Thức ăn Atison's Betta Starter

Thảo luận trong 'Hỏi đáp kinh nghiệm liên quan tới betta' bắt đầu bởi meoconkitty, 10/8/06.

 1. meoconkitty

  meoconkitty Well-Known Member

  Tham gia:
  28/2/06
  Bài viết:
  64
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Ho Chi Minh
  Chào các anh chị !
  Em có tham khảo trang web hướng dẫn cách ép cá betta (http://www.atisonbetta.com/breeding2.asp). Trong đó có nói đến thức ăn Atison's Betta Starter. Anh chị nào có biết về thức ăn và nơi bán thức ăn này chỉ cho em với.
  Em cảm ơn trước nha !
   
 2. betta

  betta Well-Known Member

  Tham gia:
  19/6/06
  Bài viết:
  52
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Ở 1 nơi xa, xa lắm
  hix nó ghi toàn là English đọc ko hiểu zì cả bạn muốn coi cách ép hay đồ ăn thì chịu khó kiếm lại nha
   
 3. d2d3

  d2d3 Well-Known Member

  Tham gia:
  16/10/05
  Bài viết:
  396
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  tp.ho chi minh
  đúng đúng,bác nào biết chỗ nào phân phối ko,em muốn kiếm loại này lắm,nhưng lùng mãi mà ko thấy.trong trang wed đó con nói cách quần cá nữa đó,bác nào giỏi tiếng anh thì vô đó là hết ý luôn,cả kho tàng!!!!!
   
 4. dthong

  dthong Well-Known Member

  Tham gia:
  15/1/06
  Bài viết:
  230
  Thích đã nhận:
  187
  Đến từ:
  garden grove
  d2d3 & betta ,
  Trong trang atison chỉ cách quần cá cũng giống VN mình thôi . Chủ yếu là cá từ hồ bắt lên phải cho nghỉ ngơi 1 tuần trong khạp nhỏ, cho ăn vừa phải hàng ngày cho nó tiêu bớt mỡ . Sau giai đoạn đó thì cho nó rượt cá nhỏ rồi chạy ngược dòng xen kẽ nghĩ và tập . Trước khi thi đấu 2 ngày cho cá nghỉ . Phần tập cho cá sung thì dùng cục đen cột đầu đũa chọc cá hoặc dùng vợt loại dành cho cá xiêm nhỏ nước tong tong để cho cá nổi sùng . Cho phùng 2 lọ cách nhau 10 cm rồi che lại 1/3 cho con cá thấy đối phương khi ẩn khi hiện mục đích cho nó lắc, xòe bơi lội tới lui trong giai đoạn này mà không cắn vào keo. Nhiều người đá cá nói bây giờ họ không cho cá chạy ngược dòng nữa vì mất công , có khi cá đuối sức đâm nhát gan . Họ chỉ đơn giản cho cá nghỉ 1 tuần,, tập cho sung, nghỉ rồi đem đi đá. Mấy tay này đá 1 lúc cả chục con nên không hơi sức đâu mà luyện cho tỉ mỉ . Cá hay đụng cá dưới cơ ắt sẽ ăn dễ dàng .
   

Chia sẻ trang này