thức ăn Sakura tốt cho la hán như thế nào

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - các vấn đề có liên quan' bắt đầu bởi dungkcxanh, 28/8/12.

 1. dungkcxanh

  dungkcxanh Super Moderators

  Tham gia:
  5/5/07
  Bài viết:
  1,029
  Thích đã nhận:
  120
  Đến từ:
  hồ chí minh
  ĐÂY LÀ GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ VĂN PHÒNG KIỂM NGHIỆM THÁI LAN MONG ANH EM XEM NHÉ

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hôm nay sau 1 thời gian cho cá của mình và một số anh em thân quen thì thấy loại này khá tốt với giá cả phù hợp cho anh em chơi.
  Thức ăn Sakura là loại thức ăn đóng hộp có công thức phối trộn cân bằng với tỉ lệ protein cao thích hợp cho tất cả các loại cá cảnh, thức ăn viên có 4 màu với các tác dụng khác nhau.
  [​IMG]
  Có 4 công dụng
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Màu đen:
  [​IMG]
  là loại thức ăn làm chủ yêu từ gan mực chỉ có tại nhật bản+ bột thịt cá kết hợp với tảo Spirulina ( hàm lượng 6 %, giúp cá tăng màu 1 cách tự nhiên vì nó chưá lượng beta -carotene cao có tính chất như provitamin A , ngoài ra tảo còn có thêm các thành phần carborhydrate, vitamin khoáng chất , acid bép không no và các amino acid cần thiết cho cá.
  Trong thức ăn có bổ xung astaxanthin là sắc tố thuộc nhóm carotenoid có giá rất cao đc chiết xuất từ tự nhiên và đc cục an toàn thực phẩm nhật bản cho phép sử dụng rộng rãi trong việc tạo màu sác cho cá nuôi vì nhóm chất này có nhiều trên cá hồi ( tác dụng cuả nó làm cá tăng sắc tố dưới da và thịt làm cho cá có màu đậm hơn và nó còn kích thích sinh sản như giúp cá mái ôm trứng tốt hơn, tăng hất lượng trứng , làm tăng tỉ lệ sống cuả cá con..
  Màu xanh

  [​IMG]
  Chức năng chính Probiotic
  Ngăn chặn vi sinh vật có hại gia tăng trong hệt tiêu hoá , tao ra enzmyme phân hủy độc tố do vi sinh vật cò hại sinh ra , kích thích hệ thống miễn dịch và tăng cường tiêu hoá
  Màu vàng
  [​IMG]
  Có chứa chất beta Glucan được xem là chất kích thích miễn dịch ở cá qua 2 cơ chế miễn dịch thể và miễn dịch tế bào bằng cách làm tăng protein huyết tương có vai trò tiêu diệt mầm bệnh xâm nhập cơ thể cá đồng thời kích thích quá trình thực bào vì vậy khi hệ thống miễn dịch cuả cá tốt thì cá ít có nguy cơ nhiễm bệnh và sẽ phát triển khoẻ mạnh .
  Màu đỏ:
  [​IMG]
  Chức năng chính tăng màu đỏ và có bổ xung vitamin C làm cho cá dễ hấp thụ sắt ở đường ruột , chống lại việc nhiễm khuẩn ở mang cá và tăng khả năng chống chiụ với sự thay đổi cuả môi trường.
  Có loại size hạt nhỏ dành cho anh em fom cá , khi đưa cá lên ngăn thì việc tìm thức ăn cho mấy em nhí này vô cùng mệt nên dùng loại này khoẻ hơn trong việc fom cá
  [​IMG]
  Nhưg chú cá yêu khi quá 4 ngón thì thường kg dc cung cấp đủ thức ăn với đủ chất cho mấy em do chế dộ dinh dưỡng quá đơn điệu nên anh em có thể dùng loaị hạt to
  [​IMG]
  Một số anh em đã cho cá dùng và kết quả khá tốt , anh em có thể tham khảo
  0979780497
  01203432918
  0902373919
  0902041342
  0908120900
  0903782247
  0918712158

  ngoải ra còn nhiều loại lắm tha hồ cho anh em nuôi dc những con cá đẹp mà kg quá tốn kém,
   

Chia sẻ trang này