trống mái cắn nhau?

Thảo luận trong 'Cá đẻ - Cá con' bắt đầu bởi computer1983vn, 8/11/07.

 1. computer1983vn

  computer1983vn Well-Known Member

  Tham gia:
  12/9/07
  Bài viết:
  137
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  HCM
  dù cá mái xả trứng 3 lần và cá trống 11 tháng tuổi,sau khi ngăn kiếng 3 ngày,thấy nó cũng kè nhau,nhưng thả kiếng ra là hai con trống mái cắn nhau tàn tại,tét thịt,trấy trụa(cả hai con chơi nhau,nhưng con trống có vẻ hiền hơn).mình cho ăn đầy đủ và chất luợng nước rất ok.hiện con mái trứng llo62i ra đỏ lắm nhưng vậy hoài buồn quá.Mình mong các bạn có kinh nghiệm giúp mình hướng giải quyết,vì cặp cá này mình rất tâm huyết chọn lựa.con trống to hơn con mái nhiều.Liệu cho con mái đẻ trứng xong rồi cho con trống vô thụ tinh liệu có ok không các bạn.Cảm ơn các bạn nhiều.
   
 2. trannhan90

  trannhan90 Well-Known Member

  Tham gia:
  10/10/07
  Bài viết:
  1,334
  Thích đã nhận:
  8
  Đến từ:
  HCM
  Lúc vừa cắn nhau sau bạn không vớt ra , cho kè qua kiếng lại. Làm nhiều lần mà không được thì bạn có thể thay đổi con trống khác. Nói vậy chứ kiếm một con khác cũng căng à nha. Cố lên bạn
   
 3. thanhgnoh

  thanhgnoh Well-Known Member

  Tham gia:
  3/4/07
  Bài viết:
  237
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  hcm
  Cá mái cũng có nhiều loại,như phụ nữ vậy,có con dễ tính có con khó tính,chắc mái của bạn thuộc loại khó tính rùi,sau vài lần nỗ lực mà vẫn k thành công thì cách duy nhất mà bạn có thể làm là tìm anh chàng đẹp trai khác cho cô nàng chọn thui,đa số mái đẹp đều rất kén chọn,mình đã gặp trường hợp này rùi,chúc bạn thành công lần sau.Thân.
   
 4. yeubelam

  yeubelam Well-Known Member

  Tham gia:
  30/8/07
  Bài viết:
  613
  Thích đã nhận:
  51
  Đến từ:
  Vung Tau
  Kiếm cá mái khác có vẻ dễ hơn :D chứ cá trống thì khó đấy :x ! Nhưng cái gì mà khó nó mới quý chứ :) cố gắng lên nào :x
   
 5. computer1983vn

  computer1983vn Well-Known Member

  Tham gia:
  12/9/07
  Bài viết:
  137
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  HCM
  sau khi dày công ngăn kiến nhiều lần,nhưng tụi nó cứ căn nhau chí ché,tức quá em bỏ mặc hai con cho căn nhau hai ngày nát mặt nát mài.thấy tụi nó cũng còn cắn nhưng ít,chắc cắn riết mệt.nhưng con trống lại gấn là con mái sừng mang.thấy trứng lồi ra quá trời cũng nghị.sau 1 đêm ngũ dậy thây cá mái đã đẻ,nhưng con trống lại gần là cắn.chắc anh ca trống cũng không thụ tinh được vì có thấy tụi nó âu yếm gì đâu.1 là hai con ra xa chư lại gần là cắn.2 ngảy sau trứng hư hết.chắc phải tìm mái mới quá.Chán.
   

Chia sẻ trang này