Thú chơi tiêu bản các bạn đã có ai biết chưa

Thảo luận trong 'Thú Nuôi Khác' bắt đầu bởi HIEULAHAN, 12/8/14.

 1. HIEULAHAN

  HIEULAHAN Well-Known Member

  Tham gia:
  29/4/07
  Bài viết:
  190
  Thích đã nhận:
  54
  Đến từ:
  tphcm
  ..................Các bạn biết không ở các nước hiện đại , con người luôn bận rộn tấp nập và đầy căn thẳng , họ luôn có những môn giải trí theo đam mê và sở thích cá nhân .... người sưu tập xe , người sưu tập đồ cổ , người đánh gôn , người thì sưu tầm công nghệ ....... và có một điều các bạn ít biết đến là thú chơi Tiêu bản . Ở đây chúng ta chỉ đề cập đến tiêu bản côn trùng nhé ..... :3
  ..................Ở Việt Nam các bạn còn khá xa lạ với thú chơi đầy tốn kém này :3 . Tập trung nhiều ở các nước phương Tây , các lễ hội tiêu bản côn trùng lớn thường xuyên diễn ra , các lễ hội này được gọi là INSECT FAIR . Người tham gia đủ loại thành phần , từ một nhà business đến các bác giáo sư , kiến trúc sư ...... đến những cậu bé học sinh mê mẫn nét đẹp của các con côn trùng này .
  [​IMG]
  ...............Họ buôn bán rất tấp nập , mục đích của họ sưu tầm là chính .
  [​IMG]
  ..................Khác với các nhà sinh vật học tẩm mẫm tần mần coi chân coi cẳng , định dạng phân loài , tiêu chuẩn đúng mẫu , xắp xếp đúng nơi ...... thì ngược lại những người tìm đến thú chơi này chỉ một phần nhỏ thích nghiên cứu về chúng còn phần lớn là họ yêu cái đẹp của tự nhiên , mê mẫn những màu sắc , những con côn trùng quí hiếm giá cả ngàn đô la . Thú chơi này khiến cho con người ta thỏa mãn được khao khác sở hữu và sưu tầm của mỗi bản thân người chơi . Tiêu chí vẫn là đẹp là trên hết .
  [​IMG]
  ..................... Đa phần là cánh đàn ông mê bướm mà mò tới thú chơi này :3
  [​IMG]
  ..................... Thú chơi này không chỉ là đam mê về sưu tập mà còn là một thú chơi thể hiện năng khiếu thẩm mỹ và khả năng tài chính của bạn . Thế giới con trùng vô cùng lớn , sự kỳ bí tìm tàng của nó vô cùng rộng , những người sưu tầm nó có thể tận hưởng cảm giác chinh phục nét đẹp này đến nét đẹp khác mà không hề dừng lại . Hãy chơi hết mình và thỏa mãn niềm đam mê bất tận .
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ..................... Mong Việt Nam mình cũng sẽ sớm có những Insect fair giống như các nước bạn vậy :3
  Nguồn : Image in Google

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 10:22 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 10:05 PM ----------


  còn đây là một số tiêu bản côn Trùng của mình đã làm :3
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cái này cũng là tiêu bản nhé
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các bạn nào có sở thích hãy cùng giao lưu với mình nhé :3
  https://www.facebook.com/dangtrung.hieu.336
   

Chia sẻ trang này