Voduyanh gác cu cuối tuần.

Thảo luận trong 'Gác cu ký sự' bắt đầu bởi võduyanh, 28/4/14.

 1. võduyanh

  võduyanh Well-Known Member

  Tham gia:
  30/10/13
  Bài viết:
  58
  Thích đã nhận:
  319
  Đến từ:
  Bình Định
  Chào anh em.
  Đã gác cu không biết bao nhiêu chuyến nhưng chưa có dịp lưu lại hình để đưa lên diễn đàn cho sôi động. Chủ nhật ngày 27/4 vừa rồi mấy anh em tổ chức chuyến đi. Từ 3h30 phút sáng tôi đã dạy, lọ mọ chiếc điện thoại alo cho mấy anh em, xem đã thức hết chưa. Đúng 4h tập trung địa điểm bắt đầu xuất phát đến bãi đánh. Đoạn đường từ địa điểm tập trung đến bãi đánh cách 40 km, đường xấu, toàn ổ gà, ổ voi, đường quanh co nguy hiểm nên anh em chạy chậm. 06h00 phút cũng đã đến bãi đánh, trời đã sáng hẳn, tứ hướng nghe chim rừng gáy reo, trong lòng người nào người nấy nghe mà rạo rực. Mấy anh em tìm nơi để xe an toàn rồi bắt đầu chia hướng đi đánh.
  một số hình ảnh chuyến đi cuối tuần (tôi chỉ ghi lại một số hình ảnh, chứ không chi tiết lắm).
  Hình ảnh bãi đánh (lấy hình lúc 8h sáng)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nghe chim gáy trong đám điều rất nhiều, lần vào đám điều treo cu mồi lên, chim rừng nghe giọng chim lạ gáy cứ xa dần, xa dần. (cu rừng biết chim lồng).
  [​IMG]
  Và cuối cùng cũng đã tóm được 1 chú giọng thổ lễ. Hắn nằm trong đãy đó anh em.
  [​IMG]
  Đây là bữa trưa giữa núi rừng, thức ăn rất đạm bạc nhưng ăn cơm rất ngon. (xin mời cả nhà)
  [​IMG][/IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh em mồi giờ nghỉ trưa, nhưng chú nó vẫn không muốn nghỉ, mặt cứ dớn dát nghe ngóng chim rừng gáy.
  [​IMG]
  Ăn cơm, nghỉ trưa đâu vào đấy, 2h bắt đầu xuất phát tiếp, trời nắng như đỗ lửa, chim rừng không muốn di chuyển. Và kết quả hôm nay tôi chỉ bắt được 1 chú, cả nhóm đi mỗi ae mỗi người 1 chú. Đến 5h chiều mấy anh em tập trung điểm để xe tiến thẳng về xuôi. Thế là kết thúc 1 ngày cuối tuần.
  Đây là những em bổi mùa này, tuyển để lại nuôi.
  [​IMG]
  Chúc vui.
   
  Last edited: 28/4/14
 2. gatrect

  gatrect Well-Known Member

  Tham gia:
  17/6/13
  Bài viết:
  1,219
  Thích đã nhận:
  3,749
  Đến từ:
  Miền tây mến yêu
  Chuyến bẫy vậy là thành công rồi phải không các cụ, thấy anh em đi rừng mà có canh mì tôm nấu với rau giống miền tây bọn em quá, thấy bẫy có mấy em bổi là có thu hoach rồi, chúc các cụ có ngày nghỉ lể vui khoẻ
   
 3. tmc.gogang

  tmc.gogang Well-Known Member

  Tham gia:
  30/6/13
  Bài viết:
  588
  Thích đã nhận:
  11,366
  Đến từ:
  Quy Nhơn
  Chào Võ duy Anh! Xin chia vui và chúc mừng chú nhé,cái nắng của Định Bình- Vĩnh Thạnh mùa này Mình đã nếm qua,Trời oi nồng kinh khủng, bổi gáy cũng nhiều,nhưng rất là tinh quái,nên thu phục được một em là cả vấn đề đấy,nên nhìn h/ảnh chuyến đi của Chú,Mình biết cũng đầy cam go phải ko. Xin chia vui và chúc mừng nhé! hôm đi đánh trên đó - trên đường về ,đi ngang nhà, và hỏi ra mới biết là nhà của Chú,và móc máy và alo Chú đó, nhưng Chú bận đang đánh chim- nên Mình và Chú Lâm Tịch về luôn, hẹn hôm nào sẽ ghé Chú chơi và tâm sự nhiều nhé. Chúc Chú luôn vui và gỡ bổi dài dài để chia sẻ cùng cả nhà Nam nhé. Thân!
   
  cocsai, Quangiahuynh, Lamtich and 7 others like this.

Chia sẻ trang này