TP Hồ Chí Minh - hỏi chỗ xây bể re rẻ

Thảo luận trong 'Người mới học chơi bể' bắt đầu bởi Tùng, 31/7/07.

 1. Tùng

  Tùng Guest

  Các bạn cho tôi hỏi với. Tôi sắp tới dọn cái vườn be bé, muốn xây ở góc vườn một cái bể khoảng 1m vuông có cục non bộ con con. Bạn nào biết chỗ nào hay xây bể kiểu này thì cho tôi xin số dt với nhé. Chân thành cảm ơn.
   
 2. Gene Simon

  Gene Simon Well-Known Member

  Tham gia:
  23/5/06
  Bài viết:
  262
  Thích đã nhận:
  15
  Đến từ:
  Moon
  Non bộ á ? Cho chi tiết địa chỉ mình có thể chỉ giúp chỗ làm cho bạn.
   
 3. Des

  Des Well-Known Member

  Tham gia:
  10/2/06
  Bài viết:
  340
  Thích đã nhận:
  45
  Đến từ:
  Second-Paradise
  Nếu thích bạn có thể... tự làm được "cây nhà là vườn" 1m vuông thì cũng không phải là to lớn lắm, nhớ hồi trước lúc còn học lớp 8, mình đã tự làm 1 hòn non bộ theo phong cách " để ý mấy hòn non bổ trên đường Cộng Hòa" và chì dùng nuôi cá... Tai tượng ta (do mình học ở gần Công viên Hoàng Văn Thụ và ... hay cúp học đi ra mấy chỗ này ngồi chơi). Nguyên liệu thì bây giờ rất nhiều rùi, đá cũng đầy, chỉ cần để ý chút xíu là có 1 hòn non bộ tự tay làm, thích thú hơn hẳn, còn nếu bạn không có thời gian thì ra mấy chỗ hỏi thử xem, giá thì mình không rành nhưng địa chỉ thì ... "khá nhiều" trên khu vực Công viên Hoàng Văn Thụ, qua cầu sài gòn hướng gần đến trạm thu phí. Ngay ngã tư Bình Phước, trên đường Nơ Trang Long, Trên đường Diện Biên Phủ, Trên đường Thành Thái, và mấy tiệm cây kiểng bên Q.8 (dọc 2 bên đường Chánh Hưng trải dài ra đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh). Chúc bạn mau mau có 1 Hòn non bộ như ý
   
 4. Tùng

  Tùng Guest

  Gene Simon: Mình ở Tân Bình, khu vực sân bay TSN. Nếu không tiện thì bạn PM cho mình sdt hoặc địa chỉ của họ với nhé.

  HanPham: Căn bản là hồ cá thôi, hòn non bộ chỉ là chút gì đó cho nó xanh xanh :). Bạn khéo tay chứ mình tay chân lóng ngóng lăm, trộn hồ còn không xong :). Ok, để có gì mình sẽ đi qua mấy chỗ bạn giới thiệu.

  Cảm ơn hai bạn.
   

Chia sẻ trang này