Úa Cắt !

Thảo luận trong 'Gà nòi - Gà chọi' bắt đầu bởi suzkichon, 29/3/10.

 1. suzkichon

  suzkichon Well-Known Member

  Tham gia:
  12/8/08
  Bài viết:
  111
  Thích đã nhận:
  153
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Chủ nhật rồi tình hình là gà định ra quân 3 em nhưng chỉ mới đá 1 em gà vàng xong thì mấy anh Áo Xanh xuống hỏi thăm. Cũng may là đá xong anh em ngồi chơi chờ gà cứ nếu ko tui nó ập vô lúc đang sút thì gay go. Ập vào đỏi bắt gà nhưng bị người địa phương chửi cho 1 trận vì ko bắt được quả tang mà đỏi bắt gà người ta. Mấy anh đành lủi tủi bỏ về =)).
  [​IMG]
  Đây là em gà vàng 2kg7 thắng tiếp độ thứ 3, chủ nhật vừa rồi nó đụng ngay con khét vàng khá dữ Vì đụng phải tướng dữ cho nên trận này em nó kết thúc không nhanh như máy trận trước. Cũng như mọi lần khi như cho gà hừng chờ bạc thì y như rằng gà đối thủ điều dí gà mình vì tướng con gà Vàng nó lù khù ai cũng chê :laughing:. Đá đồng rồi đá ăn 9,8.....Bạc phóng ào ào khi phe mình đủ no thì ngưng vì đội bạn mạnh vốn quá hjhj. Khi trọng tài điếm đến 3 thả gà con Khét lao vào con Vàng nhanh như tên bắt Gà vàng là gá canh nạp nhưng cũng chưa chủ bị kịp thế là Khét nó đã nhào vô 2 con giao nạp trên không đoạn này nhanh quá nên kho biết con nào vào cựa trước. Buông ra 2 con thủ thế vào vị trí cũ Gà Vàng chủ động nạp trước 1 cú nạp mịnh và có lực nhưng gà Khét kịp né gà Vàng lại hấp tấp nạp liên tiếp 2 cái nhưng lúc này thì bị gà Khét chận và đá 1 cây cựa vào ngực. Thất thế bị đau gà vàng dường như biết đây không phải đối thủ dễ chơi cho nên nó thụt lùi và canh không còn hấp tấp như trước. Lúc này gà Khét đang thắng thế bên ngoài tiếng phóng bạc của chủ gà và hàng sáu vang lên in ỏi "Gà khét đá ăn 8, đá ăn 7..." mặc dù gà mình chưa có dấu hiệu gì. Gà khét nhào vô chụp gà Váng mà đá nhưng đâu phải dễ mà kết thúc Gà Vàng nhanh như cắt cũng nhảy lên chận và nạp liên tiếp vào gà Khét 2 con điều ăn cựa. Khi trọng tài kêu bắt gà thì một cây cựa gim vào cánh gà khét. Hai nài gà bắt gà về mức sửa gà và thả hai con lại lao vào để kết thúc trận đấu và lần này thì chân con gà vàng đã nhanh hơn nó đá 1 cặp vào nách con Khét, lúc này con khét bỏ miệng và lủi đầu gà Vàng chụp lại và thêm một chân nữa tiễn nó lên đường khết thúc chũi 5 trận bất bại của gà Khét. Sau khi tháo cựa xem vết thương thì Suzkichon đếm được gà mình bị 3 cây cựa 1 Ngực, Đùi và 1 nách , phù luôn....

  Bị mấy anh Áo Xanh ghé thăm nên cũng chẳng còn tuồng tích gì đá nữa Suzkichon đánh đi ngao du thư giản hjhj.
  Khung cảnh nên thơ :
  [​IMG]
  Tự nhiên có em gà Úa:blushing: Nên tuyển về luôn
  Hình Dáng Trắng Phau sạch Sẽ :


  Chân cứ vốc muối quăn ra :laughing:
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  Cái mặt xấu xí của em nó:

  [​IMG][​IMG]
  Nhìn giống con chim Cắt quá:mad:


  [​IMG]
  Cặp cán hơi khô


  [​IMG]
  [​IMG]
  Con này úa này bao sổ đá như phim hix
   
  vinhdia, tamnguyen...., KOSHI and 4 others like this.
 2. vagabond

  vagabond Well-Known Member

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  340
  Thích đã nhận:
  313
  Đến từ:
  HCM
  gà úa nhìn mạnh gà quá, cặp cán thì ko được đẹp lắm !
   
  suzkichon thích bài này.
 3. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Con úa cắt khá gà lắm, hy vọng lập nhiều chiến công .
   
  suzkichon thích bài này.
 4. trivngoc_80

  trivngoc_80 Well-Known Member

  Tham gia:
  28/12/07
  Bài viết:
  137
  Thích đã nhận:
  217
  Đến từ:
  cần thơ
  Suzkichon có quen hay đá chúng với Thiện (Thủ Đức) không vậy? Sao tường thuật lại giống y như đứa Em của Trí kể lại quá?!!!
   
  suzkichon thích bài này.
 5. viet ha

  viet ha Well-Known Member

  Tham gia:
  29/10/08
  Bài viết:
  411
  Thích đã nhận:
  260
  Đến từ:
  ha noi
  đúng là bị bắt mấy gà thì phí quá, trong nam dạo này bị dẹp ghê thế nhỉ sao các bác không đá các hội làng mà đi đá linh tinh làm gì để bị bắt cho lại khổ ra
   
  suzkichon thích bài này.
 6. tammapn

  tammapn Well-Known Member

  Tham gia:
  31/3/08
  Bài viết:
  696
  Thích đã nhận:
  2,115
  Đến từ:
  bien hoa
  hình như đây là trường gà bên thủ thiêm thì phải ! hum bữa qua đá gà tre ! gà mình 1kg3 mà liền gà ! con kia 1 kg3 mà như cha con ! hic ! hên là gà mình canh nạp nên con kia đá ko đượcx gì ! vừa vô gai con mình chụp đá 1 chân em nó sặc đen đâu bỏ chạy lun ! nếu đúng trưồng gà này thì đi bộ vô mỏi giò quá ! hic !
   
 7. quygabinhtan

  quygabinhtan Well-Known Member

  Tham gia:
  15/11/08
  Bài viết:
  86
  Thích đã nhận:
  24
  Đến từ:
  HCM
  con úa này dáng hình mạnh quá.đá như phim nhưng hem biết băng cựa vô có như phim không đó mới là vấn đề.bạn thử cựa trước đi nha.Thanks.Chúc mừng bạn có chiến kê.
   
  suzkichon thích bài này.
 8. tntinhsau

  tntinhsau Well-Known Member

  Tham gia:
  23/1/10
  Bài viết:
  70
  Thích đã nhận:
  53
  Đến từ:
  camau
  thẤy nó giống kim luân pháp sư hơn hehe. chúc nó mau lập chiến công nghe.
   
  suzkichon thích bài này.
 9. trieukieu8284

  trieukieu8284 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/07
  Bài viết:
  347
  Thích đã nhận:
  390
  Đến từ:
  BENTRE
  Kết em vàng quá, đúng là sát thủ, chúc em nó lập thêm nhiều chiến công.
   
  suzkichon thích bài này.
 10. suzkichon

  suzkichon Well-Known Member

  Tham gia:
  12/8/08
  Bài viết:
  111
  Thích đã nhận:
  153
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  8@ trivngoc_80 Suzkichon có quen hay đá chúng với Thiện (Thủ Đức) không vậy? Sao tường thuật lại giống y như đứa Em của Trí kể lại quá?!!!
  ===> Ah Suzkichon là anh Trai của thằng Thiện anh Trí ah.

  @viet ha đúng là bị bắt mấy gà thì phí quá, trong nam dạo này bị dẹp ghê thế nhỉ sao các bác không đá các hội làng mà đi đá linh tinh làm gì để bị bắt cho lại khổ ra
  ==> Bạn hỏi hết Sư Kê gà cựa miền Nam xem ai đi đá cựa đình làng hjhj. Trồng cựa sắt đem ra đầu làng đá thì có vẽ sâm mình hay con của tướng tá Quân Đội hjhj.

  @tammapn hình như đây là trường gà bên thủ thiêm thì phải ! hum bữa qua đá gà tre ! gà mình 1kg3 mà liền gà ! con kia 1 kg3 mà như cha con ! hic ! hên là gà mình canh nạp nên con kia đá ko đượcx gì ! vừa vô gai con mình chụp đá 1 chân em nó sặc đen đâu bỏ chạy lun ! nếu đúng trưồng gà này thì đi bộ vô mỏi giò quá ! hic !
  ====> Dzạ hok phải anh ơi em đá bên Thủ Đức

  @quygabinhtan con úa này dáng hình mạnh quá.đá như phim nhưng hem biết băng cựa vô có như phim không đó mới là vấn đề.bạn thử cựa trước đi nha.Thanks.Chúc mừng bạn có chiến kê.
  ==> Dzạ nó làm được 8 cái xuất sắc rồi anh mùa trước thay lông cho đi thả mái mùa này mới lấy về và mới làm thêm cái nữa.
   
  Last edited: 31/3/10
 11. sonke-hanoi

  sonke-hanoi Well-Known Member

  Tham gia:
  6/3/10
  Bài viết:
  168
  Thích đã nhận:
  81
  Đến từ:
  hà nội
  Công nhận gà cựa miền nam trông mặt rất dự,mình rất thích mấy em gà cựa miền nam,nhưng mình ở hà nội,chơi gà đòn nên ngoài này ít chơi gà cựa,Thân..............!

  Mình thích em gà nhạn nà quá,trông em í rất dữ và gan,nhưng khổ 1 nỗi là mình ngoài hà nội,đa phần chơi gà đòn nên mua mấy em này về chỉ làm cảnh chứ chằng mang đi đá độ được.:( Nhưng cũng chúc mừng bạn có em gà đẹp.Thân............!
   
  Last edited: 2/4/10
  suzkichon and xuyentamkiem like this.

Chia sẻ trang này