Xin lụp cũ, lụp hỏng làm mẫu tự sướng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện cho Cu gáy' bắt đầu bởi hieukape, 9/3/12.

 1. hieukape

  hieukape Well-Known Member

  Tham gia:
  11/10/11
  Bài viết:
  132
  Thích đã nhận:
  857
  Đến từ:
  nam định
  :crying::crying:
  Em mới hỏi mua cái lụp, mà người ta bảo giá 1 triệu 2 cả tiền gửi, E là học sinh thì làm sao mà.... tưởng tầm 3, 4 trăm e còn xoay sở nổi. Khổ nỗi từ ngày lên diễn đàn e mắc cái ngu vào người rùi, e muốn làm một cái mà không có mẫu, nhìn ảnh trên diễn đàn thì e chịu ko làm được, Kính mong các a các chú, các bác trên diễn đàn nếu có cái lụp cũ nào ko dùng nữa thì gửi cho e, cháu làm của hồi môn. E, cháu xin đa tạ các bậc tiền bối đã ra tay cứu giúp.
   
 2. cu gay saigon

  cu gay saigon Well-Known Member

  Tham gia:
  27/11/12
  Bài viết:
  95
  Thích đã nhận:
  437
  Đến từ:
  tp.hcm
  Chẳng ai "cho" người không quen bất cứ thứ gì (dù giá trị kém nhất),bạn ạ. Nhưng họ sẽ "tặng" vật có giá trị cho người mà họ quen & quý trọng.Hảy quen & làm cho người xung quanh quý bạn,thì khi bạn thích ..họ tặng bạn ngay.Hoặc dùng 3,4 trăm mua lụp chợ cùi bắp về "độ" lại,mình tự cứu mình ,hơn là ngồi than vãn . Làm xong khoe với mọi người, có thể có người lại tặng bạn cái lụp cũ (tha hồ làm).
   
  Đồngquê and giothoc like this.
 3. thanhtuhepc

  thanhtuhepc Well-Known Member

  Tham gia:
  2/6/11
  Bài viết:
  114
  Thích đã nhận:
  353
  Đến từ:
  Tánh Linh or Phan Thiết or Ma Lâm - Bình Thuận
  bạn ở xa quá. tưởng gần pt thì mình giúp cho. nếu bạn sáng ý thì có thể mượn lụp của ai gần đó về coi hoặc sag nhà coi rồi chụp hình. hay vẽ những chi tiết quan trọng lại là về nhà tha hồ sáng tác. chiếc đầu tay chắc chắc sẽ ko vừa ý nhưng là chiếc mở đầu để có những cái lụp có thể khoe khoan với mọi người. thân
   
  tapchoicu thích bài này.
 4. hieukape

  hieukape Well-Known Member

  Tham gia:
  11/10/11
  Bài viết:
  132
  Thích đã nhận:
  857
  Đến từ:
  nam định
  Cảm ơn cả nhà đã giúp đỡ e. Chỗ e ko ai chơi lụp nên khó quá. Các cụ toàn giật lưới. Sau khi xem kỹ lại các bài viết hướng dẫn và mầy mò e cũng làm xong cái lụp đầu tay, khi nào có thời gian e up lên cả nhà coi cho vui nhé!!!
   
  dvantoanchip thích bài này.

Chia sẻ trang này