Tin mới về Hội thi chim gáy đây!

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi NAMNHI, 26/9/07.

 1. NAMNHI

  NAMNHI Thành viên uy tín

  Tham gia:
  11/2/07
  Bài viết:
  1,279
  Thích đã nhận:
  11,720
  Đến từ:
  Thanh Hoá
  Hội sinh vật cảnh và CLB Bạch Đằng đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung

  Hàng năm, Hội chim cảnh Hải Phòng (Hội sinh vật cảnh thành phố) đều mở Hội thi chim cảnh gồm các chủng loại như: chim yến hót, chim hoạ mi chiến, các loại chim hoang dã như: khướu, chích choè, sơn ca, vành khuyên... để khuyến khích phong trào, đồng thời gây quỹ ủng hộ các phong trào từ thiện.

  Năm nay, Hội chim cảnh Hải Phòng phối hợp với CLB Bạch Đằng mở Hội thi chim cảnh lần thứ 8, bộ môn chim gáy lần thứ nhất nhằm mục đích tìm ra những con chim gáy hay, có nhiều giọng gù gáy quý để có dịp mở Hội thi chim gáy với các tỉnh bạn. Tham dự thi vòng loại có các hội viên trong Hội đem tới gần 50 lồng chim đã được nuôi dưỡng khá cầu kỳ, công phu, chủ yếu là của các hội viên ở các xã Thủy Đường, Lưu Kiếm, Kênh Giang, Lâm Động, Liên Khê (huyện Thuỷ Nguyên) và 4 quận trong thành phố.

  Khác với các cuộc thi khác, Hội thi năm nay, Ban tổ chức dành toàn bộ số tiền thu đầu lồng của các hội viên cùng với các hội viên CLB Bạch Đằng tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của cơn bão số 6 vừa qua./.

  Trần Cảnh
  To DungHP: DungHP có đi dự được không nhỉ?!
   

Chia sẻ trang này