TP-HCM - Bán Chim cút Hắc He ( BUTTON QUAIL cút Xanh) & Chích Chòe Đất & Chim ĐA ĐA

Thảo luận trong 'Hàng quá hạn mua bán' bắt đầu bởi chimchaomaobp, 30/3/13.

 1. chimchaomaobp

  chimchaomaobp New Member

  Tham gia:
  17/3/12
  Bài viết:
  0
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  tp hcm  [FONT=&quot]http://upanh.com/view/?s=upload&id=4vsc1jfrech[/FONT][FONT=&quot]

  Mình đang có cút Hắc He, đây là loại cút kiểng nhỏ rất dễ thương,Từng là loại cút nuôi rất phổ biến ở châu âu với tên BUTTON QUAIL , 1 loại cút có kích thước nhỏ nhất trong họ nhà cút ( chỉ nặng khoảng 30~40g) chỉ cần ăn kê và cám gà, nếu nuôi trong avary thì nó có thể nhặt lượng kê rơi vãi và cây cỏ cũng được.Giá 140k một cặp.(mua nhiều Fix nhiều, mình có bán lẻ trống và mái)

  Tiếp theo la chim chích chòe đất con mùa này: chim khỏe mạnh nguồn gốc rõ ràng,được tuyển chọn kỹ càng. chim mình cánh Long An và Campuchia.Chim đút cũng có chim biết ăn rồi cũng có.Bạn nào mua xin lien hệ với mình qua sdt bên dưới để nhận được giá tốt nhất.


  [/FONT]http://upanh.com/view/?s=upload&id=cvla1nbheed

  CHIM ĐA ĐA mùa này : chim mình là chim đánh bằng chim mồi.Đủ mọi lứa tuổi và chất giọng cho các bạn lựa chọn.Chim chuyền chưa trổ cũng có, chim đã có cựa cũng có.Chim không tật lỗi và có nhiều để các bạn lựa chọn giá dao động từ 200 => 250 k một con.
  [FONT=&quot]sđt: 0978188444 Mình tên Đường ( sn 1987 ) xem chim tại đường Nguyễn Văn Linh_Bình Hưng_Bình Chánh ( gần cầu ông Bé ) .Mình bán cả sĩ và lẻ.Hàng mình hàng tuyển chú ko phải hàng dạt như ngoài thuận kiều.[/FONT]
   
 2. thuongnguyenboy

  thuongnguyenboy Well-Known Member

  Tham gia:
  18/11/10
  Bài viết:
  51
  Thích đã nhận:
  72
  Đến từ:
  bến tre
  đá đà đa đa..............................................
   

Chia sẻ trang này