Video: Hổ dữ ở Công viên Thủ Lệ trèo rào, suýt lọt ra ngoài

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi henrytep, 8/12/11.

 1. henrytep

  henrytep Well-Known Member

  Tham gia:
  9/2/10
  Bài viết:
  374
  Thích đã nhận:
  509
  Đến từ:
  Hà Nội
  (Dân trí) - Đoạn clip ghi lại hình ảnh một chú hổ con đang ở trên nóc chuồng, đầu chui ra ngoài nhưng bị vướng phần thân phía dưới nên không lọt ra được.
  Trong khi dư luận chưa hết xôn xao về clip quay cảnh 4 thanh niên “xỉa răng cho hổ” thì cư dân mạng lại thêm một lần “phát hoảng” về một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chú hổ con leo theo hàng rào, chui hẳn đầu ra ngoài, nhìn xuống đám đông.
  Đoạn clip được phát tán trên mạng internet dài hơn 2 phút được quay bằng điện thoại di động. Theo thông tin tác giả đoạn clip này đưa ra, vụ việc xảy ra ngày 12/11/2011, tại Công viên Thủ Lệ.
  Hình ảnh cho thấy, một chú hổ đang ở trên nóc chuồng. Theo tác giả, trước đó, chú hổ này đã bám theo các khe song sắt, dần lên tới nóc chuồng cách mặt đất đến gần 9m.
  Không chỉ thế, chú hổ còn chui được nửa thân trên ra bên ngoài, ngó xuống đám đông hiếu kỳ ở phía dưới, trong đó có rất nhiều trẻ em. Nhiều người trong đám đông đã tỏ ra vô cùng lo sợ, hoảng hốt khi thấy chú hổ có nguy cơ xổng ra ngoài.
  Ngay sau đó, một số nhân viên vườn thú xuất hiện từ cả bên trong và bên ngoài chuồng nuôi, tìm cách đưa chú hổ này xuống dưới đất. Chú hổ phản kháng khá dữ dội khi tiếp tục dùng chân trước tát nhưng không trúng ai.
  Sau hồi lâu, một nhân viên từ nóc chuồng dùng chiếc vợt lớn úp vào đầu con hổ rồi phối hợp với người phía dưới đưa con vật trở lại chuồng.
  Đại diện Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Vườn thú Hà Nội xác nhận có sự việc trên diễn ra tại Công viên Thủ Lệ.
  Dân trí sẽ tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc và thông tin tới độc giả.
  Nguồn:http://dantri.com.vn/c728/s728-545679/video-ho-du-o-cong-vien-thu-le-treo-rao-suyt-lot-ra-ngoai.htm
  [video=youtube;qsz1SKfgWTI]http://www.youtube.com/watch?v=qsz1SKfgWTI&feature=player_embedded[/video]
  Nhà m ngay cv ,lỡ xổng Hổ mẹ thì loạn hết.............
   
  bachua and tanchaukieng like this.

Chia sẻ trang này