Tình bạn!

Thảo luận trong 'Chuyện khác - Chúc mừng - Thư giãn' bắt đầu bởi VietanhTN, 17/4/08.

 1. VietanhTN

  VietanhTN Well-Known Member

  Tham gia:
  14/11/07
  Bài viết:
  66
  Thích đã nhận:
  56
  Đến từ:
  The Moon
  Trong quá trình phát sinh loài Người hệ thống di truyền tín hiệu hai ( tiếng nói và chữ viết ) đã giúp cho loài người tiết kiệm biết bao công sức mò mẫm. Ngày nay trong thời kỳ kinh tế tri thức chú dế nhỏ đáng yêu của bạn cũng sẽ giúp bạn điều đó.
  Có những lúc trên đường đời tấp nập, bạn vô tình gặp những người bạn tốt, tri âm, tri kỷ.Khi bạn gặp khó khăn, chỉ cần chú dế yêu lên tiếng là bạn nhận được sự giúp đỡ. Dù ở bất cứ nơi đâu bạn của bạn sẵn sàng tương trợ những gì bạn cảm thấy vướng mắc. Họ sẻ chia với bạn những bộn bề của cuộc sống đời thường.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng giúp bạn khi bạn gặp khó khăn. Nếu bạn của bạn là người quá giỏi bạn sẽ nhận được những nụ cười từ chối thật khéo léo và bạn trở nên thật đáng thương trong con mắt của người khác. Họ sẽ nói với bạn rằng: Mình quá bận! Vì họ nghĩ rằng: Bạn quá ngốc!
  Vì vậy mà dù trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng không nên trách họ, bạn hãy mỉm cười với họ, vì dù sao họ cũng đã dạy cho bạn một bài học rất giá trị đấy: Đừng nên quá dựa dẫm vào người khác, hãy bước trên đôi chân của chính mình.
  Tình bạn và cuộc sống là chân thiện mỹ mà!
   

Chia sẻ trang này