Thanh vien moi

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi SH_HP, 29/8/05.

 1. SH_HP

  SH_HP Well-Known Member

  Tham gia:
  24/8/05
  Bài viết:
  53
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  no where
  Xin chào các anh chị thành viên của diễn đàn!

  Xin thong cam vi chua ranh go tieng viet. La thanh vien moi toanh cua dien dan nen toi da danh 1 tuan de nghien cuu cac bai viet cua moi nguoi. Toi cung da tung say me nuoi ca canh tu nho, hien gio do dieu kien cong tac, thoi gian eo hep nen chua dam bat dau nuoi lai. Cam on cac anh chi da cho toi co co hoi hoc hoi them nhieu ky thuat, biet them duoc nhieu giong ca moi la. Sap toi neu thu xep duoc thoi gian, toi xin lam phu viec cho mot thanh vien nao do de tich luy them kinh nghiem, nhat la ve ca Dia, loai ca ma toi say me kinh khung. Vay co anh chi nao dong y thu nhan toi lam de tu khong? Hien toi dang cong tac o Vung Tau, nhung nha thi lai o Binh Thanh-TP HCM.

  Nhan tien xin giup toi go bang tieng viet tren tren dien dan,

  Chan thanh cam on!
  Xin thông cảm vì chưa rành gõ tiếng việt. Là thành viên mới toanh của diễn đàn nên tôi đã đành 1 tuần để nghiên cứu các bài viết của mọi người. Tôi cũng đã từng say mê nuôi cá cảnh từ nhỏ, hiện giờ do điều kiện công tác, thời gian eo hẹp nên chưa dám bắt đầu nuôi lại. Cám ơn các anh chị đã cho tôi cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ thuật, biết thêm được nhiều giống cá mới lạ. Sắp tới nếu thu xếp được thời gian, tôi xin làm ohụ việc cho một thành viên nào đó để tích luỹ thêm kinh nghiệm, nhất là vè cá đĩa, loài cá mà tôi say mê kinh khủng. Vậy có anh chị nào đồng ý thu nhận tôi làm đẹ tử không? hiện tôi đang công tác ở Vũng Tàu, nhưng nhà thì ở Bình Thạnh - TP HCM
  SH_HP

  Ban vào http://www.vietkey.com/ để down load chương trình vietkey về cài vào máy
   
 2. haituonglong

  haituonglong Giáo sư

  Tham gia:
  7/9/04
  Bài viết:
  798
  Thích đã nhận:
  78
  Đến từ:
  65 Lạc Trung, Hà Nội
  Xin chào SH_HP! Trong 4rum có rất nhiều người đam mê cá đĩa và đã có một chuyên mục Cá Đĩa rất hoành tráng đấy. Mời bạn tham gia đóng góp ý kiến đồng thời chia sẻ kinh nghiệm cùng những người chơi.
   

Chia sẻ trang này