Xin cho hỏi!

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi gatrest, 9/6/11.

 1. gatrest

  gatrest Well-Known Member

  Tham gia:
  2/2/10
  Bài viết:
  94
  Thích đã nhận:
  206
  Đến từ:
  Sóc Trăng
  Trước hết mình xin chúc mừng AVB vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 7 rất thành công trên tất cả vùng miền!
  Mình là thành viên tham gia AVB đã khá lâu, nhưng mình rất ít comert, nhưng không lẽ như vậy là cái tội! Hoặc do trình độ của mình còn amato nên có sai sót hay đụng chạm gì đó trong khi comet. Nhưng dù có như vậy đi chăng nữa mình cũng muốn được góp ý, thông qua comert hoặc bị mod ban nicks!
  Nhưng mình chưa từng nhận được bất cứ lời nào, ngoài một pm của một anh khi mình hỏi. Và việc mình muốn hỏi ở đây là việc một số thành viên cố tình lấy nick của mình kèm theo một số ngôn từ ở chữ kí? Tại sao lại là mình mà không phải là ai đó, lại còn tô đậm chữ!
  Mình rất mong Ban Quản Trị diễn đàn giải thích như vậy có đúng không! Và như vậy có tôn trọng thành viên khác không? Rất mong được Ban Quản Trị diễn đàn trả lời.
  Và cũng mong chủ nhân của các nick có chữ kí có dùng tên nick của mình trong chữ kí cho mình lời giải thích!
   
  Last edited: 9/6/11
  TDPhi thích bài này.
 2. meocf

  meocf Well-Known Member

  Tham gia:
  17/1/10
  Bài viết:
  186
  Thích đã nhận:
  247
  Đến từ:
  hà nội
  thực chất đây là một sựu hiểu lầm anh ạh, khi a đăng nhập bằng nick nào vào đọc bài ở diễn đàn thì chữ kí sẽ hiện tên nick a, ví dụ như cùng một chữ kí a đăng nhập vào sẽ đọc thấy "xin chào bạn gatrest..." thì e sẽ đọc thấy "xin chào bạn meocf..."
   
  TDPhi and gatrest like this.
 3. gatrest

  gatrest Well-Known Member

  Tham gia:
  2/2/10
  Bài viết:
  94
  Thích đã nhận:
  206
  Đến từ:
  Sóc Trăng
  Cám ơn bạn vì đã trả lời cho mình!
  Theo mình hiểu, qua câu trả lời của bạn, là đó là do các thành viên khác tạo hiệu ứng dưới chữ kí. khi ai truy cập và đọc comert của họ thì nick của người đó sẽ hiện lên trong chữ kí của bạn đó.
  Nếu như vậy thì cho mình thành thật xin lỗi! Vì như mình đã nói ở trên là do mình là dân amato. Vậy một lần nữa xin lỗi Ban Quản Trị và các bạn khác!
   
  TDPhi thích bài này.

Chia sẻ trang này