[ Hà nội ] tôm sấy khô , sâu sấy khô , trứng atemia___________

Thảo luận trong 'Dành riêng cho: Cá cảnh - Cá biển - Thuỷ sinh' bắt đầu bởi hathuykhue, 30/12/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hathuykhue

  hathuykhue Thương nhân

  Tham gia:
  14/3/10
  Bài viết:
  506
  Thích đã nhận:
  448
  Đến từ:
  Hà nội
  Liên hệ : Hà , Lương (sinh năm 1979 cho ae tiện xưng hô)
  Địa chỉ : số 3 ngách 1 ngõ 335 Thuỵ Khuê , 01272243227 , 01693462754


  thức ăn cho cá :

  tôm sấy khô , sâu sấy khô : khuyến mãi đồng giá 25k 1 lạng


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sử dụng cho các đối tượng: cá cảnh ăn mồi , chuột cảnh Hamster (carboplatin Elijah, Campbell, Rob Petrovsky chuột đồng, vv), chuột bạch, thỏ, chinchillas

  Thành phần: 100% tinh khiết mealworms protein tự nhiên (Tenebrio) làm nguyên liệu, kiểm soát nghiêm ngặt, khử trùng, sấy khô và các kỹ thuật khác, không chứa màu và hương liệu nhân tạo
  Sản phẩm: giàu thành phần protein, đặc biệt là cho cá lười ăn,suy dinh dưỡng
  Mealworms Mô tả:
  Tenebrio, thường được gọi là "bánh mì và sâu." Còn được gọi là giáp gluten. Trong phân loại côn trùng thuộc Coleoptera, là bọ cánh cứng đi bộ, thuộc về áo giáp màu hồng. Là hơn một triệu loài côn trùng ở một loài. Nó được sản xuất ở Nam Mỹ, các cựu như một loài gây hại lưu trữ. Sau khi người dân là một thức ăn protein động vật sống sử dụng, hơn một trăm năm lịch sử. Từ khái niệm truyền thống của quan điểm trên, nó là thức ăn cho con bọ cạp, chim kiểng, Rùa, áo giáp, ếch, cá, chim hiếm, vv, các thức ăn hoạt động ưa thích. Trong những năm gần đây, các chuyên gia phân tích trong phòng thí nghiệm, các ấu trùng protein thô lên đến 50% -60%, nhộng của nó chứa 57%, trong khi người lớn sẽ chứa 64%. Ngoài ra, nó còn chứa phốt pho, kali, sắt, natri, nhôm và các yếu tố chính khác và nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự tăng trưởng của động vật và 116amino axit. Hàng trăm gờ ram khô, có chứa các axit amin cao như 947,91 mg, trong đó đứng đầu trong tất cả các loại động vật và thực vật chất dinh dưỡng, được gọi là "kho báu nhà protein", là một nguồn dinh dưỡng mới được phát hiện.
  Mealworms (Tenebrio) cơ thể rất giàu protein, axit amin, các chất như vitamin, các nguyên tố, dinh dưỡng là bổ sung rất rich.In nó có thể được sử dụng cho tiêu dùng của con người, nhưng nó cũng có thể được sử dụng làm thức ăn gia súc, và có một cao giá trị, đầy đủ so sánh với bột cá và thức ăn bổ sung khác. Ngoài ra, nó có chứa peptide kháng khuẩn tự nó, không còn cần dùng kháng sinh.
  Mealworms (Tenebrio) côn trùng động vật ăn thịt khô là quý giá và các giống tốt nhất của protein thức ăn cá và thức ăn. Hàm lượng protein của nó lên đến 56%, và rất giàu axit amin. Thường ăn có thể thúc đẩy sự phát triển bình thường của tăng trưởng động vật và tăng cường khả năng kháng bệnh của động vật.


  Trứng atemia đã tách vỏ , cho cá nhỏ ăn trực tiếp :khuyến mãi 50k 1 lạng

  [​IMG]
  [​IMG]

  Mô tả: trứng Artemia từ vịnh Bột Hải ở bắn phá thời kỳ ngủ đông không có trứng thu hoạch nở, trứng thu hoạch giàu dinh dưỡng ở nhiệt độ thấp trực tiếp loại bỏ lớp vỏ bên ngoài, sau khi tách vỏ sau phần còn lại bao gồm một phôi màu cam tươi sáng mỏng nở lớp màng bao quanh, bảo quản tất cả các chất dinh dưỡng trứng sau thu hoạch.
     Harvest vỏ trứng bị chết trong quá trình chế biến vỏ trứng trên vi khuẩn, nấm, đặc biệt là Zoothamnium, loại bỏ những quả trứng thu hoạch bởi vì tiệt trùng không phải là nhiễm trùng nghiêm ngặt do bệnh.
  Trứng chứa phong phú pháo kích protein tự nhiên, axit béo không bão hòa để cải thiện vị thành niên, vị thành niên miễn dịch giúp đỡ rất nhiều, cá carotene tự nhiên có thể thúc đẩy cơ thể đáng kể.
   
  hàm lượng dinh dưỡng:
  Protein ≥ 60%, chất béo ≥ 24%, nước ≤ 8,5%.
   
  Điểm cho ăn:
  Tránh ăn quá nhiều thời gian, trứng chìm dưới đáy không chỉ lãng phí, nhưng cũng gây ô nhiễm nước; vỏ trứng thiếu hệ thống treo, khi ăn Spillers là thống nhất sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả thực phẩm.
   
  Ưu điểm:
  trứng có đường kính 220 micron hoặc hơn, cho ăn dễ dàng hơn. Có thể ăn trực tiếp, mà không cần thêm sau khi các hoạt động quản lý ủ; như một loại thực phẩm nguyên liệu cây giống, vỏ trứng hơn so với Artemia cao live năng lượng và giá trị dinh dưỡng, vì trứng thu hoạch trong thời gian ngủ, tiêu thụ năng lượng là số không, chất béo, các axit amin và enzyme được thu thập bụi không di chuyển.
  Kể từ khi chương trình chưa được dùng để ấp trứng mà không có bất kỳ tiêu hóa và dinh dưỡng mất, đó là giàu protein tự nhiên, axit béo không bão hòa, tăng carotene của cơ thể người chưa thành niên, cải thiện đáng kể hệ thống miễn dịch giúp đỡ rất nhiều. Bóc vỏ ngâm nước muối kích thước của trứng tôm được thiên vị đối với người chưa thành niên và cá nhỏ ăn trực tiếp.
   
  Thích hợp cho: cá nhỏ nhiệt đới, cá biển,.........
   
 2. hathuykhue

  hathuykhue Thương nhân

  Tham gia:
  14/3/10
  Bài viết:
  506
  Thích đã nhận:
  448
  Đến từ:
  Hà nội
  Kẹp Acrylic giữ ống in ôut nhựa của lọc ngoài atman,boyu,eheim,tất cả lọc ngoài các hãng khác có đường kính ống phi 10 ->19.
  Đặc biệt hạn chế tối đa sự va chạm dẫn đến vỡ cặp in out thủy tinh ,kẹp Acrylic làm ống in out cố định, không bị xê dịch .

  Giá : 100k 1 bộ 2 cái


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Giá giữ dụng cụ thuỷ sinh Acrylic thiết kế thẩm mỹ giá 80k

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này