tìm em cu pháp mái trắng cho chim cu cườm??

Thảo luận trong 'Tổ chim cu' bắt đầu bởi kydong, 13/9/12.

 1. kydong

  kydong Active Member

  Tham gia:
  13/8/11
  Bài viết:
  32
  Thích đã nhận:
  47
  Đến từ:
  HCM
  Hi các bác....
  Tình hình là cặp cu em bị sổng mất em mái....em trống đang buồn làm em cũng buồn theo...không biết em mái nó có sống nỗi khi ra bên ngoài ko....em đang lo cho nó lắm...
  Nhìn thấy em trống buồn, em định tìm một em mái cho nó, nhưng muốn tìm em mái pháp chho nó vì em mái pháp đẻ và nuôi con giỏi...đọc sơ qua trên diễn đàn thì thấy ít người ghép được kiểu này...xin hỏi...em có nên làm như thế không các bác?
  Nếu có, xin cho em lời khuyên chỗ nào mua được em mái pháp đang trong thời kỳ sinh sản, em ở sài gòn ạ...hic
   
  PHIOMON thích bài này.
 2. hoangtrongphat

  hoangtrongphat Well-Known Member

  Tham gia:
  15/10/05
  Bài viết:
  616
  Thích đã nhận:
  1,338
  Đến từ:
  Vĩnh Long
  Tưởng bác tìm mái cu cườm giọng 3 hay 4 , sắc nước hương trời hay gì ! chứ tìm cu mái pháp dễ như lấy tiền trong túi , bác ở Sài Gòn tìm lại càng dễ , lại các cửa hàng chim cảnh thế nào chả có . Nói chung ghép cu cườm với cu pháp chỉ đem lại sự trải nghiệm mới lạ thôi , về lâu dài không phải là giải pháp hay . Chúc bác rước được em mái pháp ưng ý & có được sự hôn phối mỹ mãn giữa chúng nhé .
   
  kydong and PHIOMON like this.
 3. kydong

  kydong Active Member

  Tham gia:
  13/8/11
  Bài viết:
  32
  Thích đã nhận:
  47
  Đến từ:
  HCM
  em ở gần Lê Hồng Phong, nên cũng có ra đó xem rùi....nhưng không biết chọn trống mái sao cả...hỏi bác bán hàng thì bác ấy cũng ko rỏ nên...đành quay về...một em bán 400k, mắc quá nữa nên em đang xem xem chỗ nào có bán nữa ko...bác biết chỗ nào bán nữa ko?
   

Chia sẻ trang này