Xin Chỉ Giúp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - các vấn đề có liên quan' bắt đầu bởi ngulong, 2/10/05.

 1. ngulong

  ngulong New Member

  Tham gia:
  30/9/05
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Mình đặc biệt quan tâm đến các lọai La hán có màu đỏ, mình cũng đang nuôi một con super red, lúc ở tiệm thì màu đỏ nhưng về đến nhà thì màu nhạt lắm. Mình có hỏi một số người thì được biết là bỏ rất nhiều muối và chế độ ăn uống rất đặc biệt? KHÔNG BIẾT CÓ AI CÓ THỂ GIÚP MÌNH KHÔNG?


  Minh dac biet quan tam den cac loai la han co mau do, minh cung dang nuoi mot con supper red, luc o tiem thi mau do nhung khi ve den nha thi mau nhat lam. Minh co hoi mot so nguoi thi duoc biet la bo rat nhieu muoi va che do an uong rat dac biet? KHONG BIET CO AI CO THE GIUP MINH KHONG?

  XIN LOI MINH CHUA CO PHAN MEM TIENG VIET!
   
 2. Tiencao

  Tiencao Well-Known Member

  Tham gia:
  29/9/05
  Bài viết:
  194
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Ban oi! dung co bo muoi nhieu, ca o tiem nguoi ta dung thuoc klich mau, khi dem ve nuoi bi xuong mau la duong nhien, ban phai chap nhan .
  Ban nen cho an Tep, co the giu duoc mau
  chuc vui
   
 3. Duongnguyen

  Duongnguyen The last Maya

  Tham gia:
  12/9/04
  Bài viết:
  837
  Thích đã nhận:
  60
  Đến từ:
  o[*!*]o @(*o*)@
  @ngulong: Nếu có thể bạn hãy đến chỗ mua cá hỏi họ cho muối tỉ lệ bao nhiêu?
  Vì khi ấy bạn sẽ cho 1 lượng muối thích hợp cho con cá của mình hơn, cá mua ngòai tiệm đem về mình nuôi chắc chắn sẽ mất màu và xẹp đầu vì khác nguồn nước và khác thức ăn, nếu bạn chăm sóc tốt thì khỏang 1 tuần sau con cá sẽ trở lại bình thường
   
 4. HP-Fishs

  HP-Fishs Member

  Tham gia:
  26/4/05
  Bài viết:
  13
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Quận 9
  Bạn cho mình hỏi, trước khi bạn tuyển chú Super Red về, nước trong bể của bạn đã được thay mới chưa . Đôi khi ta thay nước không kĩ, bỏ cá mới vào cá sẽ thấy sợ, lí do là trong nước có tỉ lệ lượng nước tiểu cao (nước tiểu của cá nuôi trong hồ trước khi nuôi con Super Red). Đây giống như là một tín hiệu kiểu như đánh dấu lãnh thổ. Cá của bạn khi mới đem về có thể vì đó mà sợ, dẫn đến mất màu. B)
   

Chia sẻ trang này