Thi khuyên hót liên tỉnh vào ngày rằm tháng giêng (28-2-2010)

Thảo luận trong 'Quán Cafe Khuyên' bắt đầu bởi giangnd, 27/2/10.

 1. giangnd

  giangnd Well-Known Member

  Tham gia:
  23/7/04
  Bài viết:
  136
  Thích đã nhận:
  367
  Đến từ:
  Hà Nội
  Cấp báo, cấp báo
  Hiện nay giangnd đang ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội và được biết vào sáng 28-2 tức rằm tháng Giêng sẽ có một cuộc thi chim khuyên hót do Hội chim cảnh Sơn Tây tổ chức.
  Hiện nay đã có 150 lồng chim của các chủ chim đến từ nhiều tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Đông, Sơn Tây...đăng ký tham dự. Các thí sinh khác cũng có thể đăng ký dự thi tự do vào lúc 8 giờ sáng mai ngày 28-2-2010 tại cổng vào điện Kính Thiên thuộc thành cổ thị xã Sơn Tây. Lệ phí như thông lệ là 100.000 đ/lồng (một trăm nghìn đồng mỗi đầu lồng).
  Cơ cấu giải thưởng gồm có giải nhất (gồm lồng khuyên Tầu và cóng Tầu trị giá khoảng 2,5 triệu), hai giải nhì (cũng là lồng Tầu trị giá khoảng 2 triệu đồng) và năm giải khuyến khích (mỗi giải đều là hiện vật trị giá một triệu đồng).
  Cuộc thi được tổ chức trước cửa điện Kính Thiên vừa trang nghiêm cổ kính và hết sức hoành tráng. Toàn bộ Ban Giám khảo đều được mời từ Hà Nội tới, đứng đầu là Nghệ sĩ Hồng Kỳ.
  Được biết, do Sơn Tây các khá xa Hà Nội (khoảng 50 km), Ban tổ chức sẽ mời tất cả các thành viên tham dự một bữa cơm thân mật ngay sau khi cuộc thi kết thúc.
  Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, giangnd mời các bạn yêu chim khuyên <st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on"></st1:place></st1:country-region>tới tham dự.
   
  Vietlam thích bài này.
 2. cuongbibi

  cuongbibi Member

  Tham gia:
  22/1/10
  Bài viết:
  23
  Thích đã nhận:
  30
  Đến từ:
  Hà Nội
  Em ko phải là thành viên cũng ko có lồng khuyên nào đi thi thì có được vào tham dự để mở mang tầm mắt ko hả pác.em ở Phùng,cũng đang nuôi vài chú khuyên cho vui cửa nhà mà chẳng thằng cha nào chịu líu cho em nghe cả,mún tham gia để học hỏi kinh nghiệm quá.Cảm ơn pác đã cho biết thông tin nhé
   

Chia sẻ trang này