Thông báo tình trạng Domain

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi thonglee, 21/8/07.

 1. thonglee

  thonglee Member

  Tham gia:
  17/1/05
  Bài viết:
  13
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Nơi quán cô đơn mơ qua trùng sóng
  Kính gửi các thành viên!

  Hiện tại, nhiều thành viên gặp một số lỗi không vào được diễn đàn từ một số nhà cung cấp dịch vụ khác nhau nhất là khu vực phía bắc. Việc này có thể xảy ra do lỗi của trung tâm cung cấp tên miền (không hoặc xóa routing table của DNS về máy chủ của diễn đàn hoặc có thể tình trạng các ISP hạn chế băng thông sang nhau do quá tải hoặc một số vấn đề tế nhị khác mà chúng tôi không tiện nói ra), đặc biệt tại khu vực phía nam lại không xảy ra hiện tượng này, thậm chí tại Sing vẫn truy cập bình thường. Chính vì vậy, trong thời gian nghiên cứu khắc phục sự cố xin các thành viên thông cảm và đừng hoang mang ảnh hưởng không tốt đến uy tín của Diễn đàn. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

  Chân thành cảm ơn sự hợp tác của các thành viên!

  Thay mặt BQT!
  Tech Admin: Trần Đức Thông
   
 2. kenshin14488

  kenshin14488 Well-Known Member

  Tham gia:
  9/7/07
  Bài viết:
  456
  Thích đã nhận:
  80
  Đến từ:
  Aquarium City
  Vâng! cảm ơn BQT đã có thông báo kịp thời, nhà em xài thuê bao của SCTV của miền Bắc nên mặc dù ở miền Nam vẫn không vào được diễn đàn ngày hôm qua. Hiện giờ thì đã ổn định rồi. Chúc cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh và ổn định hơn nữa! Thân chào BQT cùng anh em diễn đàn AVB!
   
 3. tucqua01

  tucqua01 Member

  Tham gia:
  14/8/07
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  soc trang
  Các thành viên sử dụng DNS trung gian (208.67.222.222) rất khó truy cập vào diễn đàn. Tắt hoặc chuyển DNS trung gian sang trang khác sẽ vào được!
   
 4. aeolus

  aeolus ...overload...

  Tham gia:
  31/1/07
  Bài viết:
  3,338
  Thích đã nhận:
  1,778
  Đến từ:
  hcm
  Hì hì. Mình xài Vịt - teo nên vào không có vấn đề gì. Khi xưa chơi game online cũng đặt sv ở Viettel, nay ABV cũng ở viettel, vui thật.
   
 5. hoangtho117

  hoangtho117 Banned

  Tham gia:
  9/9/07
  Bài viết:
  32
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Hiện tại theo em thấy thì forum chúng ta đang bi DDOS 100% nên server bị quá tải và Database của forum bị Error.Mong ban quản trị xem lại.
   

Chia sẻ trang này