Thông báo sử dụng DnP Firewall Gateway Chống tấn công DoS / Spam /Bots

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi GHT, 8/2/12.

 1. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Thông báo diễn đàn sử dụng DnP Firewall Gateway Chống tấn công DoS / Spam /Bots
  - Hiện tại thế giới mạng rất nhiều nguy hiểm, rất nhiều hacker với những mánh khoé. Đặc biệt là những hacker mũ đen âm mưu phá hoại nhiều trang web. Và phương thức tấn công Ddos(Tấn công từ chối dịch vụ) được các hacker sử dụng nhiều. Vì vậy để diễn đàn an toàn cũng như dữ liệu bài viết , thành viên. BQT đã quyết định sử dụng sử dụng DnP Firewall Gateway Chống tấn công DoS / Spam /Bots.
  - Khi truy cập diễn đàn có một chút bất tiện. Nhưng vì lý do an toàn cho diễn đàn các bạn thông cảm và ủng hộ BQT nhé.
  - Cách Vượt qua DnP Firewall Gateway
  Để kiểm tra lớp bảo vệ chính : Trang Gateway khi bạn vừa truy cập vào diễn đàn
  Để kiểm tra lớp bảo vệ phụ : Sau khi vượt qua trang Gateway, bấm (không phải nhấn giữ) phím F5 liên tục trong vòng 10 giây.
  - Giới Thiệu sơ lược về DnP Firewall Gateway
  [​IMG]
  DnP Firewall được Silveryhat viết ra hai ba mươi mấy năm về trước trong thời điểm diễn đàn DnP Network phải hứng chịu các cuộc tấn công DoS và Spam mỗi ngày. Nó đã ít nhiều giúp cho diễn đàn giảm được ảnh hưởng nặng nề từ các cuộc tấn công này và loại bỏ được hàng trăm lượt spam từ những con bot tự động trên mạng khá hữu hiệu. Phiên bản release cho mọi người hình như đã cách đây khoảng 3 năm trước và chưa hề có một lần cặp nhật nào từ lúc ấy. Bản 0.3 có vài vấn đề nhỏ chưa được giải quyết dù nó chạy rất ổn định. Silveryhat quyết định viết một cập nhật nhỏ cho DnP Firewall và đơn giản hóa một vài tác vụ trong mã. Mong rằng đoạn script nhỏ này có thể giúp ích được cho diễn đàn của ABV đỡ bị treo hơn.
   
  NAMNHI, longhiep, bienxanh and 6 others like this.
 2. mmmmmm

  mmmmmm New Member

  Tham gia:
  16/2/12
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  22
  Đến từ:
  vinhlong
  Xin loi GHT la ai toi chua duoc biet ro lam. Nhung rat tu hao ve ban co 1 trai tim nhiet huyet voi phong trao ca canh cua Viet Nam.Cam on nhung con nguoi nhu ban,theo doi dd nay toi thay viec lam va loi noi cua ban co trong luong va thiet thuc cho phong trao ca canh Viet Nam trong giai doan hien nay.Den tu mien tay.Xin chao
  Xin lỗi GHT là ai tôi chưa được biết rõ lắm, nhưng rất tự hào về bạn có 1 trái tim nhiệt huyết với phong trào cá cảnh của Việt Nam. Cảm ơn những con người như bạn, theo dõi diễn đàn này tôi thấy việc làm và lời nói của bạn có trọng lượng và thiết thực cho phong trào cá cảnh Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Đến từ Miền Tây. Xin chào.
   

Chia sẻ trang này