Thư ngõ gửi anh ltdhong!

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi khanggatre, 22/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. khanggatre

  khanggatre Active Member

  Tham gia:
  28/2/10
  Bài viết:
  44
  Thích đã nhận:
  111
  Đến từ:
  an giang
  Sao khi đọc bài và có tham khảo 1 số thông tin thì tôi, 1 thành viên của MÁI NHÀ CHUNG ABV, muốn gửi đôi lời nhờ anh ltdhong giải thích về việc banned của thành viên longhiep.

  Theo tôi được biết anh dùng từ PHÁ ABV để banned longhiep 1 tháng, theo anh thấy như vậy có đúng hay không? Nếu đúng, thì tôi cũng như 1 số anh em tham gia trên diển đàn, rất mong anh phân tích những điểm PHÁ của thành viên longhiep.

  Diển đàn mở ra để tất cả anh em được chơi, được giao lưu, viết và góp ý xây dựng để diển đàn ngày càng phát triển, nhưng tôi thấy các anh cứ buộc anh em phải nghe theo mấy anh, phải im lặng như vậy thì còn gì công bằng và sự trong sáng trên diển đàn, khi anh muốn banned anh phải cho người ta giải thích, hoặc anh phải có nhửng động thái nhắc nhở cảnh báo, rồi anh banned như vậy anh em diển đàn mới tâm phục khẩu phục! Đằng này anh vào xem, trích dẩn xong, thành viên longhiep chưa giải thích hay gì gì đó, thì anh banned cái rụp, giống như anh muốn diệt khẩu, như vậy có hợp lý chưa???

  Tôi rất mong anh ltdhong cũng như các mods và các anh em diển đàn thảo luận 1 cách công bằng, trong sáng để NGÔI NHÀ CHUNG ABV là của tất cả anh em đam mê bộ môn kiểng. Nơi đó là những người chơi mang tính nghệ thuật, chứ không phải của 1 cá nhân hay tập thể nào đó lợi dụng làm mất đi tình người, tình nghề trên ABV!
  Chào thân ái!!!  Và cũng lưu ý các anh 1 điều, tôi thấy trong bài Các mods cho mình hỏi, có nhiều bài viết mang tính nhục mạ thành viên longhiep, đại loại như THỊ NỞ, THẰNG NÀY, CHÍ PHÈO, sao không thấy các anh nhắc nhở hay cảnh cáo???
   
  Last edited: 22/11/11
 2. ongbosinhvien

  ongbosinhvien Well-Known Member

  Tham gia:
  28/5/11
  Bài viết:
  572
  Thích đã nhận:
  1,781
  Đến từ:
  Thành Phố Vinh
 3. sabeco

  sabeco Well-Known Member

  Tham gia:
  27/6/11
  Bài viết:
  83
  Thích đã nhận:
  185
  Đến từ:
  Thanh Hóa
  Mình cũng không dám bàn về chuyện anh Longhiep bị banned, nhưng mình cũng nghĩ như khanggatre về việc có 1 số nick dùng những từ ngữ rất khó nghe khi nói về thành viên Longhiep. Tại sao không thấy các Mod nhắc nhở gì hết vậy?
   
  longhiep, manthuy, gahocmon and 3 others like this.
 4. hoantraudat

  hoantraudat Well-Known Member

  Tham gia:
  1/2/10
  Bài viết:
  282
  Thích đã nhận:
  934
  Đến từ:
  Hà---Nội
 5. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Hãy đọc kỹ những câu từ của longhiep xem là góp ý xây dựng ABV hay đang bêu xấu, đả kích ABV???
   
 6. ducttxd

  ducttxd Member

  Tham gia:
  22/4/11
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  110
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Theo mình nghĩ đây là sân chơi, giúp mọi người vui vẻ và gần gũi với nhau hơn, chuyện mod banned longhiep 1 tháng (giống như thời học sinh-sinh viên mà bị cấm túc) thì không hay cho lắm, làm như vậy giống như là hình phạt, ở sân chơi này mọi người đều được học hỏi, trao đổi về niềm đam mê gà kiểng, về xã hội để rút ra được những kinh nghiệm quý giá cho bản thân, mod banned longhiep như vậy càng làm cho anh em trên sân chơi này mất chút niềm tin và niềm vui.
  Mình có vài lời chia sẻ, mong rằng BQT hay mod có những biện pháp hay hơn (chẳng hạn nhắc nhở thành viên longhiep).
   
 7. ngocthao

  ngocthao Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  16/5/06
  Bài viết:
  266
  Thích đã nhận:
  297
  Đến từ:
  Q11 TPHCM
  Có những việc không cần phải nhắc nhở
  Lớn rồi to rồi bự rồi đâu còn nhỏ xíu xìu xìu nữa đâu.
   
 8. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Mình không muốn ban nick bất cứ thành viên nào, nhất là các thành viên tích cực như longhiep. Anh em vô đây chơi là BQT rất mừng và rất hoan nghênh. Khi chơi, thấy ABV có gì chưa đúng, Mod ABV có gì sai sót thì cứ đóng góp chân tình trên cơ sở xây dựng ABV để diễn đàn ngày càng lớn mạnh, mình và anh em mod sẵn sàng tiếp thu, học hỏi. Mình cũng tính nhắc nhở longhiep, tuy nhiên đọc những câu từ của thành viên này thì mình thấy longhiep không hề muốn xây dựng ABV mà chỉ muốn bêu xấu, đả kích ABV, gây chia rẽ, mất đoàn kết trên ABV nên mình đành phải làm cái điều mà mình không muốn chút nào. Nhưng ban nick longhiep 1 tháng là mình cũng muốn longhiep nghĩ lại để quay về tiêp tục xây dựng, đóng góp cho ABV chứ không có ý muốn đẩy longhiep xa rời ABV.
  Thân!
   
  Last edited: 23/11/11
 9. quang thành

  quang thành Guest

  xin nói với a khanggatre hay bác @gatre gì đó. thật ra e thấy cái nick a longhiep này cũng chẵng hiền lành gì mà sao nhảy vào bênh vực này nọ. chắc hai đồng chí cùng đơn vị hay sao thế. xin nói là tại sao nick longhiep bị anh em trên abv nhục mạ như thế chỉ vì họ rất yêu thương a longhiep thôi. yêu cho roi cho vọt. ghét cho ngọt cho bùi. mà hình như nick longhiep này ko phải mới baned lần đầu thì phải. chắc mod cũng nhắc nhở nhiều mà chẳng coi ra gì nên mới có chuyện như thế mà. có lửa mới có khói. ko tự nhiên mod baned đâu . thôi thì ráng chờ đợi 1 tháng đi . ko thì tạo nick mới . chứ nick longhiep này nổi tiếng quá rùi. được a e hâm mộ quá xá.
   
 10. octieutc

  octieutc CLB Gà cảnh Bình Dương

  Tham gia:
  23/12/10
  Bài viết:
  471
  Thích đã nhận:
  2,974
  Đến từ:
  bình dương
  mình cũng đồng ý với a khanggatre,đây là sân chơi chung cũa cộng đồng mạng yêu gà kiểng.thành viên thì nhiều thành phần khác nhau.vì vậy các mod phải làm thế nào để dung hòa , gắn kết ,bình đẳng để gắn kết ae lại với nhau ,để thõa đam mê chơi gà trong ae.mình biết việc này rất khó cho các mod ,nhưng khi làm gì các mod phải làm đúng các qui định đã có cũa ABV chứ ko thể làm theo cảm hứng được.trước khi band nick phải gủi thông báo cảnh cáo trước chứ,đằng này nói band là band liền.đúng là 1 tay che cả bầu trời hehehehehe.mình ko hiểu thế nào gọi là bêu xấu,thế nào gọi là chia rẻ mất đoàn kết,thế nào gọi là đả kích.nếu diển đàn mình tốt,bình đẳng thì cứ để longhiep nói ra chớ sợ gì.cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu cũa nó,mình cứ để mặt tốt ra ngoài còn mặt xấu thì mình cứ ôm khư khư thì biết chừng nào diển đàn mới phát triển được.theo mình nghỉ ko nên band nick longhiep để anh ấy nói ra hết những cái ldthong gọi là chia rẻ,đả kích,bêu xấu ABV.để từ đó ae,các mod tham khảo và đóng góp ý kiến cũa mình để diển đàn ngày càng vững mạnh và công bằng.thanks
   
 11. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Sau khi trao đổi với longhiep và longhiep đã giải thích về bài viết mà longhiep đã đăng, mình mở lại nick cho long hiệp. Tuy nhiên cũng nhắc nhở longhiep, khi post bài góp ý cần nói rõ nội dung, góp ý chân thành trên tinh thần xây dựng, không ám chỉ, khía cạnh, mập mờ gây hiểu lầm giữa các thanh viên vơi nhau.
  Đề nghị longhiep rút kinh nghiệm!
   
  Dung_, huyphodem, longhiep and 5 others like this.
 12. ducttxd

  ducttxd Member

  Tham gia:
  22/4/11
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  110
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Tán thành cách làm của mod ltdhong.................
   
  longhiep and gahocmon like this.
 13. khongthevacothe

  khongthevacothe Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/10
  Bài viết:
  818
  Thích đã nhận:
  1,664
  Đến từ:
  thành phố hồ chí minh
  khu vực gà kiểng dạo này nóng ghê...đi đến đâu cũng thấy...các MOD chắc vất vả và nhứt đầu lắm...ae nên giử hòa khí thì hơn
   
 14. @gatre

  @gatre Well-Known Member

  Tham gia:
  26/1/10
  Bài viết:
  422
  Thích đã nhận:
  2,076
  Đến từ:
  Vô gia cư
  biết hết trơn luôn,tui mà bị banned nick thì Thiên Lôi sẽ nhòm ngó chú
   
  longhiep, hoacuc, phanthi and 5 others like this.
 15. longhiep

  longhiep Banned

  Tham gia:
  30/9/06
  Bài viết:
  619
  Thích đã nhận:
  4,110
  Đến từ:
  viet nam
  Cám ơn anh đã nhắc nhở, em sẻ rút kinh nghiệm!
  Cám ơn tất cả anh em đã ũng hộ mình trong thời gian qua!

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 10:14 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 09:57 AM ----------


   
  thayloimuonnoi and tamphucbr like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này