Vui chút xíu đi!

Thảo luận trong 'Chuyện khác - Chúc mừng - Thư giãn' bắt đầu bởi Hiep Hoa, 23/6/07.

 1. Hiep Hoa

  Hiep Hoa Well-Known Member

  Tham gia:
  1/3/07
  Bài viết:
  149
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  TP.HCM
  1. Có 2 anh em nhà nọ đang đánh cá trên biển thì gặp giông bão,chiếc thuyền nhỏ chịu không nỗi sóng to gió lớn nên bị chìm,may sao 2 anh em bám vào được 1 tấm ván nên thoát chết.Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển 2 anh em may mắn trôi dạt vào 1 hòn đảo hoang,sóng biển đả làm cho họ kiệt sức hoàn toàn,vừa đói vừa khát,quần áo lại rách hết...thế là 2 anh em leo lên đảo nhìn thấy 1 đống chuối thì mừng quá,cả 2 ăn no nê và nằm luôn dưới đất ngủ 1 giấc ngon lành không biết gi hết và cũng không quan tâm đến chuyện cả 2 đều không còn mảnh vải che thân.
  Hòn đảo này vốn là đảo hoang,chưa ai đặt chân đến mà chỉ toàn là khỉ và khỉ.Ban ngày chúng đi kiếm ăn đến chiều tối mới về,khi lủ khỉ về nhìn thấy 2 sinh vật lạ lùng đang nằm ngủ thì lủ khỉ con trố mắt nhìn rất ngạc nhiên,duy chỉ có con khỉ già là ôm bụng cười lăn ra.

  Đám khỉ con không hiểu mô tê gì hết ,hết nhìn 2 sinh vật nọ lại nhìn con khỉ già đang cười đến nín thở..đợi khỉ già cười đả rồi đám khỉ con mới hỏi con khỉ già tại sao lại cười giử vậy?Khỉ già trả lời:
  Từ nhỏ tới giờ ta đả gặp không biết bao nhiêu loài khỉ nhưng chưa có giống khỉ nào kỳ cục như 2 con khỉ này.....
  .......!?
  .....Lông lá thì chổ có chổ không,riêng cái đuôi đả ngắn ngũn mà lại còn mọc ngược!
  đó là cái gì

  2.Một cậu bé hỏi bố mình: "Bố ơi! Con được sinh ra như thế nào hả bố?". Người cha là một kỹ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cậu quý tử. - Mẹ và bố cùng duyệt web trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload một số dữ liệu từ một cái USB sang cho mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài một chương trình anti-virus nào cả, trong khi đó, bố cũng không cài đặt Fire Wall. - Rồi thế nào nữa hả bố. - Cả cha và mẹ đều cố gắng xoá bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là format lại ổ nhưng không kịp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, con được sinh ra đời.

  3.CARLSBERG (Bia) : Các Anh Ráng Lấy Sức Bồng Em Ra Giường –
  HEINEKEN (Bia) : Hôn Em Ít Nên Em Khều Em Nhéo. –

  HALIDA (Bia): HÃy Liều Đi Anh –

  CASTROL (Nhớt): Các Anh Sờ Thử Rồi Ôm Luôn (xuôi), Lỡ Ôm Rồi Thấy Sướng Anh Chiều (ngược) –

  HUDA (bia): Hãy Uống Đi Anh (Xuôi), Anh Đã Uống Hết (ngược). –

  MARLBORO (Thuốc lá): Mong Anh Rộng Lòng Bo Rồi Ôm. –

  CRAVEN (Thuốc lá) : Chơi Rồi Anh Về Em Nhé –

  YAMAHA: Già Mà Ham –

  VINATABA (Thuốc lá): VÌ Nàng TA Bán (nhà, hic ... hic) –

  CAPSTAN (thuốc lá): Con Anh Phá Sản Tại Anh Ngu.

  4.Một đoàn thăm quan tới thăm địa đạo Củ Chi, thấy có tấm biển treo giải cho ai đối hay nhất câu "Cô gái củ chi chỉ cu anh hỏi củ chi". Anh thanh niên Cần Giờ nhanh nhảu: "Con trai Cần Giờ giơ cần hỏi cần giờ". Chị Hải Dương tiếp luôn: "con gái Hải Dương hưởng giai ngoài hải dương". Em Hà Nội e thẹn: "Trai Hàng Chuối chuồi háng bảo hàng chuối". Cậu nhỏ Bắc Cạn: "Chàng trai Bắc Cạn bán kặk ở Bắc Cạn". cuối cùng Một anh bộ đội mới xuất ngũ hô to: "Chàng trai Giải Phóng phỏng giái hô giải phóng!!!!"
  (hy vọng không bị phê phán ngôn từ, mình cũng lưỡng lự khi post nhưng Vui là chính)

  .... các bạn cùng vui nhé!
   
 2. phongqn

  phongqn Well-Known Member

  Tham gia:
  20/5/06
  Bài viết:
  205
  Thích đã nhận:
  33
  Đến từ:
  Quãng Nam

Chia sẻ trang này