Thông báo tổ chức Hội chợ Xuân Mỹ Đình 2011 !

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi anzevent, 7/12/10.

 1. anzevent

  anzevent New Member

  Tham gia:
  7/12/10
  Bài viết:
  0
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội
  Lời đầu tiên, ban Tổ chức Hội chợ Xuân Mỹ Đình 2011xin gửi tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Quý cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể những lời chúc tốt đẹp nhất.
  Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm trong dịp Tết cho nhân dân Thủ đô và khách thập phương, Hội chợ Xuân 2011 xẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quy hoạch Quốc gia (Sau trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình) . Do Sở Công Thương Thành phố Hà Nội chỉ đạo phối hợp cùng Công ty TNHH Sự Kiện và Hội chợ triển lãm ANZ (ANZ Event) tổ chức từ ngày 21 tháng 01 đến ngày 31 tháng 01 năm 2011, (Tức ngày 18 – 28 tháng12 năm Canh Dần) .
  Với sự tham gia của hơn 200 đơn vị trong và ngoài nước; trên 300 gian hàng; hội chợ là nơi quy tụ phong phú các sản phẩm, hàng hoá tiêu dùng thiết yếu như: thực phẩm, hàng may mặc, da giầy, sản phẩm đồ uống, bánh mứt kẹo, nội thất, quà tặng, hàng thủ công mỹ nghệ, hoa, cây cảnh và đặc sản của các vùng miền … Hội chợ được bố trí thành các khu vực trưng bày theo ngành hàng , sản phẩm chính , tiện lợi cho khách thăm quan mua sắm .
  Bên cạnh đó là các hoạt động biểu diễn văn hoá, nghệ thuật diễn ra trong thời gian tổ chức hội chợ như : biểu diễn võ thuật, xiếc, ca múa nhạc, thời trang góp phần làm Hội chợ Xuân thêm sôi động, hấp dẫn . Hội chợ hứa hẹn sẽ là nơi thu hút đông đảo người dân thủ đô, khách thập phương tới thăm quan và mua sắm, đây là cơ hội để các doanh nghiệp và doanh nhân tìm kiếm đối tác, giới thiệu hình ảnh, quảng bá sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng.
  Ban tổ chức rất mong muốn được Quý cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể tham gia và tài trợ cho hội chợ Xuân 2011. Việc tài trợ chương trình sẽ góp phần cho sự thành công của hội chợ, nói lên thương hiệu và đẳng cấp của Quý doanh nghiệp .
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hi vọng lúc thích hợp Quý công ty sẽ thu xếp thời gian để cùng thảo luận với chúng tôi về việc tham gia vào hội chợ Xuân 2011.


  Chi tiết xin liên hệ thường trực Ban tổ chức:
  Hotline: 093223 5885 - Tel : (04) 66825197
  Liên hệ: Mr Duy Long * 093222 8880
  Mọi thông tin tra cứu tại Website: http://www.anzevent.com
   

Chia sẻ trang này