Thư gửi các Mod ( Ban quản trị )

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi THANH TÙNG ĐL, 26/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. THANH TÙNG ĐL

  THANH TÙNG ĐL Black list

  Tham gia:
  14/5/12
  Bài viết:
  120
  Thích đã nhận:
  1,168
  Đến từ:
  Đà Lạt
  Thưa các Mod! thời gian gần đây không biết vì lý do gì mà một số bài viết của tôi không vi phạm nội quy, quy định của Phố vậy mà bị xóa ngay sau đó, nhưng tôi không được biết bài của tôi bị xóa vì lý do gì? trước đây những bài viết bị xóa đầu nói rõ bị: vi phạm nội quy hoặc những bài viết đánh cãi, chửi nhau gây mất đoàn kết, có những lời nói thô tục... thì tôi đồng tình. nhưng bài viết của tôi không vi phạm điều đó, vậy tại sao? các Mod có thể giải thích cho tôi được không?

  Thứ hai: Nick kiênkhanhhoa tự nhiên bị banned nhưng bác kiên lại không biết tại sao bị banned? bản thân tôi cũng không biết tại sao?vậy tại sao?
  Các Mod là người quang minh thì nên giải thích rõ ràng, vì ở đây là trang mạng cộng đồng, người xem nhiều vô kể. Nội quy, quy định của diễn đàn có, nếu sai điểm nào, mục nào, điều nào.... thì người viết bài cũng phải được biết để sửa lần sau.
  không lẽ chỉ là cái diễn đàn mà cũng có sự quan liêu, nhũng nhiễu? ví như ta là giám đốc, trưởng, phó các phòng ban... ta thích làm gì thì làm, vừa mắt ta thì ta giữ, ngứa mắt ta thì ta xóa, như vậy thì sao gọi là: Quan thanh liêm được! Mong nhận được sự phản hồi từ các Mod. ThanhTung Kính.
   
 2. cugaycantho

  cugaycantho Member

  Tham gia:
  26/3/12
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  233
  Đến từ:
  can tho
  Theo tôi các Mod cần phải có thông báo v/v kỷ luật khóa tài khoản thành viên khi họ vi phạm nội quy diễn đàn như bao diễn đàn khác họ đang làm.
   
 3. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Bài viết của bạn có vi phạm nội quy, đó là viết không đúng mục đích của chủ đề, vì vậy bạn tìm bài viết trong máy lọc ( thùng rác ) của diễn đàn nhé.
  Nic kienkhanhhoa không tự nhiên bị banned, chúng tôi banner thành viên có thong báo rõ ràng ở mục thông báo hoạt động góp ý.
  Bạn viết topic này cũng đang vi phạm quy định diễn đàn, đây là diễn đàn cu gáy, vì vậy bạn có khiếu lại gì thì viết vào chuyên mục góp ý của diễn đàn thì các mod sẽ giải quyết nhanh hơn.

  Tôi không cho là BQT nhũng nhiễu thành viên, tất cả các mod đều cố gắng dành thời gian giúp đỡ kiểm soát nội dung để diễn đàn hoạt động ổn định, các thành viên hòa đồng vui vẻ. Nhưng vì lý do nào đó có thành viên gây mất đoàn kết thì chúng tôi cũng không ngăn cản việc các thành viên đó rời bỏ ABV.
  Hãy xem lại các thông báo, nội quy, quy định trước khi gắn bó với diễn đàn nhé.
   
  dungcay, tuancuha, cucru and 22 others like this.
 4. cugayy

  cugayy Black list

  Tham gia:
  26/7/12
  Bài viết:
  807
  Thích đã nhận:
  1,142
  Đến từ:
  ngã 3 Trị An
  con kiến mà kiện củ khoai bác ah ở VN là thế chúng ta đành phải sống với lũ thôi . Mấy Mod ABV ko biết làm cái gì mà bên diendancacanh.com bị nói quá trời kia , e thấy nich phuongvando được thả rùi còn a TBL và cụ Kien thì sao ?giờ 2013 rùi mà quan điểm các Mod vẫn theo hồi xưa thế ? ko có sự cạnh tranh , phản bác , tranh luận..... thì ko có cái gì để phát triển hơn
   
 5. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Mỗi tính chất vi phạm các mod sẽ áp dụng một hình thức kỷ luật khác nhau, đã có thông báo và quy định rồi.
  Việc diễn đàn khác để thành viên nói xấu diễn đàn ABV là việc của họ, chúng tôi cam kết không để nội dung các bài viết trên ABV nói xấu diễn đàn khác bạn ạ.
   
 6. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  .
  Không theo dõi, không nghiên cứu mà post bài góy ý chủ quan là không có ý xây dụng Diễn đàn.
  http://www.aquabird.com.vn/forum/showthread.php?t=92168

  Tranh luận cũng phải có khuôn khổ, không thể phát ngồn bùa bãi được.
  Có những diễn đàn, họ muốn câu thành viên, do đó cho các thành viên tranh cãi lung tung, phát ngôn bửa bãi thậm chí post bài với những lời lẽ vô văn hoá, tục tĩu... Nhưng với ABV thì BQT đã có quy định rõ ràng và không cho phép làm như vậy.
   
  Last edited: 26/8/13
 7. THANH TÙNG ĐL

  THANH TÙNG ĐL Black list

  Tham gia:
  14/5/12
  Bài viết:
  120
  Thích đã nhận:
  1,168
  Đến từ:
  Đà Lạt
  Bài viết của bạn có vi phạm nội quy, đó là viết không đúng mục đích của chủ đề, vì vậy bạn tìm bài viết trong máy lọc ( thùng rác ) của diễn đàn nhé.

  Nếu bác GTH nói như vậy thì theo tôi có quá nhiều bài viết trong những topic không đúng chủ đề nhưng tại sao giờ nó vẫn còn đấy thôi, tôi có nên làm chị lao công để gom đống rác đó bỏ vào thùng không nhỉ?
   
  tonybombi and cugaynhichieu like this.
 8. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Rác có nhiều loại, chúng tôi đang cố gắng để phân loại, nếu các bạn giúp sức hãy nhấn vào hình tam giác phía dưới mỗi bài viết xấu nhé.
  Nếu các bạn không còn gì thắc mắc thì nhờ mod đóng dùm topic.
   
 9. THANH TÙNG ĐL

  THANH TÙNG ĐL Black list

  Tham gia:
  14/5/12
  Bài viết:
  120
  Thích đã nhận:
  1,168
  Đến từ:
  Đà Lạt
  Quy định khi tham gia diễn đàn:

  Diễn đàn Chim-Cá cảnh Việt Nam – Aquabird.vn (gọi tắt là diễn đàn ABV) được lập nên để phục vụ nhu cầu giải trí, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi về thú vui tao nhã chim, hoa, cá... cảnh của những người có cùng sở thích. Mọi hoạt động của diễn đàn phải tuân thủ luật pháp nước CHXHCN Việt Nam. Sau khi đăng ký Username, Password, xác nhận qua Email và qua 10 bài đầu quản trị viên kiểm duyệt bài viết, bạn sẽ chính thức là Thành viên của cộng đồng Aquabird.vn. Mọi bài viết của bạn đều được quản lý thông qua diễn đàn. Bằng việc nhấn vào nút "Đồng ý" khi đăng ký Thành viên này, bạn đã khẳng định rằng: bạn đã đọc, hiểu rõ và sẽ làm theo các qui định sau:

  1. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng bài.

  2. Yêu cầu chung về Nội dung thông tin trên diễn đàn ABV: Những ý kiến, quan điểm, liên kết ảnh trong các bài viết, hình ảnh đai diện, chữ kí… do bạn gửi lên đều được quản trị viên kiểm soát và tiến hành can thiệp ngay khi thấy không phù hợp. Diễn đàn không chấp nhận: - Bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, văn hoá và pháp luật Việt Nam hay bất cứ chủ đề nào thảo luận về chính trị, đường lối của nhà nước CHXHCN Việt Nam. - Bất cứ bài viết nào mang nội dung không liên quan đến nội dung chung của diễn đàn. - Bất cứ bài viết nào có tính chất câu bài, spam, khích bác gây mâu thuẫn, chia rẽ, nói xấu lẫn nhau… không phục vụ mục tiêu phát triển, không theo các tiêu chí về văn hóa ứng xử của diễn đàn.

  3. Tên đăng kí (Username, nickname, nick): - Không được đặt theo tên các vị lãnh tụ, các anh hùng dân tộc, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước XHCN Việt Nam cũng như của nước ngoài. - Không được đặt theo tên của kẻ xấu (được hiểu như khủng bố, phát xít, vv...). - Không được đặt Username trùng hoặc đồng âm với Username đã có. - Không được đặt Username có đồng âm, tương đồng í nghĩa với các Username của thành viên Ban quản trị (BQT), tên gọi chung... của diễn đàn, khiến người xem có thể lầm tưởng là phát ngôn chính thức của diễn đàn, của thành viên BQT diễn đàn. Ví dụ: Mod12, AdminABV - Át min a bê vê..., AquariumBirdVN, Tienbm12, ABV01, ...

  4. Các bài viết, hình ảnh trích dẫn, sưu tầm phải ghi rõ nguồn gốc.

  5. Ảnh đại diện (Avatar): - Không được vi phạm quy định chung về việc đưa thông tin lên diễn đàn (Mục 1). - Không được dùng hình ảnh: Quốc huy, Quốc kì các nước, ảnh các vị lãnh tụ Việt Nam và các nước, ảnh các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, các quan chức của Chính phủ... - Không sử dụng hình ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, khủng bố, bạo lực, ... - Không sử dụng hình ảnh mang tính quảng cáo cho các cửa hàng, công ty, cá nhân… kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nội dung diễn đàn ABV nếu không được sự cho phép của BQT diễn đàn. - BQT sẽ can thiệp lên bất cứ hình ảnh đại diện nào nếu xét thấy nội dung hình ảnh không phù hợp với tiêu chí ABV, hoặc có khả năng làm phương hại đến diễn đàn ABV.

  5. Chữ ký (Signature): Chữ kí là một đoạn văn bản (text) hoặc hình ảnh được đính kèm tự động ngay bên dưới mỗi bài viết của thành viên. Nội dung văn bản, hình ảnh này phải đảm báo các nguyên tắc về sử dụng chữ kí trên diễn đàn ABV như sau: - Các đường link sử dụng trong phần chữ kí phải được sự cho phép của BQT. Thành viên được quyền giới thiệu tối đa 01 (một) đường link về trang web hoặc forum nào trên Internet mà mình yêu thích, nhưng phải đảm bảo nội dung của trang web, forum đó không vi phạm các yêu cầu đã nêu trong Mục 1. - Không được phép có bất cứ bình luận, giới thiệu, ca ngợi... nào về trang web, forum... đó. - Hình ảnh trong phần Chữ kí phải đảm bảo các qui định chung về nội dung hình ảnh như đã nêu trong Mục 2. và sẽ được kiểm tra, can thiệp bởi BQT diễn đàn. Không được dùng những hình ảnh mang nội dung quảng cáo cho các sản phẩm kinh doanh liên quan trực tiếp đến nội dung ABV trong phần chữ kí nếu không được BQT cho phép. Điều này nhằm thể hiện sự công bằng, bảo vệ quyền lợi của những thành viên chính thức đăng kí quảng cáo sản phẩm trên ABV. - Kích thước chữ ký: Nếu là đoạn văn bản: không được dùng font chữ to gấp 02 (hai) lần font chữ trung bình mặc định trong các bài viết; Nếu là hình ảnh: chiều cao ảnh không được lớn hơn 200 pixels, chiều dài ảnh không được lớn hơn 600 pixles.

  6. Bài viết: Bài viết trong diễn đàn phải đảm bảo các yêu cầu chung về nội dung thông tin trên diễn đàn ABV (mục.1). Và phải đảm báo các qui định sau: - Không được viết toàn bộ bằng chữ IN HOA, hoặc viết kiểu phông lỗi: mỗi từ đều có chữ hoa, chữ thường trong toàn bộ bài viết. - Không được sử dụng chữ nhiều màu sắc hay font quá cỡ so với màu sắc và font chữ mặc định nếu không thực sự cần thiết, gây khó chịu cho người đọc và làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thể hiện văn bản chung của các bài viết trong diễn đàn. - Chữ viết phải là tiếng Việt, có dấu. - Văn phong bài viết cần mạch lạc, sáng sủa, dễ hiểu, nêu đúng nội dung trọng tâm của các chủ đề thảo luận.

  7. Bản quyền: Hình ảnh, nội dung các bài viết trên diễn đàn và trang chủ ABV thuộc bản quyền ABV. Nếu bạn sử dụng những nội dung tại đây để đăng tin làm tư liệu thông tin ở nơi khác, bắt buộc phải ghi rõ: "Nguồn từ diễn đàn aquabird.vn - http://www.aquabird.vn/ Trong trường hợp sử dụng các hình ảnh, bài viết của thành viên ABV vào các mục đích có tính chất kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, ấn phẩm.., phải được sự cho phép của thành viên đó, hoặc được sự cho phép của BQT diễn đàn ABV, nếu hình ảnh, bài viết đó đã được thành viên giao bản quyền cho ABV.

  Ban Quản trị Diễn đàn ABV có quyền:

  1. Xử lí vi phạm: Mọi Username vi phạm các qui định trên, tùy theo mức độ nặng nhẹ và việc ảnh hưởng đến tiêu chí hoạt động và phát triển của diễn đàn ABV, sẽ bị BQT tiến hành các mức độ xử lí thích hợp, bao gồm: - Can thiệp thẳng vào bài viết, hình đại diện, chữ kí… để chỉnh sửa, xóa bỏ… thông tin cho phù hợp với các qui định đã nêu mà không cần thông báo tới thành viên. - Thông báo, cảnh cáo công khai trên diễn đàn, PM nhắc nhở, hoặc thực thi chức năng cảnh cáo kèm gửi PM tự động về việc cảnh cáo này đến các thành viên vi phạm như câu bài, spam hay có động thái không phù hợp trên diễn đàn. - Khóa nick không cho tham gia post bài trong một thời gian nhất định (dài - ngắn tùy hình thức vi phạm) đối với các thành viên bị cảnh cáo 3 lần. - Khóa nick vô thời hạn đối với những thành viên đã từng bị khóa nick mà sau đó vẫn tái phạm các qui định diễn đàn. - Khóa nick vĩnh viễn đối với các lỗi vi phạm nặng, liên quan trực tiếp đến những hành vi thiếu văn hoá, xúc phạm, vi phạm thuần phong mỹ tục, phương hại đến danh dự, uy tín của ABV và của người khác.

  Thông báo banned không thời hạn các níc sau:
  1: bantraigiauten Chủ động gây mất đoàn kết, có lời lẽ thô tục, vi phạm điều 3.2 của nội quy.
  2: Thiện Bảo Lộc Gây mất đoàn kết nhiều lần trong thời gian dài, tái phạm nhiều lần, bị banned nhiều lần những vẫn không sửa, có lời lẽ thô tục, thiếu tôn trọng các thành viên khác đọc bài, dùng chữ ký đả kích thành viên khác trên diễn đàn, vi phạm điều 3.2 của nội quy.
  3: mỏ đỏ tmy Gây mất đoàn kết, có lời lẽ thô tục, vi phạm điều 3.2 của nội quy.
  Riêng về trường hợp Thiện Bảo Lộc BQT sẽ không chấp nhận lập níc khác, tất cả các nic phụ hoặc níc của Thiện Bảo Lộc mượn sẽ bị vô hiệu, cho dù có kiến thức rất nhiều, đóng góp nhiều bài viết hay nhưng chúng tôi không cần những thành viên thiếu tôn trọng người khác như vậy trên diễn đàn.
  Các bài viết được tách ra tại link dưới đây.
  http://www.aquabird.com.vn/forum/sho...=111767&page=2
  4: cugayld nic ảo và nic mới nhưng đã thiếu tôn trọng thành viên.
  http://www.aquabird.com.vn/forum/sho...21#post1402921
  Banned vô thời hạn.
  Cảnh cáo nic phuongvando 1 tuần về việc viết bài viết lạc chủ đề, nội dung các bài viết đả kích cá nhân thành viên trên diễn đàn vi phạm quy định điều 2.5 của 4r. Cảnh cáo 3 ngày đối với việc dùng níc phụ đả kích thành viên theo quy định điều 2.1. Tổng cộng thời gian Nic Phuongvando bị phạt cảnh cáo là 10 ngày, bắt đầu từ 10h53 phút sáng ngày 17/8/2013.

  Xin mod chỉ cho tôi biết những điều vi phạm của các thành viên có phải trong bảng Quy định này không?
  như Mod GHT nói thiện Bl vi phạm điều 3.2, mỏ đỏ tmy cũng vi phạm điều 3.2 bị banned vĩnh viễn. Nhưng tại sao phuongvando là chủ nick và sử dụng nick ảo mỏ đỏ tmy đồng thời cả 2 nick này đều gây mất đoàn kết, có lời lẽ thô tục : mỏ đỏ tmy Gây mất đoàn kết, có lời lẽ thô tục, vi phạm điều 3.2 của nội quy. nhưng tại sao phuongvando chỉ bị cảnh cáo 10ngay? như vậy có đúng không? nếu xét về tính chất nghiêm trọng thì phuongvando là chủ mưu, nick ảo mỏ đỏ tmy là của phuongvando thì kỷ luật ai? kỷ luật nick ảo còn giữ lại kẻ cầm đầu sao?


  ---------- Bài viết thêm vào lúc 12:15 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 12:10 PM ----------


  Bác hỏi như vậy tôi rất cảm ơn bác, vì bác đã mở cửa để cho ae được nêu ra thắc mắc ở đây! nếu vậy tôi xin Mod cho phép topic của tôi là nơi để giải đáp thắc mắc. Tôi xin cảm ơn!
   
  Last edited: 26/8/13
  cugaynhichieu, whitelight and cugayy like this.
 10. cugayy

  cugayy Black list

  Tham gia:
  26/7/12
  Bài viết:
  807
  Thích đã nhận:
  1,142
  Đến từ:
  ngã 3 Trị An
  nich ảo hay thật cũng từ 1 người mà ra . Điều đơn giản là tại sao nich TBL và các nich khác mượn thì các Mod cấm , ngược lại nich Phuongvando chỉ bị 10 ngày mà cũng vi pham như nhau ? theo tôi nghĩ đây cũng là thiếu xót của các Mod " diệt cỏ chưa diệt tận gốc " làm cho ae không phục . bên ganoi.com nich ao hay thật hễ vi phạm như nhau thì nội qui phạt giống nhau hết
   
 11. THANH TÙNG ĐL

  THANH TÙNG ĐL Black list

  Tham gia:
  14/5/12
  Bài viết:
  120
  Thích đã nhận:
  1,168
  Đến từ:
  Đà Lạt
  Chắc là các bài viết của em được cho là rác đặc biệt rồi, vì thế mà nó bị tiêu hủy nhanh quá, còn những bài viết khác cũng là rác mà nó tồn tại cả mấy năm nay mà chẳng ai sờ tớ, có lẽ e cũng đang trong tầm ngắm để chuẩn bị kết án tử hình rồi đây. hiiiiiiiiiii
   
  cugaynhichieu thích bài này.
 12. cugayy

  cugayy Black list

  Tham gia:
  26/7/12
  Bài viết:
  807
  Thích đã nhận:
  1,142
  Đến từ:
  ngã 3 Trị An
  bác lo xa thế ko cho chơi chỗ này thì mình chơi chỗ khác có gì mà phải lo bác , còn ko có chỗ chơi nữa thì mình tự sướng vậy heee . sự thật hay mất lòng bác ah ae chơi được chừng nào hay chừng đó , cuộc sống là vậy thật thà , thẳng thắng thường thua thiệt heee
   
  cugaynhichieu thích bài này.
 13. bantraigiauten

  bantraigiauten Well-Known Member

  Tham gia:
  29/1/13
  Bài viết:
  51
  Thích đã nhận:
  363
  Đến từ:
  Bình Dương
  Tôi thấy các nick đó bị baned là quá đúng luôn,bác nên khách quan mà nhìn vào vấn đề bác ạ.4room rất cần những người hiểu biết để chia sẻ kiến thức,nhưng mà hiểu biết,mà không khiêm tốn,chia phe phải đả kích không tôn trọng nhau thì nên tìm sân chơi khác.
   
 14. vucongbang

  vucongbang New Member

  Tham gia:
  12/8/11
  Bài viết:
  0
  Thích đã nhận:
  23
  Đến từ:
  HCM
  Hoan hô việc làm hợp lòng đại đa số thành viên BOX cu gáy (nếu thắc mắc MOD cho một thăm dò xem có đúng không).

  TBL đã nhiều lần baned và lại được ân xá do có đóng góp cho diễn đàn nhưng không thể coi cái BOX cu gáy là mảnh đất riêng của cậu ta muốn viết gì thì viết, muốn chửi ai thì chửi, đa phần việc mâu thuẫn trên diễn đàn (BOX cu) là từ cái tính tự cao tự đại của mấy ông thần này. (anh ta sang gà chửi nhau bên gà, về cu chửi nhau bên cu, thật không hiểu nổi). Nhiều người có kinh nghiệm ngại chia sẻ cũng một phần là vì các chàng này thích nổi danh và sẵn sàng công kích những ai ko cùng quan điểm.

  Phuongvando đây là lần đầu tiên và chúng tôi thấy MOD cho cơ hội hoàn lương là hoàn toàn hợp lý để tiếp tục đóng góp bài viết (mặc dù có người chê kẻ khen), nếu phuongvando mà tiếp tục vi phạm nội quy và bị baned tới lần thứ 3 (như TBL) thì cũng đề nghị baned vĩnh viễn luôn.
  Dường như thời gian gần đây có một làn sóng muốn phá vỡ tính đoàn kết và chia sẻ của box cu ABV vậy, tôi thấy điều này rất bất thường, đề nghị MOD tiếp tục xử mạnh tay. Những thành viên chỉ thích chửi nhau và ra vẻ ta đây chúng ta không nên hoan nghênh họ có mặt trong ABV.
   
 15. THANH TÙNG ĐL

  THANH TÙNG ĐL Black list

  Tham gia:
  14/5/12
  Bài viết:
  120
  Thích đã nhận:
  1,168
  Đến từ:
  Đà Lạt
  Tôi thấy các nick đó bị baned là quá đúng luôn,bác nên khách quan mà nhìn vào vấn đề bác ạ.4room rất cần những người hiểu biết để chia sẻ kiến thức,nhưng mà hiểu biết,mà không khiêm tốn,chia phe phải đả kích không tôn trọng nhau thì nên tìm sân chơi khác.

  Nick đó bị banned tôi không hề phàn nàn gì, tôi chỉ thắc mắc: Phuongvandomỏ đỏ tmy là 1 Phuongvando, nick mỏ đỏ tmy là do phuongvando lập nick ảo, vậy tại sao Nick ảo thì bị banned vĩnh viễn còn người lập ra nick ảo đó chỉ bị khiển trách 10ngay treo giò?

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 07:02 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 06:55 PM ----------


  Nội quy hay Quy định cũng do con người lập ra, ra ngoài đường bị công an giao thông Toét còi vẫy vào, kiểm tra không mang theo bằng lái, giam xe 15 ngày, đang loay hoay tìm nối thoát thì thấy có cô em cũng bị toét... vẫy vào, kiểm tra cũng không có bằng lái, cô gái năn nỉ 1 hồi, anh cảnh sát nói khẽ " lần sau em nhớ mang theo giấy tờ nhé, thôi em đi đi, anh kia quay sang năn nỉ, anh công an giao thông trả lời thẳng tắp: nhìn mặt mày tao thấy ghét, giam xe cho mày biết mặt. đúng thật là.......
   
  dungcay and cugaynhichieu like this.
 16. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Chúng tôi sử lý các thông tin dựa theo nhiều nguồn khác nhau, bao gồm nội dung các bài viết của thành viên, lý do họ có hành động như vậy trên diễn đàn, dựa vào nội quy của diễn đàn, vì vậy khi các nic bị tước quyền thành viên là hoàn toàn đúng.
  Có thành viên văng tục có 1 câu mà banic, nhưng có thành viên viết bài không dấu đến trên 100 bài mà các mod chỉ biết nhắc nhở, sửa bài đấy.
   
 17. cugayy

  cugayy Black list

  Tham gia:
  26/7/12
  Bài viết:
  807
  Thích đã nhận:
  1,142
  Đến từ:
  ngã 3 Trị An
  tôi nói cho bác nghe con nít cũng hiểu bác là ai 1 chủ đề mà 4 tỷ 200 triệu người cảm ơn chắc cũng như bác . Bác nói phải nghĩ ví dụ bác chia sẻ ko đúng người ta nói thì bác phải chứng minh cho người ta thấy năng lực nói được làm được đằng này cũng lộ bản chất ra .... việc gì cũng có nguyên nhân .. . Tại sao topic của bác Kiwi thì ko có gì điều đó chứng tỏ bác ấy tay nghề có ko phải dân tào lao múa lửa , tôi cũng chỉ 1 nich duy nhất chẳng thèm chơi nich ảo đàn ông là đàn ông , đàn bà là đàn bà ko thích kiểu dở dở ương ương

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 07:52 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 07:48 PM ----------


  nếu Mod nói vậy cũng ko hay luật là luật cứ theo đó mà làm trừ trường hợp bất khả kháng tui ko nói
   
  cugayquangtri and minhvip like this.
 18. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Số bài cảm ơn của 1 vài thành viên bị lỗi, chúng tôi chưa có điều kiện khắc phục sự cố này.
  Cugayy hãy nhớ chúng tôi ban nic ai đó cũng đắn đo suy nghĩ nhiều, nhất là TBL đã có lúc chính tôi đề xuất bác ấy là thành viên uy tín đấy, nhưng có uy tín mà làm mất đi, rồi lại vi phạm quy định nặng đến lần thứ 3 thì tôi chịu thua.
  Bạn vucongbang đã góp ý đúng hay sai thì nhìn thank biết liền.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này