kế tiếp giao dịch chứ không có ghi bị banned vĩnh viễn hay 1 tháng)

  + Thứ 2: MOD nên xử lý tình huống khéo léo hơn chứ không phải gây nên sự ức chế cho mọi người thêm. Không phải cứ đau chân là phải cưa giò, mình có thể điều trị cho cái chân nó lành để rồi đi đứng vững chắc hơn.
  Và cái mục đích chính của việc đấu giá là nhằm góp phần cho SN ABV thêm vui vẻ hơn, kích thích sự đóng góp của anh em cho diễn đàn hơn chứ không phải là đấu giá để anh có thể người ta trả giá rồi là = mọi cách phải mua trong khi từ đầu anh tổ chức anh không ra quy định.
  Tại sao khi trilnogkhanh, fixalot không nhận thì sao MOD không chuyển người thứ 3 mà lại đóng luôn ??? MOD lẫy ? hay MOD nóng rồi hành động không ý thức ?
  ---
  + Kết luận:
  Dựa vào tình hình thực tế, mình xin hoan hô cái tấm chân thành của gatrect và chúc Diễn đàn ABV luôn mạnh mẽ, phát triển. Cảm ơn những đóng góp vào phiên đấu giá của anh em tuy đến khúc cuối còn dở ở khâu xử lý tình huống.
  Và 1 ý kiến nữa là: mình cho rằng trilongkhanh, fixalot hoàn toàn không sai trong vấn đề này để 1 người bị banned vĩnh viễn, 1 người bị banned 1 tháng. Và nếu anh em nào đọc bài này, nếu cảm thấy tui nói đúng thì nhấn nút Cảm Ơn để coi như là lời đề nghị của anh em dành cho Ban Quản trị ABV mở banned cho 2 người anh em của chúng ta.
   
  gzang, itloving, nhist and 23 others like this.
 2. Mộc Kê

  Mộc Kê Banned

  Tham gia:
  24/2/14
  Bài viết:
  236
  Thích đã nhận:
  2,174
  Đến từ:
  Việt Nam
  Việc sử dụng biện pháp banned vĩnh viễn hay 1 tháng là không cần thiết, mod không nên sử dụng vũ lực áp đặt làm căng thẳng thêm tình hình. phải có cách hành sử khéo léo, nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, êm đẹp nhưng không phiền hà. diễn đàn có nhiều ae đóng góp là vốn quý, chứ không nên đụng tý là banned, cảnh cáo, hô hô không cần thiết lắm, nó làm ảnh hưởng tới uy tín diễn đàn, một sân chơi lành mạnh, vì không có mod này thì sẽ có mod khác thay thế. có đúng không ae, trước mềnh bị banned hơi bi nhiều nick, chẳng nhớ là bao nhiêu cái nich nữa, có khoảng 50 cai nick bi ban roài đó và cảm thấy lãng phí nguồn tài nguyên thực tế, làm cho diễn đàn có nhiều nich ảo, không phản ánh thực tế là một diễn đàn mạnh. đề nghĩ mod không sử dụng vũ lực, hãy giải thích rõ lập trường và các biện pháp để tất cả chung sống trong hòa bềnh, em cũng thú thật là em sắm nhiều bom tấn, tên lửa để bắn phá diễn đàn chơi, nhưng nghĩ lại thấy thiệt hại cho ae nhiều quá nên thôi. Bởi nghĩ lài mình còn rất đẹp zai, nên thiết nghĩ không thèm chấp mấy thứ vũ khí rẻ tiền ấy nên thôi các mod thấy em nói có thấu tềnh đạt lý không? mod nào không hài lòng thì cứ thẳng thắn đối thoai với TBL để có được một sự cởi mở và thân thiện nhé, em rất hoan nghênh những mod co những suy nghĩ tiến bộ, còn những mod bảo thủ và thù vặt thì em chẳng thèm chấp đâu.
   
  Last edited: 2/6/14
 3. tuantayninh

  tuantayninh Well-Known Member

  Tham gia:
  7/7/13
  Bài viết:
  76
  Thích đã nhận:
  93
  Đến từ:
  tay ninh
  "Người bỏ giá cao nhất sẽ trúng đấu giá, nếu người bỏ giá cao nhất không thực hiện giao dịch thì người có giá kế tiếp sẽ trúng đấu giá...
  Chi phí vận chuyển do người trúng đấu giá chịu."

  Ủa MOD bỏ câu này của người mở topic đấu giá à? Hay là Mod không thấy? trilongkhanh và fixalot dựa vào đây làm theo thì cho là sai quy định là nghĩa làm sao? Sao Mod không sửa nó ngay từ đầu? Lấy cái sai của mình làm cái sai của người khác luôn à? Đúng hài!
   
  nhuuyen, carom, hungphieu and 2 others like this.
 4. mupxxit

  mupxxit Well-Known Member

  Tham gia:
  1/6/10
  Bài viết:
  232
  Thích đã nhận:
  558
  Đến từ:
  Bà rịa_Vũng tàu
  Quy định từ đầu là ng thắng ko lấy thì ng kế tiếp lây thì cứ như vậy mà làm chứ đã quy định rồi cuối cùng lại không làm như vậy thì đặt ra quy đinh làm gì cho mệt. Chú D làm nhẹ tay cho ae chứ ae ko chơi ở diễn đàn này thì cũng chơi ở diễn đàn khác thôi.chuyện nó không đáng phải vậy đâu chú.
   
  tritenan thích bài này.
 5. nghia_it

  nghia_it Well-Known Member

  Tham gia:
  4/7/08
  Bài viết:
  1,809
  Thích đã nhận:
  2,647
  Đến từ:
  Mỹ Tho
  Giống vụ bầu kiên quá .............................................
   
  tritenan thích bài này.
 6. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Cho dù là lí do gì nữa thì việc band nick 2 anh trí long khánh với fixalot mình vẫn thấy có sự nóng nảy trong đó. Đề nghị xem lại cách giải quyết cho hợp tình hợp lí luôn. Có nhiều thứ không lẽ lại nói thẳng ra luôn. Mình cảm thấy diễn đàn có hiện tượng bè phái này nọ. Điều này làm giảm chất lượng của diễn đàn rất nhiều. Nói phong long vậy trúng ai thì trúng.
   
 7. dung_doanke

  dung_doanke Well-Known Member

  Tham gia:
  2/3/13
  Bài viết:
  506
  Thích đã nhận:
  712
  Đến từ:
  BÌNH CHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH
  Tình hình căn hơn cả Biển Đông ak...... Thấy nhiều chuyện không đến nổ.......
   
 8. dinhba

  dinhba Well-Known Member

  Tham gia:
  15/10/13
  Bài viết:
  505
  Thích đã nhận:
  1,992
  Đến từ:
  ngã 3 Trị An
  a Th nói có những cái ok nhưng có những cái ko ok rùi vì tất cả đều đã lớn hết rùi làm gì cũng tự biết , tự hiểu chứ ko phải mấy đứa con nít lúc này lúc kia , việc đấu giá mừng SN ABV thì người đưa ra vật đấu giá hay người đấu giá thể hiện tấm lòng ae vui vẻ góp sức nhỏ cho trang wed ABV chứ ko phải kiểu đem con bỏ chợ , hứng thì la ko hứng thì ko la nó làm cho cuộc vui còn gì là vui vẻ , rồi những người kế tiếp khi thấy vậy ai còn muốn nhận quà nữa khi niềm vui của họ bị người ta trêu đùa , thành ra hãy tự xem lại bản thân mình rùi hãy nói ... haa
   
 9. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Ngày vui của diễn đàn mà sự kiện không hay xảy ra là không ai muốn, nhât là chủ topic đấu giá đã có tâm với diễn đàn chúng ta như vậy.
  Cuộc đấu giá này đã bị hủy đã là điều đáng tiếc vì vậy GHT mong muốn không thêm những điều đáng tiếc hơn nữa, vì vậy các nic đã bị banned sẽ được GHT bảo lãnh và khôi phục lại. Rất mong các anh em hòa thuận, vui vẻ.
   
 10. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Hôm qua tất cả anh em ABV Khu vực CT và nhiều anh em khác đều nhận định và thừa hiểu là trilongkhanh phá cuộc đấu giá này.
  Những box khác họ đấu giá ủng hộ ABV rất đàng hoàng và trật tự, còn ở box gà nòi thì có những phần tử phá hoại, không thể chấp nhận được.
   
  Last edited: 2/6/14
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này