Trung kiên làm lồng bẫy cu gáy.

Thảo luận trong 'Phụ kiện cho Cu gáy' bắt đầu bởi trungkienmcsa, 27/12/10.

 1. trungkienmcsa

  trungkienmcsa Well-Known Member

  Tham gia:
  7/8/10
  Bài viết:
  324
  Thích đã nhận:
  2,930
  Đến từ:
  Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
  Đây là chiếc lồng thứ hai em làm. xin chân thành cảm ơn những bài viết của các bác đã hướng dẫn rất chu đáo và chi tiết. cảm ơn anh hoan-nc đã tặng em chiếc lụp cu do chính tay bác long airgun làm, cảm ơn bác cafe nóng hướng dẫn em cách ngụy trang và sáng tạo thêm cái dắt để có thể ngụy trang tốt hơn. cái lồng lần này em có làm cái móc treo bằng lò xo để có thể giữ lụp tốt hơn khi treo và tiện cho việc chỉnh thế. ( hii đặc biệt là em thầm cảm ơn người yêu em đã không phản đối khi em có đam mê chơi cu gáy). em đang ở trong ktx nên chưa thể đan được lứoi. việc đan lưới có lẽ phải hai tuần nữa lúc đó về nhà rồi em mới có thể đan được. ảnh em chụp bằng dt nên không được rõ lắm. các bác chịu khó nhé.
  trứoc khi lụp lá giả
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  sau khi ngụy trang
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Last edited: 27/12/10
 2. tuanchim

  tuanchim Guest

  bác trungkiemcsa làm lụp đẹp quá, bác đang là sinh viên à? bác học trường nào thế?mong được làm quen và giao lưu với bác.
   
 3. trungkienmcsa

  trungkienmcsa Well-Known Member

  Tham gia:
  7/8/10
  Bài viết:
  324
  Thích đã nhận:
  2,930
  Đến từ:
  Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
  chao bác. em tet này là hết thời sinh viên bác ạ em là ky sư IT đang học trong vinh - nghệ an bác ạ. vâng em cũng rất mong được giao lưu và làm quen với các bác cùng có niềm đam mê chơi cu gáy để cùng giao lưu học hỏi lẫn nhau. bác tuânchim cũng đang là sv hay đã đi làm rồi. số dt của em 0975.107.669. rất vui dc lam quen cùng bác.
   
  mayrau9018 and hoan-nc like this.

Chia sẻ trang này