Thiên nhiên qua lắng kính heo con

Thảo luận trong 'Chuyện khác - Chúc mừng - Thư giãn' bắt đầu bởi heocon83, 18/9/07.

 1. heocon83

  heocon83 New Member

  Tham gia:
  18/9/07
  Bài viết:
  0
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hà nội
  BỂ THỦY SINH SỰ KẾT HỢP PHONG THỦY
  Thiên nhiên với bao điều kì thú, rừng vàng biển bạc cái câu nói quen thuộc mà người ta vẫn nhắc đến về đất nuớc.Nhưng cái vẻ đẹp đó đang dần bị lãng quên bởi sự sôi động của nền kinh tế thị trười, mọi người bon chen trong công việc cái chúng ta cảm nhận chính là sức ép của rất nhiều thứ không thể kể hết. Tuy nhiên với sự xuất hiện của bể thủy sinh đã tạo ra một luồng sinh khí mới man mát che phủ lên cái vẻ oi bức khó chịu trong cuộc sống thường ngày.
  Mang đậm dấu ấn người Việt, nhiều mẫu bể đã ra đời nhằm đáp ứng sở thích của xã hội, những bố cục đường nét của bể luôn chứa đựng hơi thở và tâm hồn Việt. Dưới bàn tay lành nghề của các kiến trúc sư những hòn đá thô sơ, những bụi cây thủy sinh vô vị đã tạo nên sức hút mê người cho người chơi. Len lỏi trong đời sống , bể thủy sinh đã dần lấy được cảm tình của đông đảo người dân và số người biết tới bể thủy sinh đã tăng đáng kể. Với lối đi hướng thiên nhiên vào trong lòng ngôi nhà và văn phòng cái cảm giác thư thái đã được người chơi cảm nhận qua từng ngày từng giờ. Những chất liệu đơn giản sẽ tạo nên một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Nếu gia đình bạn có những người thuộc các cung mệnh khác nhau thì những mẫu sau chính là một bài thuốc tinh thần và phong thủy tốt nhất
  Những làn gió se lạnh, những hạt mưa lách tách đã vẽ lên bức họa tòan cảnh thủy sinh. Sư hòa quyện đã không còn dừng lại ở một gia đình thủy sinh mà đã biết thành những hồn người.
  Mỗi tên bể như tên một con người đều có những ý nghĩa thú vị, sống trong thế giới nước bể thủy sinh đã khẳng định một vị trí trong đời sống. Hãy là một người chơi bể nhiệt huyết nhất và hãy gắn hồn mình vào thiên nhiên.
   

Chia sẻ trang này