Thông báo thành lập CLB Hoạ MI Văn Quán

Thảo luận trong 'Quán Cà phê Họa mi' bắt đầu bởi trunghieuhn, 17/6/13.

 1. trunghieuhn

  trunghieuhn Well-Known Member

  Tham gia:
  12/5/12
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  135
  Đến từ:
  hà nội
  Kính thưa các cụ có chim, các cụ không có chim, cụ nào chim trắng đứng sang một bên, cụ nào chim đen đứng sang một bên, cụ nào chim to đứng trước, cụ nào chim bé đứng sau và đặc biệt các cháu bé ko đc chọc chim các cụ, sau đây e xin trình bày một việc như sau ạ :

  Hội Họa Mi Văn Quán tiền thân là hội Họa Mi Hà Đông, sinh hoạt tại vườn hoa Khu Đô Thị Văn Quán. Nay do nhu cầu phát triển và mở rộng. Hơn nữa, tại Hà Đông hiện cũng có vài hội lấy tên Hội Họa Mi Hà Đông, chính vì điều này đã tạo ra một số nhầm lẫn nhất định với toàn thể anh em chơi Họa Mi trên toàn quốc.

  Chính vì vậy sau khi bàn bạc và thống nhất cùng toàn thể các thành viên sinh hoạt tại câu lạc bộ. Hội Họa Mi Hà Đông (sinh hoạt tại vườn hoa Khu Đô Thị Văn Quán) sẽ đổi tên thành:

  CÂU LẠC BỘ HỌA MI VĂN QUÁN

  Địa điểm sinh hoạt: Vườn Hoa Khu Đô Thị Văn Quán.
  Thời gian sinh hoạt: Sáng Chủ Nhật hàng tuần

  CLB cũng đã có lô gô mới. Lô gô đã được đăng ký độc quyền kekeke. Và do nhà thiết kế Thương Trần(Boy HT) design (Anh cũng chính là người thiết kế logo hội Họa Mi Hà Đông trước đây và hiện được rất nhiều clb trên toàn quốc sử dụng kakaka)

  Vậy xin thông báo với toàn thể anh em trên toàn quốc. Nếu có dịp rất mong được giao lưu, học hỏi cùng toàn thể các bác,

  Thay mặt clb,
  Trần Trung Hiếu
  [​IMG]
   
 2. Thao-nguyen

  Thao-nguyen Well-Known Member

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  116
  Thích đã nhận:
  2,237
  Đến từ:
  Hà Nội
  Xin có lời chúc mừng AE CLB Họa mi Văn Quán. Vừa qua, phong trào chơi mi chiến tại địa bàn Văn Quán phát triển rất mạnh. Phong trào chơi sẽ phát triển hơn khi các bạn chính thức thành lập CLB.
  Tiện đây các bạn cho mình được hỏi: Các bạn tách ra để thành lập CLB VQ từ Hội mi chiến Hà Đông, hay bây giờ Hội mi chiến Hà Đông đổi tên thành CLB mi chiến VQ?
  Mình ủng hộ cách dùng tên Hội như các bạn "Câu Lạc Bộ" như vậy nó thực chất hơn và tránh hiểu lầm. Hôm trước, sau khi giải mi chiến tại Thanh Hóa tổ chức, tôi có gặp một số AE Trưởng đoàn đại diện các tỉnh và đã có lời góp ý chân thành. Rằng khi người ta nhìn vào Phông ghi "Hội thi mi chiến Liên Tỉnh..." người ta tưởng là có tỉnh Hà Đông! Vì vậy, ở đây không có ý gì cả, nhưng các bác lên ghi cho đúng và chuẩn là Hội thi mi chiến các câu lạc bộ liên tỉnh (nếu mới cả cấp Câu lạc bộ. Còn ghi liên tỉnh, thì chỉ mời đúng tên Tỉnh mà thôi).
   
  Last edited: 17/6/13
 3. KtsBim

  KtsBim Ăn ngủ Hoạ mi

  Tham gia:
  7/4/09
  Bài viết:
  1,880
  Thích đã nhận:
  6,442
  Đến từ:
  ***Hà Đông***
  Ngày trước Hội Họa Mi Hà Đông dượt chim ở bên Văn Quán( tại quán cafe Tara sau trường Ban Mai ) chú ah. Nhưng khi có nhiều anh em tham gia chọi nên thấy chỗ đó không phù hợp với thời tiết lúc nắng lúc mưa nên anh em đã di lý về quán cafe Dáng Xưa ( số 2B Quang Trung ) Còn một số anh em thì vẫn ở lại chỗ dượt chim cũ ( lý do anh em chơi hót nên không muốn thấy cảnh máu me của chim chọi ). Sau một thời gian và đến gần đây anh em lại phát triển lại chỗ chơi mi ngày trước của Hội họa mi Hà Đông và thành lập CLB Họa Mi Văn Quán. Chứ không có chuyện tách ra hay là đổi tên như chú hỏi. Còn một số chỗ như tại đình Văn Quán anh em cũng dợt chim hót đều và thi thoảng cũng có một vài trận giao lưu ( chỗ đó rất lý tưởng để đánh đôi chú ah). Nên chắc chú đang hiểu nhầm ở đây. Chúc anh em CLB và các chú chim luôn mạnh khỏe. Hôm nào rảnh sẽ ra chỗ anh em chơi. Thân!
   
 4. boyht

  boyht Well-Known Member

  Tham gia:
  21/8/10
  Bài viết:
  604
  Thích đã nhận:
  2,028
  Đến từ:
  Hà Nội
  A Bim lâu lắm rồi ko vào chỗ văn quán nhỉ, hôm nào vào đó chơi a nhé, còn nhớ đường ko anh hj.
   
  comnat, trunghieuhn, KtsBim and 2 others like this.
 5. dudon

  dudon Well-Known Member

  Tham gia:
  6/6/11
  Bài viết:
  208
  Thích đã nhận:
  437
  Đến từ:
  hàđônglênđời
  dạo này ngiều clb họa mi nở rộ quá nhỉm rồi lại như chào mào thôi, nhanh nở nhanh tàn. rồi sẽ lại tồn tại những người chơi tâm huyết thôi, còn a dua rồi sẽ lại chán. úp cho các ku. ngày càng phát triển
   
  mavanz, KtsBim and comnat like this.
 6. mavanz

  mavanz Well-Known Member

  Tham gia:
  11/7/08
  Bài viết:
  1,028
  Thích đã nhận:
  3,311
  Đến từ:
  Toàn rắn
  Đây là cái nôi cũ của CLB HỌA MI HÀ ĐÔNG ... Sao lại là "dạo này ngiều clb họa mi nở rộ?? + còn a dua rồi sẽ lại chán" ?? Cách đây 2~3 năm chính nơi này là điểm nóng cho AE chém gió hơn bão trên AQUABIRD. Bác DU DON tham gia hội mi HÀ ĐÔNG mà không tìm hiểu về nguồn cội của hội a ??
   
  cuongquephong, hodongbang and KtsBim like this.
 7. dudon

  dudon Well-Known Member

  Tham gia:
  6/6/11
  Bài viết:
  208
  Thích đã nhận:
  437
  Đến từ:
  hàđônglênđời
  cái này mình thừa rõ, nhưng gần nhau thì gộp lại thành 1 tổ chức lớn mạnh mà chơi, sao mà cú phải lắm câu lạc bộ thế làm ji
   
  hodongbang and KtsBim like this.
 8. Hiển Bảo Khánh

  Hiển Bảo Khánh Well-Known Member

  Tham gia:
  21/7/13
  Bài viết:
  51
  Thích đã nhận:
  27
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Thôi thì cũng ủng hộ ý tưởng của hội quán, làm gì đã làm dù đúng hay sai cũng phải thử mới biết được
   
 9. bachmivuong

  bachmivuong Well-Known Member

  Tham gia:
  14/7/09
  Bài viết:
  1,399
  Thích đã nhận:
  3,538
  Đến từ:
  Hà Nội
  Lên đầu cho nguồn cội của chính mình :D
   
  cuongquephong and hodongbang like this.
 10. hoanglongtlcb

  hoanglongtlcb Well-Known Member

  Tham gia:
  18/6/13
  Bài viết:
  45
  Thích đã nhận:
  67
  Đến từ:
  Cao Bang
  các bác ở clb họa mi Văn Quán cho e hỏi cái logo của các bác tự làm hay thuê làm mà đẹp thế. nếu tự làm thì có phần mềm ko ạ ?
   

Chia sẻ trang này