(TP.HCM) Thư cảm ơn: các thành viên BTC và TNV

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi conlele, 2/6/08.

 1. conlele

  conlele Well-Known Member

  Tham gia:
  8/9/06
  Bài viết:
  565
  Thích đã nhận:
  84
  Đến từ:
  TP.HCM
  Các thành viên ABV thân mến,

  Như vậy, cuối cùng thì buổi tiệc SN ABV 1/6 tại TP.HCM cũng đã diễn ra một cách sôi nổi, sinh động và thắm tình thân hữu.

  Để có được một buổi chiều đẹp như thế, không thể không nhắc đến công sức và sự nhiệt tình của toàn thể các bạn thành viên trong BTC. Dù chữ không thay được tấm lòng, nhưng cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh/chị và các bạn đã cộng tác nhiệt tình, hỗ trợ hết mình trong suốt thời gian chuẩn bị và diễn ra buổi tiệc sinh nhật.

  Xin chân thành cảm ơn các thành viên trong BTC:
  - Cá Rồng: anh Trinhphuongan (Trưởng BTC)
  - Cá Dĩa: anh Koi59
  - Thủy sinh: anh Akira, anh truongthinh
  - La Hán: anh Hth
  - Chim: anh TDPhi
  - Phong Lan: anh NGOCUONG
  - Cây cảnh: anh Muggle
  - Thú yêu: anh Aeolus
  - Cố vấn & MC: chị GoldenCanary
  - Hỗ trợ chung: anh Dphoa (in ấn), anh Hoang2968 (áo & tiếp khách), anh Ocken (in áo), Planti (slide show), Minhphong (điều hành đấu giá)...


  Một ngày Chủ Nhật tuyệt đẹp của ABV cũng thấm đẫm mồ hôi và sự nhiệt tình của các bạn Tình Nguyện Viên. Xin chân thành cảm ơn các bạn:
  - 03 bông hồng bé nhỏ: Pélahan, Little_Kitty và Dieptieu đã "phơi nắng" từ 2h30 trưa cho tới giờ khai mạc với nhiệm vụ cực kỳ khó khăn: tiếp tân, phát thẻ và thu phí. Không biết có bạn phó nháy nào chụp được tấm hình các bé mặt đỏ ửng vì nắng lúc 4h chiều không nhỉ.
  - Anh Hiền (Hth) và các bạn thuộc Trại Cá Phát Tài (Q7) đã nhọc công vận chuyển, chuẩn bị toàn bộ dàn hồ đến trưng bày và dọn về.
  - Anh Koi59, anh Dương_Bắc và các thành viên trong CLB Cá Dĩa Sài Gòn: hỗ trợ trưng bày Cá Dĩa.
  - Anh MạnhLong (cá cảnh Hồng Anh) và các anh TPA, Dungkcxanh và 1 thành viên CLB CRSG kg nhớ tên (thật tình xin lỗi bạn) đã hỗ trợ vận chuyển nước và trưng bày cá Rồng.
  - Anh Cỏdại và nhân viên cửa hàng Lý Vũ: trưng bày hồ thủy sinh.
  - Các anh em trong HLR đã có mặt từ những phút đầu tiên (9h sáng) cho tới tận phút cuối (22h30) di chuyển dàn hồ cuối cùng lên xe tải và dọn dẹp chiến trường: Fish_2005, Tonybombi, Dphoa, Hoang2968, CC_ABENLA, SonQ4, Jeambone, Namfix, Cuội, trungthuy107, Dungmvp... (có sót tên ai xin thứ lỗi).

  Trong quá trình diễn ra chương trình chắc chắn không thể không có những thiếu sót, rất mong mọi người vì tình đoàn kết và bằng hữu vui lòng bỏ qua.

  Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn toàn thể các anh chị và các bạn trong BTC và đội ngũ Tình Nguyện Viên.
   
  Last edited: 2/6/08
 2. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Còn quên một người phải không! nói vậy chứ mình mải chơi không ra được từ sớm, khi đến thấy mấy anh em tất bật chạy ra chạy vô, rồi CLL xe máy mấy chuyến để chở bia về thật là xúc động, thành công của buổi tiệc ngoài những anh em đã được nhắc ở trên không thể không kể đến CLL phải không
  Cuối cùng một lời chân thành từ tienbm xin gửi lời cám ơn đến toàn thể thành viên ABV đã tham dự, toàn thể banTC đã lo chú đáo việc chuẩn bị, Các CLB đã hết mình vì thành viên, đến các cửa hàng đã hỗ trợ, tài trợ hiệm kim và vật phẩm trưng bày, sản phẩm đấu giá.
  Chúc toàn thể mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống
  Chúng ta lại chờ đón lần kỷ niệm thứ năm vui hơn, đông hơn, thắm tình anh em
  Xin cảm ơn
   
 3. conlele

  conlele Well-Known Member

  Tham gia:
  8/9/06
  Bài viết:
  565
  Thích đã nhận:
  84
  Đến từ:
  TP.HCM
  Chắc chắn em biết còn có anh Tienbm Đại Ca nữa.
  Nhưng mà đã làm Đại Ca rồi thì đại sự đã trong tay anh rồi

  Tuy nhiên, vẫn chân thành cảm ơn sự ưu ái của anh Tienbm khi đã dành toàn bộ thời gian sinh nhật ABV cho khu vực TP.HCM. Sự có mặt của anh chắc chắn đã tạo nên một buổi sinh nhật đông vui và sinh động.
   
 4. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Hi hi! ý anh là bài cảm ơn bên trên quên mất CLL đấy chứ, hổng phải anh đâu, anh cũng đã xác định tham gia như một thành viên ABV mà
  Hì hì
  Chỉ tại anh đã sửa câu:
  Thành:
  Để xem CLL đếm người nhưng quên không đếm mình không, thế mà lại gán ngay cho anh, hổng dám nhận đâu
   

Chia sẻ trang này