thông tin về macma frog đê đê

Thảo luận trong 'Thú Nuôi Khác' bắt đầu bởi anhtrai, 18/8/08.

 1. anhtrai

  anhtrai Active Member

  Tham gia:
  14/12/07
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  -Giống ếch to lớn đầy mụn cóc ở Nam Mỹ ,miệng rất to lớn, chân rất ngắn .Dôi mắt được 1 đôi sừng mập thịt che chở , nằm cao trên đầu .Đôi mắt là phần duy nhất thấy được khi con thú trốn trong ổ rơm.

  -Chỉ một con trong bể nuôi cỡ 60.40.40(chiều dài .chiều cao .chiều rộng)với nhiệt độ 27 độ c .Nên đặt mủn phân ẩm dày 20cm hay lớp nền giống rừng nguyên sinh .Nên bài trí 1 bồn nước rộng , và phun xịt hơi nước hằng ngày.
  -Trong thiên nhiên những con mồi của nó là động vật nhỏ có vú ,sâu bọ , chim chóc . Nên cho nó ăn những con chuột nhắt đông lạnh , sâu và ốc. NHững con ếch lớn sẽ ăn chuột lớn và những miếng thịt sống. Cho chúng ăn bằng gắp dài để tránh bị cắn.
  -Giống ếch này giao cấu dưới nước.NHững con nòng nọc có cùng mô-típ như những con trưởng thành .THeo dòng tiến hóa, những chân sau phát triển trước rồi đến những chân trước .Sau cùng cái đuôi rụng .NHững con trưởng thành và những con nòng nọc là những động vật ăn thịt đồng loại:nên giữ chúng riêng ra. XIN LỖi MỌI NGƯỜI VÌ KHÔNG CÓ THÁNG PHÁT DỤC CỦA TUI NÓ.Xuất xứ ở sách nhà em.
   
 2. I_love_animal

  I_love_animal Member

  Tham gia:
  23/6/08
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  tp.hcm
  không bik ở việt nam có ai nuôi chưa bạn...................................????
   
 3. nhokkon

  nhokkon Well-Known Member

  Tham gia:
  21/7/08
  Bài viết:
  140
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  Q8 gần cầu chữ U tp hcm
  mình không khoái mấy loài này lắm ^ ^
  ...................................................................
  đủ 50 ^ ^
   
 4. FriedChicken

  FriedChicken Well-Known Member

  Tham gia:
  5/6/08
  Bài viết:
  128
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Pacman frog chứ không phải macma frog bạn à. Đúng như bạn nói, ếch Pacman là 1 "cái máy ăn thịt", nó ăn tất cả những thứ động đậy (chim nhỏ, nhái, cá, giun, thằn lằn, chuột..thậm chí là 1 con ếch pacman khác)
  P/s: Bữa trước có thằng nào nó pm em chào mua con ếch 500k đầu tiên nó nói là của anh nó tít bên Thái Lan tặng nó, 1 hồi thì lại nói là mua ở anh Bi, rồi em nói là em không thích Pacman thì nó lại huyên thuyên về trình độ nuôi iguana (nào là phải có lọ canxi, vitamin, uva, uvb...) cuối cùng nó phán cho em 1 câu : " Còn gà lắm, đồ ăn bám" nghĩ lại còn tức cười =))
  Không đưa nick hay bất kỳ thông tin cá nhân nào lên diễn đàn - MOD
   
  Last edited by a moderator: 24/8/08

Chia sẻ trang này