Thềm năm mới,nghĩ về các MOD các ADS

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi thuannguyenanh, 6/2/08.

  1. thuannguyenanh

    thuannguyenanh Well-Known Member

    Tham gia:
    15/9/07
    Bài viết:
    240
    Thích đã nhận:
    14
    Đến từ:
    Phúc Yên - Vĩnh Phúc
    Năm cũ qua đi,năm mới sắp đến.Mùa xuân đang gõ cửa từng nhà.Mùa xuân cũng gõ cửa ABV thân yêu.Một năm qua biết bao thăng trầm.ABV đã vui cùng với từng nhánh cây ngọn cỏ .ABV nâng niu từng vẻ đẹp của đất trời,của những tâm hồm thánh thiện ,hào hiệp.ABV cũng đã đau,nỗi đau của những số phận: là những người công nhân hy sinh trên đất Cần Thơ "gạo trắng nước trong".ABV ưu tư trước sự vất vả thiếu thốn của các em nhỏ Mã Đà,...kể sao cho xiết những ân tình mà ABV đã nhận và gửi trao. Đức Jesu Christ đã nói :"Muốn lấy của ai cái gì ,hãy cho nó".Phật Thích ca Mầu ni cũng dạy : "Ai tặng hoa thì người đó thơm tay".Ta bình thản mà không bàng quan với sự cho nhận.Cho và nhận- đó là lẽ ở đời.
    Tuy nhiên để làm công việc Trao - nhận đó cũng có những người mà người trao - người nhận ít thấy.Đó là công việc của cáC MOD các ADMIN. Các anh đã âm thầm đọc bài vở, nhìn để nhận ra cái thực CHÂN,theo dõi từng ngày ABV để ABV có thể đưa NGƯỜI đến với NGƯỜI.
    Là thành viên ABV sẽ có ai đó đôi khi khó chịu vì ông này hay cắt bài,ông kia có ý nọ kia.Bản thân tôi cũng vậy.Nhưng khi mọi sự qua đi,những ích kỷ lắng xuống,hãy nghĩ những người dọn vườn,những người đằng sau trang viết.Các Anh đã lắng nghe,đã hiểu,đã chia xẻ nhiệt tình.ABV càng ngày càng lớn mạnh . số lượng thành viên càng đông,hẳn các Anh càng vất vả.Các Anh làm việc vì một sân chơi ABV trong sáng - chân thành và hấp dẫn
    Xin được nói lời cảm ơn các Anh
    Xin một lần nữa chúc anh khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc.
    CHÚC MỪNG NĂM MỚI !
     
  2. tienbm

    tienbm Người làm vườn

    Tham gia:
    4/6/04
    Bài viết:
    3,509
    Thích đã nhận:
    6,461
    Đến từ:
    Hà Nội
    Chỉ còn gần 5 giờ nữa năm mới đến, xin thay mặt toàn thể thành viên, quản trị viên cảm ơn những chia sẻ chân thành của thuannguyenanh và toàn thể thành viên ABV đã cổ vũ động viên chúng tôi trong công việc, niềm tin tưởng của các bạn sẽ là động lực để ABV ngày càng phát triển hơn nữa, hy vọng ABV sẽ là chỗ dựa, là nơi đi lại của cộng đồng những người đam mê sinh cảnh
    Xin chúc toàn thể thành viên ABV và gia đình một năm mới mọi sự như ý, thành đạt và hạnh phúc đến với mỗi người
     
    dvantoanchip, CN.HUY and xuxu_nguyen like this.
  3. hoquockiet

    hoquockiet Well-Known Member

    Tham gia:
    17/5/13
    Bài viết:
    525
    Thích đã nhận:
    354
    Đến từ:
    Tp.Sa Đéc
    phải chi có nhiều bài như thế này để ép các bài viết nói xấu mod thì tốt biết mấy,các mod làm việc không ăn lương mà còn bị nói xấu nửa=> haizzzzzzz.
    CÁC TV CHUYEN GIA NÓI XẤU CÁC MOD,SMOD VÀ ADM THÌ NÊN TỰ COI LẠI MÌNH NHÉ,XEM LẠI COI MÌNH ĐÃ LÀM GÌ ĐƯỢC CHO DIỄN ĐÀN HAY CHƯA,HAY LÀ CỨ ĐƯỢC PHỤC VỤ VẬY MÀ VẪN CHƯA ĐU NỬA,MUỐN THÊM NỬA À.
    Hồi trước em củng có nói xấu các mod,tại vì lúc ấy em chưa biết nhiều,mong cácmod bo qua cho em,
    kính
     
    CN.HUY thích bài này.

Chia sẻ trang này