Xa nhà Nhớ...

Thảo luận trong 'CÁ ĐĨA - DISCUS' bắt đầu bởi DungHo, 1/11/10.

 1. DungHo

  DungHo Active Member

  Tham gia:
  22/1/10
  Bài viết:
  41
  Thích đã nhận:
  24
  Đến từ:
  Binh Dương
  Xin Chào hết ACE trong DĐan nha!!! vì GD DungHo đã đi định cư ở HK , sang tới đây cũng thấy có CH bán Cá Dĩa ....Sao mà nhớ qua đi.....đã vậy lại mất MK cho nên khg vào DĐan được mong ACE thông Cảm nha (khi nào phát hiện cái chi Hay DungHo sẽ TTin ngay !!!
   
 2. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Bác cầm máy ảnh đi, làm một vòng chợ cá bên đó làm cái phóng sự cá đĩa chơi và bán bên đó cho anh em ngồi nhà đỡ bị cảnh ngồi đáy giếng thì tốt.
   
  haicu? thích bài này.
 3. DungHo

  DungHo Active Member

  Tham gia:
  22/1/10
  Bài viết:
  41
  Thích đã nhận:
  24
  Đến từ:
  Binh Dương
  Ô là la!!! mình cũng rất mong tìm xem cái <kiểu> chơi Cá Dĩa ở bên này....còn trước mắt có vài thứ đã sờ thấy muốn TTin cho AE như sau: khí hậu lạnh (trong nhà chạy sưởi mà cũng chỉ 20 độ) nên con Cá Dĩa nhìn khg Đã mắt, chỉ thấy dòng Bồ câu, Bông xanh thường, còn thì cá đá Thailand, cá 3 đuôi trắng-đỏ,7 màu Thailand, ông tiên... Cá Dĩa nó chạy sưởi chỉ ở 25 độ, cho ăn thức ăn CN, nên con Cá khg tròn mình như ở VN tụi mình chăm đủ cái tươi ngon. còn dụng cụ, hồ...thì thôi tính ra là ớn liền!!! cái chai test pH hàng Đức-Mỹ-Canda ( VN mình có:120 000 ) nó để giá gần 30usd các loại thức ăn CN mắc ở trên trời 2usd cở 1 muỗng cafe cho cá đá Thailand ỚN khg??? con cá Dĩa Bồ câu bông cũng thường giá 150usd mà Nó ốm teo hà cở ở VN chỉ cho AE khi nào mình ...Thôi ít hàng gửi các AE có dịp đi dạo thêm rồi về S. Ạ .O... tiếp.
   
  phchuongdiscus and GHT like this.

Chia sẻ trang này