vấn đề về truy cập forum và gửi bài mới

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi hoang anh, 17/11/08.

  1. hoang anh

    hoang anh Well-Known Member

    Tham gia:
    29/2/08
    Bài viết:
    102
    Thích đã nhận:
    2
    Đến từ:
    hà nội
    mấy hôm nay mình rất khó truy cập vào aquabird luôn báo lỗi error.Và khi gửi bài mới nhấn gửi bài mãi o thấy bàì đuwocj chuyển đi ấn lần 2 thì 10 phút sau mới được . vậy mong BQT sớm khắc phục lỗi trên.Mình dùngg mạng fpt vào các web khác tốc độ vẫn bình thường.
     
  2. tienbm

    tienbm Người làm vườn

    Tham gia:
    4/6/04
    Bài viết:
    3,509
    Thích đã nhận:
    6,461
    Đến từ:
    Hà Nội
    Cám ơn bạn đã báo, mấy ngày nay Sever luôn quá tải nên thường gây lỗi khi truy cập, hiện tại đã tạm khắc phục đc lỗi, mong các bạn thông cảm
     
  3. phuoc_nguyen_hn

    phuoc_nguyen_hn Well-Known Member

    Tham gia:
    19/11/07
    Bài viết:
    85
    Thích đã nhận:
    79
    Đến từ:
    Hanoi
    Đành phải chờ thôi, vì vẫn không gửi được bài mới. Mong diễn đàn sớm trở lại bình thường.
     
  4. MrBi

    MrBi Well-Known Member

    Tham gia:
    10/10/08
    Bài viết:
    93
    Thích đã nhận:
    0
    Đến từ:
    Albuquerque, New Mexico, USA
    tiện đây cho mình hỏi luôn: diễn đàn có lẽ đang trong tình trạng quá tải nặng nên ko thể nào post topic được, BQT cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất nhé để khỏi gây khó cho anh em.
    Mình đang rất bực mình vì khi type topic với nội dung dài. Sau khi nhấn chữ "Đăng bài mới" thì website báo bị lỗi. BQT làm ơn khắc phục dùm
    Vì ko post dc bài nên mình chui vào đây ké tí
     
  5. ltdhong

    ltdhong Người giúp việc

    Tham gia:
    28/9/05
    Bài viết:
    5,069
    Thích đã nhận:
    9,234
    Đến từ:
    Cần Thơ
    Trước khi gởi nên chép vào word cho chắc ăn, có gì thì copy trở lại. Đến giờ vẫn chưa thể tạo topic mới được.
     

Chia sẻ trang này