Về nội dung PM không văn hoá!

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi tienbm, 25/8/06.

 1. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thưa các bạn! hôm qua bản thân tôi có nhận được một Tin nhắn (PM) của một thành viên trên diễn đàn, nội dung rất thiếu văn hoá, sử dụng ngôn từ không lịch sự vì vậy đã phải xử lý xóa nick này.
  Về quy định khi viết bài đã có trên forum và tin nhắn thuộc về nội dung riêng tư chỉ 2 người biết với nhau, tuy nhiên nhận thấy đây cũng là thể hiện văn hóa của người tham gia dù là qua tin nhắn cá nhân, xét thấy dù là PM cũng không thể chấp nhận Thành viên sử dụng PM làm công cụ bôi nhọ, thóa mạ lẫn nhau, thay mặt banQT tôi xin phép được thông báo đến toàn thể thành viên trong trường hợp ai đó nhận được tin nhắn như tôi kể trên, với nội dung không thiện chí... hãy sử dụng chức năng gửi "Chuyển tiếp" gửi cho tienbm để tôi xem xét và xử lý. Riêng những trường hợp như vậy xét thấy đúng tôi sẽ xóa ngay nick cho dù thành viên đó đã có thành tích
  Hy vọng Diễn đàn phát triển nhưng cũng phải thật văn hóa và tình người.
  Xin cảm ơn!
   
 2. thànhcông

  thànhcông Well-Known Member

  Tham gia:
  11/5/06
  Bài viết:
  1,443
  Thích đã nhận:
  145
  Đến từ:
  Sơn La <-> Bắc Ninh
  Xóa thì cũng được bác tiếnbm ạh, nhưng em nghĩ người đó lại tạo 1 cái nick mới, nên việc xóa nick cũng chỉ là giải pháp tình thế.
  Cần có biện pháp triệt để hơn ...
   
 3. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Riêng vấn đề này cũng không ngại, chẳng thà với nick mới mà nội dung bài viết hay, có ích cho cộng đồng còn hơn và nếu tiếp tục vi phạm thì lại phải xóa thôi.
   
 4. Koi59

  Koi59 Well-Known Member

  Tham gia:
  25/9/06
  Bài viết:
  186
  Thích đã nhận:
  21
  Đến từ:
  Sài Gòn
  Rất hoan nghênh BQT, chúng ta phòng bệnh hơn chữa bệnh, nên thông báo rõ ràng như vậy, để các thành viên biết, nếu gặp những kẻ thiếu văn hóa như vậy thì nên cương quyết xử lý ngay - Cảm ơn BQT - Thân Chào - Koi59
   

Chia sẻ trang này