Xin các cao thủ chỉ giáo về Khoáng cho Họa Mi!!!!

Thảo luận trong 'CHIM HỌA MI ( Garrulax canorus )' bắt đầu bởi lonelybird, 3/2/12.

 1. lonelybird

  lonelybird Well-Known Member

  Tham gia:
  13/12/11
  Bài viết:
  125
  Thích đã nhận:
  268
  Đến từ:
  tp hcm
  Thưa các a/e, chú bác cùng đam mê !!! Mọi người đều biết vitamin va khoáng rất cần thiết cho chim ! Em mạn phép hỏi những Vitamin va Khoáng nào cần thiết ạ . Bên cạnh đó là giải pháp cho 2 vấn đề này . Vitamin có thể mua ở Hiệu thuốc, còn về Khoáng thì như thế nào ?
  Có nhiều a/e có giải pháp nào là, đất tổ mối, vữa xây...., super worm ăn đất, giun đất ........... rất nhiều. Em mạn phép xin a/e góp ý, rõ ràng về liều lượng cũng như giải pháp của mỗi người, từ đó e xin được thống kê lại thành 1 bài viết hoàn chỉnh , để mọi người có phương pháp tốt nhất chăm sóc chú Mi của mình!!! Cám ơn a/e, mong a/e nhiệt tình chỉ dạy ạ.:applause:
   
  KtsBim, Dũng Phi and chotmechim like this.
 2. lonelybird

  lonelybird Well-Known Member

  Tham gia:
  13/12/11
  Bài viết:
  125
  Thích đã nhận:
  268
  Đến từ:
  tp hcm
  hichic! KHÔNG có Bác nào giúp em vấn để này sao? e chi mún thống kê lại thành 1 bản các phương pháp, hữu hiệu, của từng người, để giúp a/e mới chơi, cũng như a/e cần bổ sung cho chim của mình ! Kính mong các cao thủ chỉ giáo !!!!!
   
  KtsBim thích bài này.
 3. chimbochao

  chimbochao Well-Known Member

  Tham gia:
  1/8/11
  Bài viết:
  289
  Thích đã nhận:
  1,046
  Đến từ:
  thành phố vinh
  Vấn đề này bạn vào topic " giải pháp vấn đề khoáng cho Mi" của hoanglinh là có khá đầy đủ rồi, mình nghĩ thế! cảm ơn bạn đã có ý tưởng, nhưng trong lúc này đang có topic trùng với bạn, vì thế chúng ta hãy tập trung thảo luận ở đó, mình nghĩ sẽ cô đọng hơn!
   
  lonelybird and KtsBim like this.

Chia sẻ trang này