TIẾT KIỆM THỜI GIAN VỚI CHẬU TRỒNG CÂY TỰ TƯỚI NƯỚC ĐỘC ĐÁO

Thảo luận trong 'Dụng cụ chăm cây, thuốc bảo vệ thực vật' bắt đầu bởi do linh diem, 27/3/15.

 1. do linh diem

  do linh diem New Member

  Tham gia:
  16/3/15
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  TP Hồ Chí Minh
  Nhiều người trong chúng ta tuy có sở thích trồng cây xanh, hoa lá nhưng vì bận rộn không có thời gian chăm sóc cây cảnh nên họ quyết định từ bỏ niềm đam mê này. Đây là yếu tố phổ biến cản trở rất nhiều người có ý định trồng cây xanh, hoa lá khiến họ quyết định không tiến hành việc trồng cây. Thấu hiểu được sự bất tiện này các nhà cung cấp đã sản xuất và đưa ra thị trường những mẫu chậu trồng cây độc đáo, giúp người trồng cây tiết kiệm được thời gian chăm sóc cây xanh nhưng vẫn bảo đảm cung cấp đầy đủ nước và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây xanh. Những mẫu chậu trồng cây thông minh này được gọi là chậu trồng cây tự tưới nước. Như tên gọi của chúng thì chắc chắn bạn sẽ hình dung ra ngay những mẫu chậu trồng cây này có khả năng tự cung cấp nước cho cây trồng khi cần. Thay vì bạn phải thường xuyên tưới nước cho cây trồng hằng này thì với những mẫu chậu trồng cây như thế này thì công việc của bạn đã trở nên đơn gian hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Những chậu trồng cây tự tưới nước có một hệ thống bình chứa nước bên trong chậu. Bình nước của chậu cây tự tưới có thể chứa một lượng đủ để nuôi sống cây trong một khoảng thời gian khoảng hai tuần hoặc hơn tùy vào kích thước bình chứa. Nước từ trong bình chứa được truyền thẳng tới rễ cây qua hệ thống ống dẫn đặc biệt, giữ cho bề mặt đất bên trên luôn khô ráo lại bảo đảm bên cây hấp thụ được tốt đa nguồn nước.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trồng trồng cây tưới nước ngoài việc giúp bạn tiết kiệm được thời gian tưới nước lại giúp cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho sự pháp triển của cây xanh hằng ngày, hạn chế trình trạng cây bị úng nhập khi bạn lỡ tay tưới quá nhiều và tình trạng cây khô héo vào những ngày bạn quên tưới nước.
  [​IMG]
  Công việc tưới nước chăm sóc cây trồng của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần đổ nước đầy bình chứa nước trong chậu khi bình chứa hết nước. Công việc này chỉ mấy có vài phút và chỉ cần thực hiện ít nhất một tuần một lần đối với những chậu có bình chứa nước nhỏ, còn những chậu có bình chứa to thì có thể thời gian thay nước cho bình lên tới một tháng một lần.
  [​IMG]
  Tuy nhiên vì mẫu chậu tự tưới nước mang một bình chưa nước bên trong nên kích thước chậu lớn. Đối với những người thích những chậu cây nhỏ xinh thì hiện này có rất ít mẫu chậu nhỏ có chức năng tự tưới nước.
  [​IMG]
  Có thể nói chậu trồng cây tự tưới nước là một sản phẩm thông minh, có tính ứng dụng cao. Sự ra đời của chậu trồng cây tự tưới nước khiến định nghĩa về công việc chăm sóc cây cảnh, hoa lá đơn giản hơn rất nhiều. Đây là sự lựa chọn cho những người yêu cây nhưng ít có thời gian rãnh. Hãy nhanh tay gọi điện có chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu chậu trồng cây tự tưới nước đẹp và độc đáo.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Well-Known Member

  Tham gia:
  Chủ nhật
  Bài viết:
  109
  Thích đã nhận:
  0
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này