Vấn đề cần làm rõ với Mod Trường Sumo và các Mods trên ABV

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi quanxpro, 21/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. quanxpro

  quanxpro Well-Known Member

  Tham gia:
  4/9/10
  Bài viết:
  200
  Thích đã nhận:
  1,625
  Đến từ:
  HCM
  Đầu tiên tôi xin nêu lại nội dung đã post trong topic "Thi Gà Kiểng Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012." nay có lẽ đã bị remove hoặc delete vì lý do "trả lại sự thông thoáng cho topic"
  Nội dung: tôi nói về cảm xúc của mình khi rất bất ngờ cuộc thi lần này diễn ra ở Biên Hòa mà anh em CLB Gà Kiểng Biên Hòa không ai biết trước đó.
  Và câu trả lời từ Mod Trường xin được trích dẫn như sau:
  "Bài viết của Q cũng mang đến cho mình khá nhiều bất ngờ thú vị :
  - Bất ngờ với cách Q tiếp nhận thông tin...
  - Bất ngờ với cách Q sử dụng....memory của mình.
  ....Và trước đây là bất ngờ với yêu cầu của Q : ..... gửi 1 công văn nếu ABV muốn tổ chức tại sân Biên Hòa...!!!???
  "

  Chào anh Trường sumo các Mods diễn đàn gà tre-gà cảnh,
  Quả thật, bài viết trên của em gửi các anh trên ABV đúng là câu hỏi không chỉ của riêng em, mà cũng là câu hỏi của rất nhiều anh em trong CLB Gà Kiểng Biên Hòa (gọi tắt là GKBH). Xét về “lý” thì việc ABV tổ chức ở đâu là quyền của ABV, nhưng nếu xét về “tình” thì việc tổ chức cuộc thi ngay trên sân nhà của mình mà không ai trong CLB biết thông tin trước khi anh công bố thì đúng là phần “tình” ở đây còn thiếu sót. Trong khi CLB GKBH đã chính thức được thành lập và hoạt động khá tích cực trên diễn đàn, thì việc thông báo trước cho anh em GKBH có phải hợp cả tình và lý không các anh?
  Em xin chia sẻ cảm xúc của em về vấn đề này như sau:
  Sau khi đọc được thông báo của anh Trường trên diễn đàn, cảm xúc đầu tiên của riêng cá nhân em là vui mừng phấn khởi vì ABV đã chọn Biên Hòa là nơi để tổ chức cuộc thi. Vội nhấc phone gọi cho anh Mẫn (nick manthuy – hiện đang là chủ nhiệm CLB GKBH) để nói lời chúc mừng anh em BH (việc này anh Mẫn có anh Mẫn xác nhận). Từ cảm giác vui mừng phấn khởi trở thành hụt hẫng khi anh Mẫn trả lời “anh không biết gì về cái này Quân à, lúc nãy Trường_BH có gọi điện thoại cho anh cũng hỏi vấn đề này”.
  Vì sao em có cảm giác vui mừng? Là vì cách đây vài tháng anh Trường sumo có gọi điện thoại trao đổi với em về vấn đề tổ chức cuộc thi gà tơ offline của ABV vào dịp năm mới sắp tới. Cuộc nói chuyện ngày hôm đó anh Trường với tư cách là đại diện cho ABV và em là đại diện cho CLB GKBH (vài trò chủ nhiệm lầm thời). Về nội dung cuộc nói chuyện diễn ra khá suôn sẻ khi anh Trường trình bày và diễn đạt các ý về cách thức tổ chức cuộc thi gà tơ tại BH với sự hợp tác của ABV và CLB GKBH. Kết thúc buổi nói chuyện, em có tóm lược lại hai vấn đề chính:
  1. Anh Trường vui lòng gửi công văn với tư cách là tổ chức ABV tới CLB GKBH. Trong đó, nội dung là những gì anh vừa chia sẻ về kế hoạch, và cách thức thực hiện, hợp tác. Sau khi nhận được công văn, CLB GKBH sẽ bàn bạc và trả lời cho ABV.
  2. Em sẽ chia sẻ lại với anh em trong CLB về nội dung chúng ta vừa trao đổi.
  Với kết thúc buổi trao đổi qua điên thoại như vậy, thì CLB GKBH đã làm phần việc của mình là làm việc với Hội Sinh Vật Cảnh Đồng Nai về sự hợp tác trong công tác tổ chức cuộc thi gà ở BH giữa CLB GKBH và ABV. Sau đó, CLB GKBH chờ đợi công văn chính thức từ ABV về sự hợp tác này để từ đó có thể chính thức làm việc với nhau giữa hai tổ chức và xin phép tổ chức cuộc thi từ Sở Văn Hóa Thông Tin tỉnh Đồng Nai.
  Nhân tiện, về cách trả lời của a Trường sumo về câu hỏi của em trong topic, thì dường như không có sự liền lạc về nội dung câu hỏi với câu trả lời. Nếu là những anh em khác đọc vào, có lẽ khó có thể hiểu được anh Trường đang nói về vấn đề gì. Mọi người sẽ thắc mắc em tiếp cận thông tin gì từ anh, rồi em trí nhớ của em có vấ đề gì sao, rồi chuyện gửi công văn khi em yêu cầu từ ABV gửi cho CLB GKBH để xác định sự hợp tác chính thức?
  Nhưng là người trong cuộc, em xin làm rõ các vấn đề anh vừa nêu trên em xin được trích dẫn lại cụ thể như sau:
  “Bài viết của Q cũng mang đến cho mình khá nhiều bất ngờ thú vị :
  - Bất ngờ với cách Q tiếp nhận thông tin...
  - Bất ngờ với cách Q sử dụng....memory của mình.
  ....Và trước đây là bất ngờ với yêu cầu của Q : ..... gửi 1 công văn nếu ABV muốn tổ chức tại sân Biên Hòa...!!!???”
  Tại sao em lại yêu cầu Công Văn chính thức từ ABV? Theo những gì em biết thì ý nghĩa của công văn cơ bản là:
  1. Xác nhận lại một cách chính thức 2 tổ chức có liên hệ và làm việc với nhau và cụ thể là ABV và CLB GKBH.
  2. Tổng hợp lại các nội dung mà hai bên đã thảo luận và thống nhất với nhau trước đó. Qua đó, nội dung trong công văn chính là vấn đề mà hai tổ chức cần thống nhất. Nếu có hiểu lầm, sai sót cần điều chỉnh. Thì công văn sẽ thể hiện rõ ràng và cụ thể nhất. Nếu chỉ vài phút trao đổi qua điện thoại thì rõ ràng “memory” của em khó có thể nhớ hết được chính xác. Chưa kể qua thời gian dài không liên lạc thì trí nhớ con người lại càng dễ quên hơn.
  3. Từ việc đặt vấn đề chính thức của ABV bằng công văn với nội dung kế hoạch và các yêu cầu cụ thể, CLB GK BH sẽ chính thức có câu trả lời hỗ trợ hỗ trợ và hợp tác như thế nào đồi với ABV trong việc tổ chức cuộc thi gà kiểng. Và đó cũng chính là lý do để CLB xin phép sở VHTT Đồng Nai cho phép tổ chức cuộc thi gà tại BH.
  Với những ý nghĩa như vậy, thì công văn ở đây có thật sự cần thiết hay không khi anh Trường sumo và em đang làm việc với nhau, tư cách là đại diện của hai tổ chức?
  Nội dung trên là tất cả những suy nghĩ, quan điểm và cách làm việc của em gửi đến anh Trường, các Mods trên diễn đàn. Qua bài viết này hy vọng anh quachnguyen cũng nhận ra đâu là sự hiểu lầm thật sự? Và cách làm việc của chúng ta có thật sự là chuyên nghiệp hay chưa trong khi ABV gửi lời chào hợp tác CLB GKBH rồi đơn phương quyết định? Nếu nhìn từ góc nhìn của các thành viên các tỉnh và CLB khác thì họ sẽ nhìn như thế nào về CLB GKBH khi sự việc diễn ra như thế này?
  Trên tinh thần cùng nhau xây dựng và phát triển, em rất mong các anh trong ban tổ chức, quản lý và điều hành có những cân nhắc và quyết định hợp lý để những chuyện đáng tiếc như thế này sẽ không xảy ra nữa.
  Trân trọng,
  Nguyễn Anh Quân
   
 2. showhangdoc

  showhangdoc Well-Known Member

  Tham gia:
  20/1/10
  Bài viết:
  352
  Thích đã nhận:
  780
  Đến từ:
  hcm
  "Công văn" được hiểu: "công" là công quyền (có yếu tố quyền lực nhà nước), "văn" là giấy tờ có chữ. Từ đó suy ra công văn là các tài liệu, giấy tờ có nội dung về việc quản lý nhà nước.

  Công văn trao đổi là gì vậy? Là sự tham gia trao đổi, đóng góp ý kiẻn của các cơ quan nhà nước với nhau khi bàn về 1 vấn đề nào đó. Lưu ý là chỉ xảy ra giữa các cơ quan nhà nước, còn đối với công dân hay doanh nghiệp thì ko dùng từ công văn mà là thuật ngữ: đơn, thư hoặc văn bản...

  Tờ trình được hiểu là một văn bản được soạn ra với nội dung trình bày, hay đề xuất một vấn đề gì đó để đưa đến việc bên có thẩm quyền ra 01 quyết định hoặc có thể là 01 công văn. Tờ trình có tính quản lý nội bộ.

  Tờ trình thì áp dụng thoải mái ko bị ràng buộc trong nhà nước, trong nhân dân hay doanh nghiệp...theo kiểu ko chết ai, sai thì sửa lại thôi.

  Từ phân tích trên cho thấy có sự khác nhau cơ bản giữa công văn và tờ trình, một bên là có tính công quyền, một bên có tính dân sự. ví dụ: Trước khi ban hành 01 quyết định hay một công văn, khi tham mưu bao giờ cấp dưới cũng có 1 tờ trình giải thích cho lãnh đạo lý do tại sao phải ra quyết định hoặc công văn đó.

  Trân trọng!

  Luật sư Phạm Việt! Thành hay bại chỉ là chuyện của tâm trí!
  (Các) nguồn
  website: luatphamviet.com
   
 3. truong.dn

  truong.dn Well-Known Member

  Tham gia:
  20/9/10
  Bài viết:
  154
  Thích đã nhận:
  1,041
  Đến từ:
  Biên Hoà
  Cho e hỏi vấn đề này nhé! e chưa vi phạm pháp luật, e không học luật, cũng không am hiểu luật pháp nhiều.
  Nên e muốn hỏi là Hội Sinh Vật Cảnh thì là do tổ chức tư nhân hay doanh nghiệp quản lý vậy?
  E hỏi trên tinh thần 'thông thoáng" nhé! nên AE đừng chém e và nghĩ e là người tỏ vẻ nguy hiểm nhé!

  Mà thực ra e không vui với cái kiểu quản lý, làm việc theo cách " tự cung, tự cấp" hay " thiếu xót thì rót cho đầy" và e thấy thật đáng tiếc cho cái cách chơi " vừa đá banh, vừa thổi còi" hiện nay.

  Vài lời viết đóng góp trên tinh thần xây dựng nên AE xem xet theo hướng tích cực nhé! vì 1 Web trong sạch, vì sự phát triển mái nhà chung ABV!
   
 4. quanxpro

  quanxpro Well-Known Member

  Tham gia:
  4/9/10
  Bài viết:
  200
  Thích đã nhận:
  1,625
  Đến từ:
  HCM
  Cảm ơn bạn showhangdoc đã gửi thông tin về hiểu thế nào là công văn, tờ trình theo đúng pháp luật Việt Nam. Câu chuyện dường như nó đi sai vấn đề chính là chúng ta đã làm gì và hành động của ngày hôm nay như thế nào. Đã là chỗ anh em, là cùng đam mê, thì việc sử dụng câu chữ chưa chính xác hoàn toàn trong văn nói mà không ảnh hưởng nhiều đến mục đích nội dung quan chính của vấn đề thì có nên quá khắt khe với nhau đến thế hay không?
   
 5. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  qua ý nghĩ và cách trình bày của Quân mình thấy rất là logic không có gì sai.
  Tuy nhiên cho mình hỏi trước đó cuộc trao đổi giữa Trường và Quân thì có phổ biến lại cho các thành viên BH trước chưa? nếu có thì tại sao ae BH lại nói không người nào biết là sao?
  -còn về vấn đề công văn thì theo mình nghĩ trong đơn vị,cơ quan quản lý nhà nước mới dùng thôi. còn ABV chỉ là diễn đàn giải trí cá nhân đứng ra mà thôi.Nên dựa theo sự phân tích của Quân và ý của Trường thì có sự hiểu lầm.Trong khi ý của Trường thì để cho CLB GKBH đứng ra tổ chức,còn mình thì đứng sau vận động thông qua diễn đàn ABV và bản thân tài trợ.nên sau khi nghe Quân đề nghị gửi công văn qua thì Trường có cảm giác là về làm đơn đi rồi đưa cho Quân duyệt. cho nên khi Trường có cảm giác như vậy thì hai bên xảy ra sự hiểu lầm cũng là điều dễ hiểu.Thật sự mà nói khi sự việc đã lỡ rồi nếu ae GKBH có ý đóng góp cho phong trào chung thì nên ủng hộ chứ không nên chấp vấn. dù sao thì sự việc cũng diễn ra tại Tỉnh nhà.
  Qua sự việc này mình cũng xin nhắn nhũ với các đồng nghiệp(Mod gà) hãy quay về với nhiệm vụ chính của mình(kiểm duyệt bài), còn về phong trào hay tổ chức sự kiện cứ để cho thành viên hay CLB nào tự đứng ra. chứ lo nhiều quá thì chỉ mang tiếng và hao tài thôi....khi nào cần thiết thì mới thì mới bắt tay vào khi đó sẽ có ý nghĩa hơn.
   
  Last edited: 22/11/11
 6. quanxpro

  quanxpro Well-Known Member

  Tham gia:
  4/9/10
  Bài viết:
  200
  Thích đã nhận:
  1,625
  Đến từ:
  HCM
  Cảm ơn anh quachnguyen đã có những lời giải thích, qua đó, em cũng hiểu hơn về các lý do của sự việc diễn ngày hôm nay. Trả lời cho câu hỏi của anh là em đã phổ biến lại cho các thành viên BH chưa? Tại sao anh em BH lại nói không người nào biết thì phiền anh quachnguyen trao đổi thêm với anh Mẫn - chủ nhiệm CLB GKBH và anh Lập bên Hội SVC Đồng Nai sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

  Tham gia diễn đàn được một thời gian, và cũng đã có cơ hội giao lưu với anh Trường Sumo, bản thân em đánh giá rất cao năng lực của anh Trường Sumo qua những lần trao đổi với nhau. Rồi từ khi anh Trường làm Mods ABV, lại càng nể anh hơn nữa về tinh thần, sự đam mê và tình yêu với con gà Tân Châu khi bỏ công sức, thời gian để duy trì và phát triển phong trào. Với cách anh sửa từng bài viết của các thành viên do lỗi không dấu, cách anh quản lý các topic trong diễn đàn cho thấy anh rất tâm huyết với niềm đam mê của mình và duy trì sân chơi chung cho anh em.

  Với góc độ nhìn nhận đó về anh Trường thì em khá bất ngờ với cách đặt vấn đề khi nhận được bài reply của anh Trường Sumo trong topic thi gà tơ, nên bài viết em gửi trong topic này không ngoài mục đích làm rõ những khúc mắc giữa em với anh Trường Sumo và các MODs. Từ đó, anh em hiểu nhau hơn.

  Như vậy, theo như phân tích của anh quachnguyen, thì đúng là anh Trường và em có sự hiểu lầm nhau quá lớn khi tiếp nhận thông tin của nhau. Như vậy, sự việc đã rõ ràng, mong anh Trường Sumo xác nhận vụ việc hiểu lầm đáng tiếc này.


   
 7. SIS.HANA

  SIS.HANA Member

  Tham gia:
  9/4/11
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  79
  Đến từ:
  Tp.HCM
  Dùng từ "Công văn" là đúng rồi, ai lại dùng "Tờ trình" ở đây, bất kỳ một tổ chức nào (Nhà nước, xã hội hay tư nhân) khi liên hệ công việc với các tổ chức khác đều sử dụng "công văn" như một thông báo chính thức về công việc mà hai bên sẽ hợp tác . Hiểu "Công văn" là giấy tờ có chữ của cơ quan công quyền còn các tổ chức xã hội không được sử dụng thì cũng giống như hiểu "Luật sư" là "Nhà sư" chưa học luật .
  Vài lời góp ý , có gì bỏ qua .
  Thân.
   
 8. cùleng

  cùleng Well-Known Member

  Tham gia:
  11/6/11
  Bài viết:
  58
  Thích đã nhận:
  299
  Đến từ:
  tphcm
  theo mình thì mỗi bên hãy cố gắng hiểu và bỏ qua những cái hiểu llanazax nhau để có thể xây dựng một sân chơi luôn vui vẻ...thân
   
  gahocmon, truong.dn, quanxpro and 2 others like this.
 9. ducttxd

  ducttxd Member

  Tham gia:
  22/4/11
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  110
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Thân chào Anh em trên diễn đàn ABV, em là newbie mới tham gia diễn đàn, em có 1 số suy nghĩ về sự việc trên, xin đóng góp cùng Anh em trên diễn đàn.
  1. Theo ý kiến của bạn quanxpro là mong muốn Mod Trường_sumo (đại diện cho ABV) có 1 văn bản gửi cho CLB GKBH để CLB GKBH thông qua Hội sinh vật cảnh tỉnh Đồng Nai báo cáo lên chính quyền địa phương tại nơi đăng cai tổ chức cuộc thi gà kiểng tơ năm 2012.
  2. + Bạn quanxpro thật ra cũng rất chu đáo trong vấn đề này: 1 cuộc thi có quy mô tầm cỡ như trên cần phải thông qua Hội sinh vật cảnh tỉnh Đồng Nai. Hội sinh vật cảnh Tỉnh Đồng Nai có chức năng báo cáo lên chính quyền Tỉnh Đồng Nai để cuộc thi diễn ra 1 cách suông sẻ và thuận tiện, thành công tốt đẹp.
  - Vì nêu như không thông qua chính quyền địa phương, thì có những trở ngại sau:
  - Cách đây khoảng 1 năm về trước tại quán cà phê Thiên Ân ở đường Hoàng Việt, P.4, Q.tân bình, tp.hcm có xảy ra sự việc tiêu hủy 72 con chim chích chòe và 72 chiếc lồng, (do có nghi vấn: đá chim và cá cược) từ đó chúng ta phải rút ra kinh nghiệm rằng, muốn tổ chức 1 cuộc thi lớn có liên quan tới nhóm gia cầm thì cần phải thông qua chính quyền địa phương, nơi tổ chức cuộc thi, để có sự đồng ý hay chấp thuận cho cuộc thi được diễn ra tốt đẹp.
  - Vì thời gian giáp tết âm lịch các ngành chức năng rất quan tâm tới cúm gia cầm, nên bạn quanxpro muốn có văn bản về cuộc thi từ diễn đàn ABV gửi cho CLB GKBH, để CLB GKBH gửi cho Hội sinh vật cảnh Đồng nai xin ý kiến.
  3. Về phía mod Trường_sumo chắc là bận việc trên diễn đàn và cuộc sống nên chưa có văn bản cho CLB GKBH.
  Chẳng qua là do hiểu lầm nhau. Anh em bỏ qua cho nhau, để có tinh thần đưa niềm đam mê gà kiểng ngày càng phát triển nhé.
  Thân chúc Anh em trên ABV nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc diễn đàn ABV ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.
   
 10. sonofares

  sonofares Well-Known Member

  Tham gia:
  18/10/05
  Bài viết:
  78
  Thích đã nhận:
  281
  Đến từ:
  ho chi minh
  Vậy chuyện công văn bác Trươngsummo đã trình bày & bàn bạc với các Mods còn lại chưa mà quyết định chuyển qua tổ chức bên quán 5 ri vậy bác ?
   
  Last edited by a moderator: 22/11/11
  gahocmon, truong.dn, quanxpro and 3 others like this.
 11. hoàng dương

  hoàng dương Well-Known Member

  Tham gia:
  11/7/10
  Bài viết:
  688
  Thích đã nhận:
  2,822
  Đến từ:
  GV - HCM
  Vài ý kiến nhỏ:
  "Mod", nói như anh Quách Nguyên là quá đúng, chỉ là người quản lý cái web này, họ làm nhiệm vụ kiểm duyệt bài và sửa lỗi, nhắc nhở ....

  Còn cái chuyện tạo một sân chơi là cái mà họ làm thêm ở ngoài thôi, tự họ ngồi với nhau bàn bạc và đưa ra quyết định. Đôi khi cái việc bàn bạc đó có khi chỉ là hai người trao đổi với nhau vòng vòng trong mấy người và rồi họ tự đưa ra một sân chơi chung cho anh em. Mình nghĩ là cái gì chưa được thì ta góp ý, và góp ý có lý cũng chưa hẳn được đồng ý. Cũng vì cái quyền góp ý mà có người góp ý chân thành nhưng vì công việc đó đã quyết rồi nên sẽ để lần sau chẳng hạn, nhưng cũng có người dựa vô đó bắt bẻ này kia làm cho mấy anh thấy nản nản (mình đã làm không công rồi giờ còn lại thế này thế kia ... thôi khỏi làm cho xong). Đến khi mà họ đều nói khỏi làm cho xong thì khi đó chẳng có offline chẳng có show gà đẹp chẳng có thi thố gì nữa thì buồn chết đi được.

  Theo mình cứ đề ra luật lệ và địa điểm cũng như cách thức của từng đợt. Ai nhắm chừng tham gia được thì tham gia, ai thấy có ý kiến gì hay hay thì đưa lên rồi sẽ cập nhật vô và lần offline sau sẽ áp dụng nếu như hợp lý.
   
  Last edited: 22/11/11
 12. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Các mod gà xem lại xem ABV có nên tổ chức thi gà không? hay là để cho các CLB họ tự tổ chức? Mình thấy, các mod bỏ nhiều công sức tổ chức mà sao có nhiều ý kiến nói ra nói vào quá.
   
 13. zorrox69

  zorrox69 CLB Gà cảnh Hà Nội

  Tham gia:
  2/2/11
  Bài viết:
  353
  Thích đã nhận:
  2,141
  Đến từ:
  Hà Nội
  Phong độ của người đứng mũi chịu sào là phải hướng được suy nghĩ cho anh em đến những cái chung , mà trong 1 tập thể , liệu anh có dám chắc 100% tất cả là ai cũng giống ai không , tổ chức cuộc thi là 1 việc làm tuy ko phải bắt buộc , nhưng lại là rất cần thiết
  Khi BQT ABV tổ chức cuộc thi thì chuyện nhiều ý kiến ra vào là điều ko tránh khỏi , xét trên góc độ ưu và khuyết , theo cá nhân em , thì việc có nhiều ý kiến sẽ đem lại chiều hướng tích cực , nếu các Mod giải quyết mọi việc thỏa đáng , chuyện ý kiến trên diễn đàn sẽ được anh em thông suốt và hiểu rõ , như vậy , vô hình chung lại tăng thêm độ " hot " cho cuộc thi , cũng như tạo thêm mối dây liên kết chặt chẽ hơn của các Mod với từng CLB sở tại , thà ý kiến trên này , còn hơn là anh em ko ý kiến gì , rồi đến ngày tổ chức , ko ai đi mới sợ anh ạ , nên chuyện " nói là phải làm , làm là phải làm đến nơi đến chốn " là không có gì phải bàn cãi , hi vọng anh đừng suy nghĩ như vậy nữa
  Vì phong trào chung , vì sự phát triển của mái nhà chung , mong các anh cân nhắc kĩ
  Chúc các anh luôn mạnh khỏe , vui vẻ và sáng suốt
  .....
   
 14. Lý Bảo Minh

  Lý Bảo Minh Well-Known Member

  Tham gia:
  31/3/11
  Bài viết:
  222
  Thích đã nhận:
  1,114
  Đến từ:
  Thành Phố Long Xuyên
  Từ ngữ Việt Nam phải nói là rất đa dạng và phong phú ! Đôi khi vợ chồng sống chung hỏi 1 câu hỏi mà trả lời còn chưa xong. Nói chi là bạn bè không cùng " Địa Bàn " với nhau. Đàng ông thì ai ai cũng rất nóng tính và luôn luôn muốn thể hiện cái " Tôi ". Nhưng vì một sân chơi nghệ thuật mà ta nên điềm tỉnh lại chút, cùng : " ngồi xuống uống nước trà, ăn 1 cái bánh " ( câu này lụm trong phim hihiiii ). Túm lại mình rất mong Anh Em thật vui vẻ với nhau và cùng nhau xây dựng diễn đàn nói riêng và nước nhà nói chung...
   
 15. nguoichoiga

  nguoichoiga New Member

  Tham gia:
  21/11/11
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  13
  Đến từ:
  tân châu
  Nói thật với a bạn QUÂN nhé..lúc đó a làm chủ nhiệm..nhưng tôi thấy a châm tiêu lắm...người ta đã đt đến đề cập như vậy...kèo quá thơm để tạo phong trào cho a e lấy danh nghia ABV mở cuộc thi ...l;úc đó rất đông người tới ..lợi đủ các đường cho a e BIÊN HÒA ... tôi là a ..ok ngay.. hẹn 2 hôm sau bàn bạc với a e BH trả lời ABV ngay..cần gì công văn làm cái quái gì..chì cần mươn ABV cái mác ABV đóng góp đồng nào hay đống đó k thì thôi .CLB GKBH đủ tư cách làm việc này mà k cần bất kỳ cái công văn nào hết .đằng này a xiu xìu ên ển..bảo sao mới k được đăng cai...may mà vân ơ BH vậy là ok òi..a lên noi đủ thứ..càng lòi ra a là thằng ngốc..
  Còn vấn đề hiều nhầm..thì sao nào..a là chủ nhiệm... ABV lien hệ với a..nếu có vấn đề gì đó k ổn a phải đt lại ngay hỏi kĩ lại ngay nhiệt tình vào..ngay từ đâu a đã để mất cảm tình btc ,,vì cái kiều cứng nhắc chậm chạm như vậy..làm cho người khác không muốn hợp tác với a...
  Lần sau nhậy bén hơn nhé...bạn đừng buồn tôi vì nhưng lời lẽ này..tôi nói ra để cho tất cả chủ nhiệm clb khác cùng rút kinh nghiêm thôi...
  Luu ý tôi k bênh vực 1 ai ơ đây hay thù ghét ai hết nha...chỉ nói ra sự thật ..mà ít ai dám nói ra thôi...
  Chúng mừng ae BH ...biết rằng chữa được chon vẹn..nhưng như vậy cũng tốt lắm gòi..hớn nhìu clb khác gòi..hãy vui vẻ lên
  Chúc 1 ngày gần nhất a e CLB GÀ KIỂNG BIÊN HÒA được tổ chức 1 cuốc thi thuộc hệ thống của ABV ..chúc a e biên hòa đổ nhiều gà đẹp ..và chúc câu cuối..a e CLB GÀ KIỂNG BIÊN HÒA đoạt được giải cao trong cuộc thi tới ......
   
  gahocmon and FISHER-MAN like this.
 16. lacmatem

  lacmatem Member

  Tham gia:
  27/2/10
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  112
  Đến từ:
  tphcm
  sorry do bức súc quá nói những điều này ở đây không hay. ai muốn biết pm cho tui!
   
  Last edited: 23/11/11
  gahocmon thích bài này.
 17. ngocthao

  ngocthao Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  16/5/06
  Bài viết:
  266
  Thích đã nhận:
  297
  Đến từ:
  Q11 TPHCM
  Có là bạn thân mới được nhiều ưu đãi mới tiết kiệm chi phí tổ chức
  Tưởng làm Mod là ngon lắm hả chết mày chưa có ai ham làm Mod nữa không

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 08:39 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 08:36 AM ----------


  Chỉ là chuyện thường tình không có gì là bức súc cả.
   
  hauga and gahocmon like this.
 18. Lý Bảo Minh

  Lý Bảo Minh Well-Known Member

  Tham gia:
  31/3/11
  Bài viết:
  222
  Thích đã nhận:
  1,114
  Đến từ:
  Thành Phố Long Xuyên
  Bác này bức xúc thiệt rồi nên viết nhanh quá thành " bức súc " luôn Á ! Thôi cho mình xin hai chữ " Bình An " đi....

  Ai thì không biết sao, chứ mình thì bị áp lực quá nhiều trong cuộc sống. và lên đây chủ yếu để tìm vui , tìm bạn bè, tìm những câu từ đẹp..V..V...Mà cứ gặp tình trạng như thế này thì càng thê thảm hơn...hix..hix...

  Mình nhớ trước đây là có một lời " Tiên Tri " gì đó của người đàn bà cực kỳ nổi tiếng nhất trên thế giới người Maya rằng : Sau này thế giới sẽ có chiến tranh thế giới thứ 3. Toàn là vũ khí hạt nhân tối tân nhất. Và mấy tháng nay lên web xem có rất nhiều nước đang chế tạo những Vũ Khí Hạt Nhân tối tân thật. Không lẽ lời tiên tri đó là đúng !!!??? Đúng hay không thì chưa biết nhưng trước mắt thì trên thế giới ngày nào cũng có những sinh mạng ra đi do những cuộc " Thử Súng & Thử Lựu Đạn " Hix..Hix...Không biết rồi mai đây, sẽ ra sao ngày sau...................
   
 19. duy_xaydung

  duy_xaydung Well-Known Member

  Tham gia:
  8/12/10
  Bài viết:
  175
  Thích đã nhận:
  763
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  quachnguyen said:
  "đi kiếm dùm tui con dấu đi, mấy tháng nay thiếu con dấu nên mới xảy ra vấn đề này.
  nói tới nói lui cũng chẳng tới đâu. giờ mình xin tóm lại ngắn gọn:
  -ABV là trang web giải trí do cá nhân thành lập.tất cả các thành viên khi muốn tham gia thì đều phải chấp hành theo nội qui,
  do đó thành viên nào thấy trang web không có gì vui.......thì có quyền không tham gia mà cũng không cần xin phép ai.còn nếu thành viên hay CLB nào có tâm quyết với cuộc chơi của mình, thì vẫn có quyền tổ chức một giải thi mà chẳng cần hỏi ai trên diễn đàn, miễn đừng vi phạm nội qui của diễn đàn là ok
  cho nên vấn đề này ae BH có gì thắc mắc về BTC thì có thể gặp trực tiếp Mod Trường(đại diện BTC).
  cho nên từ nay BTC cũng chẳng cần phải xin ý kiến ai hết. ae nào thấy phù hợp thì tham gia..............
  Mình xin đóng topic lại. "

  Bên kia đóng rồi lại phải chạy sang đây:
  1. Tôi xin lỗi vì tôi tưởng quý vị có con dấu, tại tôi thấy trước giờ CLB này chi hội nọ thành lập đều khoe tờ quyết định và con dấu, tôi tưởng các anh cũng có. Đấy, tôi nghĩ sai thì tôi xin lỗi đấy nhé.
  2. Sao chẳng thấy nói gì về ý thứ 2 và thứ 3 của tôi bên đấy, vậy có nghĩa xác nhận tôi nói đúng nhỉ? Cám ơn nhiều nhé!
  3. quachnguyen lại nóng giận nữa rồi. Anh bảo "thành viên nào thấy trang web không có gì vui.......thì có quyền không tham gia", còn nếu người ta thấy có vài cái vui vài cái không vui thì sao? Các anh cứ hay nóng giận rồi đóng topic để bịt miệng người ta. Nói thiệt, tôi thấy ở đây cũng có cái vui nên tôi mới tham gia, còn mấy cuộc thi kia chưa bao giờ tôi tham gia hoặc đi xem cả.
  4. Nhắn thêm tí xíu, tôi thấy trong diễn đàn này cũng nhiều em rất trẻ, gọi các anh bằng chú. Các anh cư xử sao cho mấy em nó nhìn theo
   
 20. mjnhphung

  mjnhphung Hội cu gáy ABV Đăklăk

  Tham gia:
  18/3/11
  Bài viết:
  189
  Thích đã nhận:
  1,935
  Đến từ:
  daklak
  Lời văn tiếng nói càng ngày càng tiêu cực.
  Nếu theo đúng Nguyên tắc thì anh truóngumo và ban tô chức của cuộc thi và đại diện của abv bị trách về lý là không đúng.
  ABV thành lập để anh em chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ đam mê, họ có quyền độc lập tổ chức những buổi off ngoài môi trường abv này, họ không mượn hình ảnh danh tiếng của các clb hay đại diện hội SVC của nơi họ tổ chức sân chơi giao lưu, nên về lý họ không cần gửi thông báo hay sinh phép đại diện clb và .....
  Về tình nơi abv tổ chức nói trên có tồn tại 1 tập thể anh em chơi và hoaatj động trên môi trường abv này, Ban tổ chức trước hay sau đều sẽ đích danh mời ban chỉ huy của khu vực trên tham gia.
  Cái lỗi của abv và các bạn trên clb đều là chỉ tập trung vào cái tôi của riêng các bạn. ở bài trên minh đã dặt ra 2 câu hỏi " các bạn tham gia tranh luận ở đây với mục đích gi ?, Vấn đề cần được giải quyết ở đây là gì ?"
  Mục đích của các bạn bên clb là anh truong và ban tổ chức lên tiếng xác nhận" nếu muốn tổ chức cuộc thi ở nơi các bạn hay mình gọi là chúng tôi" đúng tâm trạng của các bạn" nhưng các bạn sử dụng từ văn bản và quá nguyên tắc nên phía ban tổ chức thây không đúng.
  Vấn đề cần được giả quyết ở đây là mỗi bên chịu lắng nghe 1 tí, đè lắng cái tôi của các bạn xuống.Bên clb lắng nghe bên ban tổ chức nói nhận ra những cái sai của chính mình bên ban tổ chức cũng vậy, để cuộc thi vấn được tổ chức đúng như mong đợi của đa số anh em tham gia trên abv và nơi các bạn sinh hoạt.
  Các bạn càng tranh cải càng làm cho nhiều người đọc và nhận thấy cái sai của mỗi bên, tham gia tranh luận binh bên này trách bên kia.
  Những người đứng ở ngoài họ thấy rõ được cái sai của 2 Bên họ không góp ý lại đả kích gây thêm hiểu lầm.
  Còn về anh quachnguyen anh nói anh trưong hay các mod từ náy cứ đúng nhiệm vụ mà làm như vậy em thấy không ổn, em lấy 1 ví dụ nho nhỏ nếu anh tổ chức 1 buổi sinh hoạt tập thể, anh không có ý tưởng hay các thanh viên tham gia góp ý kiến để buổi hoạt động thêm phần sôi nổi và có ý nghĩa, không lẽ minh không tiếp thu, một công ty tuyển nhân viên không lẻ cứ 1 xếp có việc thì em làm không có em chơi pha sản sớm anh ơi, ở bất cứ môi trường nào chúng ta cũng cấn những cá nhân sôi nổi, biết đóng góp những ý tưởng hay, em thấy anh trường" người đứng ra hô hào cuộc thi" rất ok, phong trào lên được thi đam mê của anh em lên theo, có lên thì anh em mới có hừng thú lên đây chia sẻ, lúc đó sẽ có thêm bạn thêm bè thêm nhiều tri kỉ chứ anh, nếu không có những hoạt động như vậy em nghĩ phong trào không sớm gì muộn cũng đi xuống.
  em tham gia đống góp như vậy nếu có gì sai anh em bỏ qua cho... Thân anh em
  "Nếu có thể anh em nên đọcchir ra cái sai của đôi bên đừng đả kich gây thêm hiểu lầm"
   
  Dreem, gahocmon, FISHER-MAN and 4 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này