Tết sắp đến nói chuyện năm cũ

Thảo luận trong 'Cafe biển' bắt đầu bởi axetylen, 20/1/11.

 1. axetylen

  axetylen axetylen

  Tham gia:
  9/3/10
  Bài viết:
  507
  Thích đã nhận:
  323
  Đến từ:
  Hà Nội
  Mấy hôm ngồi đọc bên hội thủy sinh thấy phong trào TS phát triển quá. Ngồi ngẫm lại anh em cá biển chúng ta, qua 1 năm đầy biến động và thay đổi. Tuy nhiên thành quả đạt được chưa đáng là bao, vẫn loanh quanh luẩn quẩn. Mặc dù có rất nhiều anh em bắt đầu tham gia, nhưng cũng có một số anh em bắt đầu từ bỏ thú chơi.
  Chúng ta đang ở đâu ? Anh em hội thủy sinh đã và đang tham gia các giải của thế giới và đã đạt được những giải cao. Xây dựng được hội lớn mạnh, phong trào phát triển. Có định hướng và phát động, động viên tham gia tranh tài với TG ở các cuộc thi, chuẩn bị trước hàng năm trời.
  Anh em cá biển có làm được vậy không ? Xin thưa là khó, nhưng khó mà không phát động mà không chuẩn bị thì mãi vẫn chỉ thế này.
  Anh em cá biển nhiều khó khăn, nguồn hàng, thiết bị... Đúng thế, nhưng không phải không khắc phục được nếu đồng lòng, quyết tâm.
  Nhân dịp tết đến năm các cụ sắp qua em hi vọng anh em ta năm sau có nhiều cuộc phát động, phong trào tốt. Biết đâu cuối năm sau or năm sau nữa VN có tiếng trong bản đồ thế giới được như Thái Lan, Sing.. và cao hơn nữa là ở Tây.
  Xin chúc các thành viên cá biển một năm mới tiền tài rủng rỉnh để anh em ta chiến tiếp. Chúc hồ các bác đẹp cá các bác khỏe :D
   
  Last edited: 20/1/11
  lpcuong, tienbm, QuyThit and 4 others like this.
 2. Nguyet

  Nguyet Master storm

  Tham gia:
  28/1/08
  Bài viết:
  1,068
  Thích đã nhận:
  587
  Đến từ:
  Làng quan họ quê tôi-Thủ đô anh hùng
  anh em ta cùng cố gắng sang năm tân mão này phải tiến bộ hơn năm canh dần gấp đôi. cố gắng nhận được nhiều hợp đồng đế có xiền mà chơi cho đẹp và để việt nam được biết đến trong bản đồ cá cảnh biển của thế giới.
  Chúc anh em năm nay chăm sóc hồ được tốt hơn, đầy đủ đồ đạc hơn, tiến dần ra biển lớn
   
  Last edited: 20/1/11
  lpcuong, Trung_kimma and axetylen like this.
 3. lpcuong

  lpcuong Well-Known Member

  Tham gia:
  22/2/07
  Bài viết:
  1,636
  Thích đã nhận:
  972
  Đến từ:
  Hà Nội
  Đồng ý ai cũng phải cố, ai không cố được (như tớ) thì hò hét để anh em cố , kekekeke
   
  Trung_kimma thích bài này.
 4. Nguyet

  Nguyet Master storm

  Tham gia:
  28/1/08
  Bài viết:
  1,068
  Thích đã nhận:
  587
  Đến từ:
  Làng quan họ quê tôi-Thủ đô anh hùng
  ai không cố được như bác LPC nói thì phạt nặng. năm ngoái châm chước năm nay không tha =))
   
 5. Trung_kimma

  Trung_kimma Thành viên uy tín

  Tham gia:
  20/1/10
  Bài viết:
  748
  Thích đã nhận:
  547
  Đến từ:
  HAN
  Mình đồng ý với đề suất của các bạn,chúng ta nhìn lại năm vừa rồi hội CCB nói chung đã có bước nhẩy vọt so với những năm trước đấy cũng là một bước đệm,một cái đà để anh em mình đi xa hơn.Sang năm mới chúng ta cần phát triển phong trào lớn mạnh hơn nữa ,tăng thêm thành viên mới vv.. thì mới hy vọng tiến nhanh ,tiến xa hơn được.Những thành viên chủ chốt trong CLB CCB HN cần năng động,nhiệt tình hơn để rồi hy vọng một ngày không xa VN ta rút ngắn khảng cách với các bạn trên thế giới.Năm mới kính chúc toàn thể anh em và gia đình mạnh khỏe ,một năm đạt được nhiều may mắn.
   
  Last edited: 20/1/11
  QuyThit, Nguyet and axetylen like this.
 6. tdthinhqn

  tdthinhqn Active Member

  Tham gia:
  2/2/10
  Bài viết:
  25
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  qn
  Đúng là Hội cá nước mặn nhìn thấy đìu hiu quá.Mình thì mới chơi được mấy tháng và cũng bao nhiêu tháng ở trong Forum này tuy rằng mới đăng ký thành viên.Cái khó của cá biển là kỹ thuật và thiết bị giống như mình đây ko giàu nhưng cũng ráng chơi nên đồ đạc lạc hậu giống như cách đây 2 năm
   
  axetylen thích bài này.
 7. Coolpix

  Coolpix Thành viên uy tín

  Tham gia:
  31/1/08
  Bài viết:
  1,221
  Thích đã nhận:
  532
  Đến từ:
  HK
  Theo Dan thì thấy Anh Em Việt Nam đã tiến một bước lớn trong thú chơi Cá Biễn, chỉ trong vòng vài năm mà đã chơi được khá rồi. Trong khi bên TS thì Dan thấy VietNam mình đã chơi biết bao nhiêu năm nay rồi ( Dan đã thấy từ lúc còn nhí rồi), nên sự so sánh có vẻ không được cân xứng. Anh em thử nhìn lại vài năm trước đi, forum mình chỉ có một phòng nhỏ, mà bây giờ là một forum có nhiều phần mục khác nhau, như vậy là tốt quá rồi. Nhưng Dan nghĩ năm tới sẻ có nhiều người hơn vì phần tài liệu cung cấp từ forum càng ngày càng lớn ra và thu hút nhiều anh em khác vào hội chơi hơn.
  Cuối cùng thì Dan cũng chúc Anh Em ngày càng tiến xa hơn, Năm mới vạn sự như ý. Tiền vô như nước đễ chơi Cá & San Hô Biễn đã hơn.
   
  Nguyet, Dragonking and tienbm like this.
 8. lpcuong

  lpcuong Well-Known Member

  Tham gia:
  22/2/07
  Bài viết:
  1,636
  Thích đã nhận:
  972
  Đến từ:
  Hà Nội
  Nghe chú dọa anh sợ quá, làm lại bể 450 lít rồi nhá!
   
  Nguyet thích bài này.
 9. PARASUCO

  PARASUCO Well-Known Member

  Tham gia:
  2/7/07
  Bài viết:
  1,132
  Thích đã nhận:
  332
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thủy sinh chơi dễ hơn cá biển , nếu chỉ cần có mắt thẩm mĩ + thời gian chăm chút tỉ mỉ thì lắm chúc chỉ cần đèn atman china bán ngoài tiệm, phân nền tự chộn giá chưa đến 500 nghìn + máy ảnh xịn để chụp ảnh đi dự thi là có thể có bể đẹp . Bể nước mặn thì khác, cần nhiều thiết bị hơn, chăm chút hơi , đồ thì thiếu nhiều không phải sẵn tiền là có thể mua ngay được . Kinh nghiệm ta thiếu nhiều thì đã có mấy bác có kinh nghiệm như anh Dan , anhcoduyen ..vv.. tư vấn nên trước mắt đường rộng thênh thang ta chỉ việc tiến bước . Nói chung tầm này nhìn bể anh em chơi, thiết bị anh em đang dùng so với năm ngoái ta cũng có thể thấy ta tiến xa rồi . Vấn đề chỉ là nuôi dưỡng niềm đam mê, kiếm thật nhiều tiền thì kiểu gì cũng có ngày ta sánh ngang với các cường quốc 5 châu như Bác Hồ vẫn mong muốn . =))

  Hình như chủ topic cũng dự định bỏ không chơi nữa thì phải, thế thì kêu gào cái giề he he
   
  axetylen thích bài này.
 10. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Có theo dõi về forum cá biển từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ mới biết được forum cá biển đi lên hay đi xuống.
  GHT nhận thấy là năm 2010 là năm thành công lớn của anh em nhà cá biển, với 1 nỗ lực rất lớn của BQT cá biển ABV đã thúc đẩy được thú chơi cá biển trên diễn đàn.
  Năm 2011 này dự định của BQT cá biển còn nhiều hơn nữa, mong rằng anh em nhà cá cảnh biển cùng nhau chung tay vun đắp ngôi nhà chung của chúng ta ngày một tiến xa hơn.
  Dự định 2011 cá biển Hà nội có cuộc thi bể cá biển đẹp ABV 2010, GHT mong chờ sự kiện này thành công.
  Chúc mừng năm mới.
   
  PARASUCO and axetylen like this.
 11. axetylen

  axetylen axetylen

  Tham gia:
  9/3/10
  Bài viết:
  507
  Thích đã nhận:
  323
  Đến từ:
  Hà Nội
  Anh Para nói em bỏ là bỏ thế nào :D. Bác tự dưng mất tăm dạo này lại chém tới tấp, chắc quả này lại chúng quả gì đây các bác ợ.
  Kêu gào anh em vậy cho khí thế, thực tình với anh em mình hiện nay đúng là năm 2010 là năm phát triển khá mạnh mẽ cả về chất và lượng. Nhưng đếm đầu công việc và những thành quả đạt được chưa đáng là bao so với cái thú chơi này. Chúng ta có nhiều thành viên đang rất lỗ lực, như bác thanhgialam, anh quythit, anh trungkimma, anh ry, bác fe, mos Nguyệt, anh para.... là những thành viên em biết trong hội cá biển có những hồ triển vọng đang trên đà đầu tư :D. Còn các bác nói em làm zi, gọi là quan sát viên, động viên, hô hào. Kiểu bí thư đoàn
  Chúc năm 2011 nhiều thành công đến với hội cá biển
   
  PARASUCO thích bài này.
 12. chim xanh@

  chim xanh@ Well-Known Member

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  6
  Đến từ:
  hn
  Cung xin gửi 1 câu như cổ vũ bong đá VIỆTNAM CỐ>>>>LÊN
   

Chia sẻ trang này