Tiểu tiện trên đường ray, bị tàu cuốn chết.

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi henrytep, 29/4/11.

 1. henrytep

  henrytep Well-Known Member

  Tham gia:
  9/2/10
  Bài viết:
  374
  Thích đã nhận:
  509
  Đến từ:
  Hà Nội
  Có lẽ đang “đi dở” và một phần chủ quan tàu vẫn còn xa, anh Hiếu không kịp phản ứng và đã bị tàu hất văng ra khỏi đường ray khoảng 5m.
  Khoảng 15h35 ngày 26/4, tại đoạn cầu vượt đường sắt thị trấn Đồng Văn (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), tầu D19E-922 chạy hướng Bắc Nam đã cán chết một thanh niên tại chỗ và nhiều người thoát chết trong gang tấc.
  Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hiếu (khoảng 30 tuổi) quê xã Hùng Cường (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).
  Ông Nguyễn Văn Ngợi, chú ruột nạn nhân kể lại: “Hai chú cháu đi ô tô từ quê lên Hà Nội tìm việc làm, đến đoạn gầm cầu vượt đường sắt thị trấn Đồng Văn, xe dừng nghỉ, vì buồn tiểu tiện, nên có khoảng 10 khách đã trèo qua rào chắn đường sắt để đi “giải quyết”".
  Theo ông Ngợi, mặc dù trước đó đã có tiếng chuông báo hiệu tầu sắp qua, nhưng một số người vẫn chủ quan đứng ngay trên đường ray để tiểu tiện. Đoàn tàu ngày càng lao lại gần, nhưng những người này vẫn vô tư đứng, nhiều người đã hô to tàu đến, đến lúc này một số người mới vội nhảy ra khỏi đường tàu. Có lẽ đang “đi dở” và một phần chủ quan tàu vẫn còn xa, khi tàu lao tới, anh Hiếu không kịp phản ứng và đã bị tàu hất văng ra khỏi đường ray khoảng 5m.
  [​IMG]
  Rất đông người hiếu kỳ kéo đến xem, khiến quốc lộ 1A tắc nghẽn.
  Mặc dù tàu đã phanh gấp, nhưng khoảng 100m mới dừng lại được. Hàng trăm hành khách trên chuyến tàu đành phải trễ chuyến gần 3 giờ.
  Vụ tai nạn xảy ra, vài phút sau đã có hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem, khiến đoạn đường quốc lộ 1A ách ùn tắc kéo dài, khi có lực lượng CSGT phân luồng, ùn tắc mới được giải tỏa.
  Sau khi sự việc xảy ra, nhân viên tàu D19E-922 đã bàn giao cho Ban quản lý Ga Đồng Văn kết hợp với chính quyền địa phương điều tra làm rõ sự việc.
  Theo Đất Việt
   
  ancaraven thích bài này.

Chia sẻ trang này