Thành lập CLB chim cảnh Quan Nhân !

Thảo luận trong 'CHIM SƠN CA (Anthus - Alaudidae)' bắt đầu bởi son_mecugay, 20/6/11.

 1. son_mecugay

  son_mecugay Well-Known Member

  Tham gia:
  8/7/10
  Bài viết:
  104
  Thích đã nhận:
  2,284
  Đến từ:
  Hà Nội
  Chào các bác!

  Em thấy dạo này ở HN phong trào chơi chim cảnh ngày càng phát triển mạnh - các nơi đều thành lập riêng cho khu vực mình ở một CLB chim cảnh - em thấy rất đúng và nên nhân rộng mô hình này. Khu vực Quan Nhân có rất nhiều người chơi chim cảnh nhưng chưa có chỗ tập trung lại & vì vậy AE mới đề xuất ý kiến tìm ra địa điểm để mọi người cùng nhau găp gỡ & giao lưu.

  Em & bác sơn_mecugay chiều qua đề xuất lựa chọn có vị trí rất đẹp để AE có thể giao lưu & tập dượt cho các chú chim yêu quý của mình.

  Địa điểm: quán cafe Hà Giao (hồ Lục Lăng)- 179 Quan Nhân - mọi người xem ảnh minh họa phía dưới.
  Diện tích chơi: khoảng 300m2 - nếu căng dây thì treo được vô biên cương luôn - chưa kể ở đây cây cối to & hồ xung quanh - rất mát mẻ & yên tĩnh - mang chim ra chơi thì hót căng phải biết luôn.

  1. Hình ảnh phía ngoài quán cafe (quán này đối diện buổi tối là có lòng lợn tiết canh.... rất ngon - e cũng đã thử mấy trận rồi - hấp dẫn lắm).
  Biển của quán:
  [​IMG]
  Không gian phía trong:
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Sau khi nói chuyện với bác chủ quán dễ mến AE đã thống nhất nhau địa điểm này & đề xuất thành lập ra ''Câu lạc bộ chim cảnh Quan Nhân''.

  Để cho câu lạc bộ được thành lập đúng như mong mỏi của AE có nhiều hội viên thay mặt - kính mời toàn thể anh em ở Quan Nhân cũng như các khu vực lân cận có cùng sở thích đam mê chim cảnh. Đúng 14h chiều ngày 25/06 xin mời AE có mặt tại địa điểm trên để họp bàn chi tiết việc thành lập CLB chim cảnh Quan Nhân. Trong khu vực Quan Nhân cũng như Thanh Xuân có rất nhiều AE chơi nhưng k online - AE nào biết thì thông báo giúp Tùng tới địa điểm trên AE cùng nhau thống nhất & thành lập CLB. Rất mong AE nhiệt tình hưởng ứng và tham gia đông đảo
  Tùng cũng mới chơi chim - chưa có nhiều kinh nghiệm (được cái năng nổ & nhiệt tình) - vì vậy rất mong các bác có kinh nghiệm chỉ giáo thêm để cho phong trào được sôi nổi & thành công rực rỡ.
  Để biết thêm chi tiết mọi người liên lạc với Tùng & Sơn_mecugay (0915099789 & 0936860555) để nắm được chi tiết.
  Tùng_chaomao
  090 323 1688 / 0979 68 66 88
  30 ngõ 145 Quan Nhân - Hà Nội .
   
  bachua thích bài này.

Chia sẻ trang này